Xu hướng túi xách thời trang Thu Đông 2015

04/05/2015, 10:32 AM

Ba lô nắp hộp, túi tote chất liệu da hoặc ví cầm tay dạng bì thư là những thiết kế lên ngôi mùa thời trang Thu Đông 2015.

túi xách thời trang thu đông 2015

Được lăng xê nhiều nhất bởi các NTK trong các BST thời trang Thu Đông 2015 là những chiếc ba lô nắp hộp trẻ trung và những chiếc túi tote (không nắp) cỡ vừa năng động. Alexander Wang thiết kế cho Balenciaga những chiếc balô bằng da dê nắp vuông.

túi xách thời trang thu đông 2015 của Balenciaga và Valentino
Ba lô Balenciaga và Valentino

Maria Grazia Chiuri và Pier Paolo Piccioli của Valentino mang đến cho các fan trung thành chiếc ba lô nhỏ bằng da cán mỏng với nhiều màu sắc được kết nối và phối hợp đầy ấn tượng. Những chiếc ba lô của Fendi trông thật xa xỉ khi được đính các mảng lông thú và nhiều phụ kiện sành điệu.

Ba lô thời trang thu đông 2015 của Fendi
Ba lô thời trang thu đông 2015 của Fendi

Túi cầm tay dạng tote bag theo xu hướng thời trang Thu Đông 2015 cũng được đầu tư về chất liệu. Những người thợ lành nghề nhất của Burberry Prorsum, Hermès, Paul Smith, Fendi… biến tấu lại chúng trên nền chất liệu da bò hoặc da hươu cao cấp cùng những gam màu trung tính như beige, nâu nhạt, xanh dương, đỏ.

Túi xách thời trang thu đông 2015 của Hermès và  Fendi
Từ trái qua: Túi xách thời trang thu đông 2015 của Hermès và Fendi

Một món phụ kiện khác được dự đoán cũng sẽ là chiêu bài hút khách từ các hãng thời trang là những chiếc ví cầm tay dạng bì thư (envelope clutch) cực kỳ điệu đà.

Túi cầm tay thời trang thu đông 2015 của  Dolce & Gabbana
Túi cầm tay thời trang thu đông 2015 của Dolce & Gabbana

Các tín đồ thời trang có thể chọn những chiếc clutch có thiết kế đẹp mắt, tinh xảo cầu kỳ bằng những chất liệu da cao cấp từ Dolce & Gabbana, Louis Vuitton và Valentino.

Túi thời trang thu đông 2015 đeo chéo của Louis Vuitton
Túi thời trang thu đông 2015 đeo chéo của Louis Vuitton

Bài: Wan Winters – Ảnh: Imaxtree