Xu hướng giày thời trang Thu Đông 2015 cho quý ông

04/05/2015, 11:12 AM

Theo xu hướng thời trang Thu Đông 2015, những đôi giày thể thao sẽ nhường chỗ cho những đôi giày brogue lịch lãm và giày bốt cổ cao ấm áp mà vẫn sành điệu.

xu hướng giày thời trang thu đông 2015

Trong năm trước, sự đổ bộ của đôi giày thể thao đã gây ấn tượng lớn từ sàn diễn đến đường phố. Rất nhiều quý ông đã tự tin phối hợp giày thể thao với những bộ suit công sở. Theo xu hướng thời trang Thu Đông 2015, các tín đồ thời trang có thể cất tạm đôi giày thể thao để chào đón những kiểu giày mới dành riêng cho thời tiết lạnh: Giày brogue có đế bằng cao su và bốt cao cổ. Trong show diễn của Alexander McQueen, Neil Barrett, Emporio Armani, Hermès, Marni…, các người mẫu nam bước đi trên giày brogue với phần đế khá dày làm bằng cao su, thân giày được làm bằng chất liệu da hảo hạng cho dáng giày ôm và nam tính.

Những kiểu giày trong BST thời trang thu đông 2015 của Alexander McQueen, Neil Barrett, Emporio Armani, Hermès
Những kiểu giày trong BST thời trang thu đông 2015 của Alexander McQueen, Neil Barrett, Emporio Armani, Hermès (Theo chiều kim đồng hồ)

Trong BST Thời trang Thu Đông 2015 cho nam, Balenciaga giới thiệu kiểu bốt cổ cao đến bắp chân không dây cột trông đơn giản nhưng vô cùng sành điệu. Belstaff cho viền thêm chất liệu nỉ và thun ở phần cổ đôi bốt để mang đến sự ấm áp. Gucci, Balmain và Christopher Kane lại lăng xê kiểu giày lười không dây bằng chất liệu da lộn hoặc canvas in hình 3D nổi.

Giày trong BST thời trang thu đông của Belstaff
Giày bốt cổ cao của Belstaff

Bài: Wan Winters – Ảnh: Imaxtree