Xu hướng 08/08/2018

Ngắm nhìn BST trang sức được lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng

Bài ELLE Man

Sau lễ hội truyện tranh Comic Con vào cuối tháng 7/2018, nhà thiết kế trẻ Kristopher Kites đã đưa hình tượng các siêu anh hùng vào bộ sưu tập trang sức ấn tượng.

Khi mà trẻ em chỉ chú ý đến iPad, nhà thiết kế trẻ Kristopher Kites muốn mang hình ảnh về những siêu anh hùng trở lại, nhưng theo cách hiện đại và thời thượng hơn. Trong ký ức thơ ấu, Kristopher Kites thường nhớ về mô hình Batman và bộ lego như khởi nguồn sáng tạo của mình. Niềm vui tuổi thơ đã truyền cảm hứng cho anh tạo ra bộ sưu tập trang sức với tên gọi Conversation Pieces.

Bộ sưu tập bao gồm 5 thiết kế phụ kiện bằng nhựa trong, đa số là vòng cổ dây xích màu neon với mô hình siêu anh hùng được đựng trong túi. Những siêu anh hùng và những kẻ phản diện xuất hiện trong Conversation Pieces gồm Joker, Người Sói, Ninja Rùa và Người Khổng Lồ Xanh.

bộ sưu tập trang sức siêu anh hùng 1
Thiết kế trang sức lấy cảm hứng từ siêu anh hùng của Kristopher Kites gây chú ý trong giới thời trang. (Ảnh: Thecasualfridays.com)
bộ sưu tập trang sức siêu anh hùng 2
Thiết kế trang sức nhựa trong phù hợp phong cách thành thị hiện đại. (Ảnh: Sam Fitzpatric)
bộ sưu tập trang sức siêu anh hùng 3
Kristopher Kites muốn tạo hình ảnh thời trang hiện đại, dễ tiếp cận hơn với giới trẻ. (Ảnh: Sam Fitzpatric)

Nhà thiết kế Kites đã kiến tạo từng bộ trang sức bằng tay. Anh giải thích rằng một phần ý tưởng là về sự đạo nhái: “Khi tôi còn bé, bên cạnh truyện tranh, tôi cũng rất yêu thích trang sức kim cương giả từ những cửa hàng làm đẹp”.

Các mẫu thiết kế sẽ được bán trong tuần này tại khu trưng bày Congruent Space tại Chicago. Khi triển lãm kết thúc, Kites sẽ bán thêm mẫu thiết kế tại trang web cá nhân, địa chỉ: Ifakemakeclothes.com.

bộ sưu tập trang sức siêu anh hùng 4
Kristopher Kites biến tấu với hình ảnh siêu anh hùng thật vui nhộn, sành điệu hơn. (Ảnh: Sam Fitzpatric)

Kristopher Kites chia sẻ: “Một cách nào đó, những nhân vật anh hùng đã luôn ảnh hưởng tôi, trong nghệ thuật, thiết kế và thời gian cá nhân. Bộ sưu tập phụ kiện này đã cho tôi cơ hội để diễn tả ý nghĩa của siêu anh hùng với trẻ em và người lớn”. 

Với bộ sưu tập trang sức của Kristopher Kites, tủ đồ của bạn sẽ chính thức xóa bỏ giới hạn và vươn tới những vì sao.

bộ sưu tập trang sức siêu anh hùng 5
Những thiết kế của Kristopher Kites là một phần của ảnh hưởng của văn hóa đại chúng của siêu anh hùng. (Ảnh: Sam Fitzpatric)

Xem thêm:

 

Phụ kiện thời trang nam: Những siêu anh hùng thầm lặng

Nhẫn nam Signet Ring: Thứ phụ kiện quyền uy của quý ông

Bài: Điền Huyền Linh (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man. Tham khảo: Thecasualfridays.com. Ảnh: Tổng hợp)

No more