Xu hướng thời trang cần tránh trong mùa này

28/12/2015, 07:00 AM

Mỗi mùa các nhà thiết kế lại làm khuấy động cộng đồng thời trang bởi những sáng tạo mới, và là một tín đồ thời trang chúng ta không thể bỏ qua những dịp như thế này.

Mỗi mùa, chúng ta lại săn đón các mẫu trang phục từcác nhà thiết kế.Thậm chí nếu bạn không cập nhật xu hướngthì các thương hiệu nổi tiếng xuất hiệnkhắp thị trường thời trang. Nhưng bạn nên nhớ không phải thương hiệu nào cũng có tiêu chuẩn, chất lượng như nhau. Xu hướng thời trang của bạn sẽ được xác định bởi thương hiệu nào?

Điểm mặt những món đồ không thể thiếu trong mùa thời trang thu đông năm nay

Cơn gió mùa se lạnh của miền Bắc đã thực sự đem mùa Đông đến rất gần. Bạn đã chuẩn bị những trang phục gì để diện cho mùa thu đông năm nay chưa?...


Một số xu hướng thời trang “HOT” là các kiểu quần ống rộng, áo cổ cuộn và phục trang mang màuxanh hơi hướng quân đội. Đây là xu hướng mà chúng tôikhuyên bạn nên đầu tư vào. Và bên cạnh đó,
ELLE Mancũng sẽ chỉ ra những xu hướng thời trang cần tránh trong mùa này.

1. Màu cam

Màu cam tươi là lựa chọn các nhà thiết kế thường tránh xa. Bới sự khó khăn trong việc phối trang phục cũng như màu da.
Màu cam tươi là lựa chọn các nhà thiết kế thường tránh xa. Bởisự khó khăn trong việc phối trang phục cũng như màu da.

Màu cam đã đe dọa sự trở lại cho nhiều mùa. Từ katie Eary với mùa phối hợp cam với áo len neoprene, hay Kit Neale với bộ sưu tập màu cam. Theo những người có quyền lực trong ngành thời trang, đó là một thảm họa. Bởi màu cam tươi gần như không thể sử dụng được, trừ khi bạn sở hữu một làn da ngâm hay một tủ đồ chất đầy những màu sắc trung tính. Thay vì chọn cam tươi bạn hãythay nó bởi một màu nâu rỉ, nó sẽ nhấn mạnh sắc thu, và dễ phối đồ hơn.

hãy chọn một màu cam tối hơn, việc phối trang phục sẽ dễ dàng hơn.
Hãy chọn một màu cam tối hơn, việc phối trang phục sẽ dễ dàng hơn.

2.Khăn choàng quá khổ

Khăn choàng ắc hẳn như chiếc mền ấm áp, nhưng nếu xét về phương diên thời trang thì lại không được đánh giá cao
Khăn choàng ắc hẳn như chiếc mền ấm áp, nhưng nếu xét về phương diên thời trang thì nó lại không được đánh giá cao

Ắc hẳn ai cũng biết những chiếc áo quá khổ đang là xu thế ở nhiều nước. Bạn có thể sử dụng nó với nhiều mục đích khác nhau và công dụng của chúng không phải là nhỏ. Thế nhưng các nhà thiết kế lại “liều” khi cho ra đời chiếc khăn choàng quá khổ. Xu hướng thời trang này bịđánh giá thấp bởi nhiều chuyên gia- đượcví như một chiếc khăntrảibàn, như một đứa trẻ lẻn vào phòng bốchơi hóa trang. Nếu bạn thật sự muốn một bộ trang phục ấmthì áo ponchos sẽ phù hợp với bạn hơn đấy.

Thay chiếc mền đó với một khăn choàng thông thường. Bạn sẽ ăn điểm hơn ở mắt các cô nàng đấy.
Thay chiếc mền đó với một khăn choàng thông thường. Bạn sẽ ăn điểm hơn ở mắt các cô nàng đấy.

3. Họa tiết Caro đậm

Elle Man

Ai cũng biết, việc tái chế cũng được áp dụng trong ngành thời trang. Nên dù chúng ta có chôn vùi nó sâu thì cũng sẽ có người nhớ đến nó. Caro, đặc biệt là những kiểu caro viền đậm cũng đã từng một thời gây sóng gió. Nhưng với thời buổi này thì có vẻ nó không còn phùhợp. Các thương hiệu như Topman vẫn quảng bá mạnh với xu hướng thời trang lạc hậu này, nhưng không có nghĩa bạn phải theo nó. Hãy chọn những họa tiết caro có nét thanh, vừa đẹp vừa nâng cao độ tinh tế của bạn.

Hãy lựa chọn caro thanh thoát hơn, sẽ tôn vẻ sang trọng cho phái mạnh.
Hãy lựa chọn những họa tiết caro có nét thanh hoặc sử dụng màu chìm cho carosẽ tôn vẻ sang trọng cho phái mạnh.

4. Quần đáy trũng

Elle Man

Nếu bạn may mắn sở hữu đôi chân dài, thì chiếc quần này sẽ cân bằng lưng với chân của bạn. Nhưng nếu ngược lại thì bạn nên tránh xa nhứng chiếc quần đáy trũng. Elle Man khuyên bạn hãy chọn một chiếc quần jean thông thường, vừa lịch sự vừa thoải mái cho việc ăn mặc hằng ngày.

Chọn chiếc quần jean thông thường, sẽ phù hợp cho các bạn đấy.
Chọn chiếc quần jean thông thường, sẽ phù hợp cho các bạn đấy.

Lời khuyên chân thành nhất từ Elle Man, là bạn hãychọn trang phụcphù hợp với bản thân và đồng thời phù hợp với xu hướng thời trang. Chúc bạn may mắn trong việc lựa chọn trang phục.

Bài viết: Juan Nathanielz Tran Anaya – Nguồn:Men’s Health