Xu hướng 04/04/2014

Siêu mẫu Võ Cảnh – Gương mặt mới trên sàn diễn

Bài

Võ Cảnh thể hiện nhiều sắc thái trong những tấm hình: Khi hồn nhiên như một cậu trai trẻ mới lớn, lúc nổi loạn ngổ ngáo, và sau vài phút lại thành một chàng trai lịch lãm, với nụ cười rất tài tử Hàn Quốc, rất... Kim Tan (như cách ê-kíp ELLE MAN đặt nickname cho anh). Điều đó giúp chúng tôi dễ dàng “đặt cược” vào anh như một người mẫu triển vọng nhất của thế hệ đầu 9X, người sẽ còn đi một quãng đường thật dài với nghề trong thời gian tới.

Bạn đã được “tìm thấy” như thế nào?

Tôi được phát hiện trong một buổi casting cho fashion show thương hiệu Maschio của NTK Trần Minh Dũng. Sau đó, tôi xuất hiện trong một vài bộ ảnh cùng stylist Huỳnh Ngọc Lợi và trong show The Muse của NTK Đỗ Mạnh Cường. Anh Cường giới thiệu cho tôi tham gia cuộc thi Asia New Star Model do công ty Venus kết hợp với đối tác Hàn Quốc tổ chức. Tôi đã được anh Vũ Khắc Tiệp dìu dắt và hướng dẫn để có được những thành công của ngày hôm nay. Đối với tôi, 2013 là một năm không thể quên với các giải thưởng trong và ngoài nước: Giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam, giải Siêu mẫu triển vọng và Gương mặt đẹp tại Asia New Star Model.

Khoảnh khắc mà bạn tự hào nhất từ khi làm việc như một người mẫu chuyên nghiệp?

Khi vào nghề, tất nhiên giấc mơ của tôi là sẽ trở thành một siêu mẫu hàng đầu trong làng mẫu Việt, tôi luôn cố gắng phấn đấu không ngừng. Tôi không quên khoảnh khắc được vinh danh tại hai cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013 và Asia New Star Model 2014, khi mà giấc mơ của tôi đã được thực hiện. Tôi đã rất vui…

Điều gì người khác ít khi đoán biết được về bạn?

Cảm xúc. Người ta thường nói ánh mắt là cửa sổ tâm hồn, nhìn vào ánh mắt người ta sẽ hiểu được người ấy đang vui hay buồn, tuy nhiên nhiều người bảo khi nhìn vào ánh mắt tôi người ta không hiểu cảm xúc bên trong của tôi là gì.

Dự án bạn muốn thực hiện nhất trong thời gian tới?

Sẽ tiếp tục với niềm đam mê người mẫu và lấn sân sang điện ảnh. Tôi sẽ thực hiện những kế hoạch này trong năm nay

Cùng xem bộ ảnh mới của Võ Cảnh do Nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn thực hiện:

người mẫu Võ Cảnh
Giấc mơ của tôi là sẽ trở thành một siêu mẫu hàng đầu trong làng mẫu Việt, tôi luôn cố gắng phấn đấu không ngừng.

 

 

Người mẫu Võ Cảnh mặc áo Chanel
Little Black Jacket – Áo khoác đen vải tweed kinh điển của Chanel, Cài áo hoa trà bằng kim loại Chanel, Găng tay của Stylist

 

người mẫu Võ Cảnh mặc chanel
Võ Cảnh thể hiện nhiều sắc thái trong những tấm hình: Khi hồn nhiên như một cậu trai trẻ mới lớn, lúc nổi loạn ngổ ngáo, và sau vài phút lại thành một chàng trai lịch lãm, với nụ cười rất tài tử Hàn Quốc.

 

Body của người mẫu Võ Cảnh
Blue Jeans – Quần jeans màu xanh cổ điển của Levi’s, Nội y Calvin Klein Underwear, Giày sneakers Converse (của Stylist)

 

người mẫu Võ Cảnh mặc Givenchy
Printed T-Shirt – Áo phông in họa tiết kỹ thuật số của Givenchy By Riccardo Tisci (Rex Hotel Boutique), Khăn quàng cổ len mỏng (buộc làm xà rông) Hermès, Bốt Biker Pedro (của Stylist)

 

người mẫu Võ Cảnh mặc Versace
Signature Print – Áo sơmi in họa tiết đặc trưng của thương hiệu Versace, Quần jeans Versace

 

người mẫu Võ Cảnh muốn lấn thân sang điện ảnh
Trench Coat + Floral Shirt – Áo khoác dài cổ điển của Burberry, Áo sơmi in hoa Givenchy By Riccardo Tisci (Rex Hotel Boutique), Quần jeans Levi’s, Thắt lưng Uniqlo (của Stylist)

 

Hình ảnh: Bobby Nguyễn – CTV Thời trang Yves-Victor Liccioni

Trang điểm & Làm tóc: D.Y – Tùng Châu – Sản xuất: Phương Anh

xem thêm

No more