10 đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe tốt nhất 2017

17/08/2017, 09:00 AM

Những chiếc đồng hồ thông minh có chức năng theo dõi sức khỏe và giám sát vận động chính là những “huấn luyện viên” cá nhân trên cổ tay của bạn.

Dong ho thong minh 0

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và các hệ thống theo dõi sức khỏe (fitness tracker) mà việc giám sát luyện tập và hoạt đông hàng ngày chưa bao giờ đơn giản như thế. Những chiếc đồng hồ thông minh bé nhỏ này không chỉ thống kê và cung cấp thông tin về sức khỏe của bạn mà còn được thiết kế như một “huấn luyện viên” cá nhân: nhắc nhở, thúc đẩy và giúp bạn đạt được mục tiêu. 10 thiết bịđeo tay sau đây là những sản phẩm mới và tốt nhất trong năm nay. Hãy chọn cho mình một chiếc phù hợp với nhu cầu và phát triển thói quen lành mạnh của mình.

Tambour Horizon - Mẫu đồng hồ thông minh của Louis Vuitton

Louis Vuitton ra mắtBST đồng hồ nam Tambour Horizon, mẫu thiết kế sở hữu đầy đủ những tính năng của một chiếc đồng hồ thông minh nhưng vô cùng...

1. Fitbit Charge 2

Fitbit Charge 2 được thiết lập để sử dụng cả khi tập luyện lẫn sử dụng trong ngày. Chiếc đồng hồ thông minhnổi bật với công nghệ PurePulse, liên tục theo dõi nhịp tim, cung cấp chi tiết về hoạt động tim mạch của bạn, giúp tối đa hóa việc luyện tập và giám sát quá trình đốt calorie. Ngoài phòng tập, Fitbit Charge 2 cũng giám sát tất cả các hoạt động trong ngày của bạn như số bước chân, khoảng cách di chuyển, lượng calorie bị đốt cháy, số tầng leo được, thời gian vận động cũng như hệ thống theo dõi giấc ngủ tự động. Bên cạnhviệc cung cấp cơ sở dữ liệu hoạt động hàng ngày và kết quả luyện tập, sản phẩm công nghệ đa chức năng này còn có thể hiển thị cuộc gọi, văn bản và thông báo lịch.

Dong ho thong minh 1

2. Garmin Vivosmart HR+

Điều làm cho Garmin Vivosmart HR+ nổi bật so với các fitness tracker khác chính là hệ thống định vị GPS tích hợp. Công nghệ bổ sung này cho phép tracker sử dụng vệ tinh để quan sát khoảng cách và tốc độ di chuyển của bạn trong suốt mọi hoạt động. Nhờ vậy, nó có thể cung cấp dữ liệu chính xác hơn một số tracker khác. Tất nhiên, đó không phải là tất cả mọi thử mà món đồ công nghệ bé nhỏ nhưng mạnh mẽ này có thể làm được. Nó cũng có chức năng đếm bước chân, calorie, đếm số tầng, cường độ tập luyện và giúp bạn kết nối với email, văn bản, cuộc gọi và các phương tiện truyền thông xã hội.

Dong ho thong minh 2

3. Samsung Gear Fit 2

Giống như Garmin Vivosmart HR+, Samsung Gear Fit 2 cũng tích hợp GPS để bạn có thể thiết lập bản đồ đường chạy, theo dõi bước chân và nhận được các số liệu thống kê thời gian chính xác nhất. Bên cạnh đó, đồng hồ thông minh này cũng có chức năng theo dõi hoạt động hàng ngày như các tracker khác. Tuy nhiên, Samsung Gear Fit 2 có một tính năng tuyệt vời là chơi nhạc, cho phép bạn lưu các bài hát yêu thích hoặc kết với điện thoại để truy cập hàng triệu bài hát khác.Dong ho thong minh 3

4. Moov Now

Moov Nowvề bản chất chính là một huấn luyện viên cá nhân trên cổ tay của bạn. Thiết bị công nghệ cao cung cấp phương pháp huấn luyện bằng âm thanh để “nói” với bạn trong suốt quá trình luyện tập, bao gồ chạy bộ, đạp xe và boxing. Vì vậy, chỉ trừ khi bạn muốn bỏ cuộc, nếu không Moov Now sẽ không ngừng thúc đẩy bạn bằng cách lặp đi lặp lại những lời khuyến khích hữu ích bên tai bạn như “Bạn chỉ còn 10 mét là hoàn thành mục tiêu”, “Đẩy mạnh hơn một chút, bạn đang tiến gần tới mục tiêu của mình”… Hơn hết, sản phẩm thông minh này còn đem đến chức năng theo dõi hoạt động bơi lội tiên tiến nhất với khả năng cảm nhận kiểu bơi, điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần tập trung bơi mà thôi.

Dong ho thong minh 4

5. TomTom Spark 3

Mặc dù TomTom Spark 3 có thể theo dõi tất cả các hoạt động của bạn, từđạp xe, bơi lội cho đến tập gym, nhưng nó đặc biệt tập trung vào chạy bộ. Đồng hồ GPS có thể đo thời gian, khoảng cách, tốc độ, nhịp độ và lượng calorie bị đốt cháy. Nó cũng cung cấp các tuyến thăm dò, cho phép những người đam mê mạo hiểm khám phá những đường mòn mới một cách an toàn với những thông tin cần thiết. Khi không chạy hoặc không tập luyện, Spark 3 vẫn tiếp tục theo dõi hoạt động của bạn.

Dong ho thong minh 5

6. Garmin Vivofit 3

Bạn muốn một fitness tracker có thể giám sát tất cả mọi hoạt động của bạn mà không phải dừng lại để sạc pin? Garmin Vivofit 3 là những gì bạn cần. Chiếc trackerhàng đầu này có tính năng Garmin Move IQ, tự động phát hiện hoạt động của bạn, cho dù đó là chạy hay đi bộ xung quanh văn phòng và hiển thị trên ứng dụng Garmin Connect. Nó cũng có tuổi thọ pin kéo dài một năm (thật đáng kinh ngạc), cho phép theo dõi hoạt động của bạn cả ngày mà không phải tắt hoặc sạc pin. Tuyệt vời nhất là,Vivofit 3 còn động viên, nhắc nhở bạn sau một giờ không hoạt động.

Dong ho thong minh 6

7. Fitbit Blaze

Fitbit Blaze hứa hẹn sẽ giúp bạn tối đa hóa bài tập và hoạt động mỗi ngày bằng công nghệ tiên tiến và ấn tượng. Chiếc đồng hồ thông minh mang tính cách mạng này được xây dựng để không chỉ theo dõi quá trình luyện tập mà còn đưa ra số liệu thống kê hiệu suất và đánh giá sự tiến bộ của bạn. Nó thực hiện điều này với sự trợ giúp của công nghệ PurePulse cho phép theo dõi nhịp tim, công nghệ kết nối GPS và ghi hình tập thể dục tự động SmartTrack. Trên hết, bạn thậm chí có thể cá nhân hóa sự xuất hiện của Fitbit Blaze cho phù hợp với phong cách của mình với dây đeo và vỏ đồng hồ có thể thay đổi và màn hình cảm ứng màu hi-res tùy chỉnh.

Dong ho thong minh 7

8. UP3 by Jawbone

Mỏng và tối giản là thiết kế ấn tượng của UP3. Chiếc tracker sang trọng này có công nghệ đa cảm biến đã được cấp bằng sáng chế với khả năng tự đông ghi lại nhịp tim trong thời gian nghỉ ngơi thụ động của bạn, trong các hoạt động hàng ngày và cả khi ngủ, cho phép bạn tìm hiểu thêm về chất lượng thư giãn của mình. Dây đeo hữu ích này còn cung cấp thông tin cá nhân chi tiết nhờ công nghệ Smart Coach.

Dong ho thong minh 8

9. Huawei Fit

Cho dù bạn thích chạy, bơi lội, đi bộ, đạp xe hoặc đến phòng gym, Huawei Fit có thể giúp bạn đạt được tất cả các mục tiêu về sức khoẻ và tập luyện. Chế độ đa thể thao cho phép bạn chọn hoạt động yêu thích của mình và xem số liệu thống kê thời gian thực trên màn hình hiển thị. Sau khi tập luyện, bạn sẽ nhận được bản tóm tắt trên màn hình và sau đó kiểm tra ứng dụng Huawei Wear để xem các nỗ lực của bạn đang giúp bạn đạt được mục tiêu như thế nào. Tracker cũng có thể làm việc như huấn luyện viên chạy bộ và cho phép bạn tùy chỉnh kế hoạch chạy của mình trong khi cung cấp hướng dẫn và phân tích kết quả tập luyện. Mặc dù thiết bị không có GPS tích hợp, nhưng nó có các tính năng kết nối cho phép bạn liên kết với GPS trên điện thoại của mình.

Dong ho thong minh 9

10. Polar M400

Polar M400 được tạo ra cho những người chạy bộ, những người muốn có một chiếc đồng hồ thể dục thoải mái và bền bỉ với các tính năng tiên tiến và mang vẻ đẹp thể thao. Tracker này có GPS tích hợp cũng như theo dõi hoạt động 24/7 và giám sát chất lượng giấc ngủ. Thiết kế không thấm nước cho phép bạn theo dõi hoạt động của mình mọi lúc mọi nơi, trong mọi điều kiện thời tiết.

Dong ho thong minh 10

Bài: Đ.T – Nguồn tham khảo: The Trendspotter