Đồ công nghệ độc cho người chơi tennis

24/07/2015, 08:00 AM

Nếu bạn yêu thích thể thao, đặc biệt là tennis, hãy thử khám phá những món đồ công nghệ độc đáo và các ứng dụng đầy thú vị sau đây với tác dụng hỗ trợ cho việc tập trên sân bóng và cả khi theo dõi những giải thi đấu quan trọng.

Áo thun công nghệ cao Ralph Lauren Polo Tech shirt

Không chỉ dừng lại ở những chiếc áo thun polo cao cấp, thương hiệu Ralph Lauren còn giới thiệu dòng áo công nghệ cao với tên gọi Ralph Lauren Polo Tech Shirt. Vẫn có logo nổi tiếng của thương hiệu trên ngực trái, điều kỳ kiệu của chiếc áo chính là bộ máy nhỏ bằng chìa khoá xe hơi được gắn ở bên trong áo, ngay bên dưới xương lồng ngực. Thiết bị này được nối với rất nhiều sợi chỉ công nghệ cao bằng bạc để theo dõi nhịp tim, nhịp thở, lượng calo đã đốt cháy trong quá trình tập luyện, và truyền tải những thông tin này về máy vi tính hoặc điện thoại thông minh. Đây chắc chắn là một trong những món đồ công nghệ độc đáo mang tính thời trang cao nhất!

do cong nghe doc ao thun polo ralph lauren
Áo thun công nghệ cao của Ralph Lauren

Máy Cảm biến Zepp Tennis 3D Motion Senso

Đây là một món đồ công nghệ độc đáo rất hữu dụng cho những ai thường chơi môn thể thao tennis. Zepp Tennis 3D Motion Senso được gắn vào tay cầm của cây vợt tennis, cho phép bạn theo dõi các chỉ số về cú đánh của cả tay thuận, tay không thuận và các cú giao bóng trong lúc bạn đang chơi hay luyện tập.

Tất cả dữ liệu về sức mạnh và số lượng đập bóng sẽ được gửi trực tiếp đến điện thoại thông qua ứng dụng miễn phí trên hệ điều hành iOS và Android. Qua đó bạn có thể theo dõi các thông tin về sự tiến bộ và hiệu suất tập luyện. Bộ cảm biến Zepp Tennis 3D Motion Senso cógiá khoảng 210USD (khoảng hơn 4,500,000 VND)

do cong nghe doc Zepp Tennis 3D Motion Sensor
Cảm biến Zepp Tennis 3D Motion Senso

Dây đeo tay Fitbit Flex

Bạn có thể theo dõi các hoạt động, giấc ngủ và thông tin chung về thể chất với dây đeo tay Fitbit Flex Activity and Sleep Wristband.

Dây đeo tay thông minh này ứng dụng công nghệ mới nhất với máy đo gia tốc 3 trụcMEMS có thể ghi nhận chính xác dữ liệu hoạt động của bạn như các bước đi, khoảng cách, thời gian vận động, lượng calo bị đốt cháy… giúp bạn luôn chủ động trong việc rèn luyện và tạo sự điều độ trong sinh hoạt hằng ngày. Nó cũng có thể giám sát chất lượng giấc ngủ thông qua bộ cảm biến có độ nhạy cao, cho biết bạn ngủ bao lâu và thức dậy mấy lần vào ban đêm. Bạn cũng có thể đặt báo thức trên dây đeo này.

Các thông số sẽ được gửi đến điện thoại của bạn thông qua ứng dụng miễn phí trên iOS và Android.Với nhiều màu sắc và có khả năng chống thấm nước, Fitbit Flex hiện nay được bán với giá 140 USD (khoảng hơn 3 triệu VND).

do cong nghe doc cho nguoi choi tennis day deo tay fitbit flex
Dây đeo tay Fitbit Flex
Gợi ý lịch tập thể hình hiệu quả mỗi ngày

ELLE MAN gợi ý lịch tập thể hình sáng và chiều giúp tăng cường trao đổi chất, cơ thể năng động hơn, đốt cháy lượng mỡ và calorie thừa nhiều hơn,...

Đồng hồ thể thao TomTom Multi-Sport Cardio GPS

Nếu bạn muốn đầu tư cho một món đồ công nghệ độc và có thể đeo trên tay, đồng hồ thể thao TomTom Multi-Sport Cardio GPS là một lựa chọn xứng đáng. Với khả năng tích hợp cảm biến nhịp tim và màn hình xung điện, TomTom sẽ cho bạn biết chính xác cách cơ thể bạn đang đối phó với những quả giao bóng mạnh mẽ từ đối thủ và giúp bạnđiều chỉnh chế độ tập luyện cho hợp lý và đạt đượckết quả như mong muốn.

Chiếc đồng hồ có một màn hình tùy biến với các thông tin này hiện lên và mất đi trong nháy mắt. TomTom đòi hỏi một sự đầu tư khá đáng kể khi được bán với giá khoảng 427 USD (tương đương hơn 9 triệu VND).

do cong nghe  doc cho nguoi choi tennis TomTom Multi-Sport Cardio GPS
Đồng hồ thể thao TomTom Multi-Sport Cardio GPS

Ứng dụng RacquetTune

Việc mua những món đồ công nghệ độc hay các ứng dụng mới nhất sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn không sở hữu một chiếc vợt tốt.RacquetTune chính là ứng dụng cho biết tình trang thực tế của cây vợt bạn đang sử dụng. Ứng dụng sử dụng âm thanh khi chạm vào dây vợt để tính toán chính xác độ căng của vợt, giúp bạn cân nhắc có cần đi căng lại dây hay không, hoặc dây vợt của bạn có còn tốt hay không.RacquetTune có sẵn trên hệ điều hành iOS và Android, đồng thời, ứng dụng này cũng có thể dùng cho loại vợt của môn bóng quần, racquetball và cầu lông.

do cong nghe doc cho nguoi choi tennis RacquetTune
Ứng dụng RacquetTune
3 ứng dụng hay về sức khoẻ cho iWatch

Sự xuất hiện iWatch của Apple mang đến nhiều tin vui cho các tín đồ thể dục khắp nơi trên thế giới với sự kết hợp hoàn hảo giữa chiếc đồng hồ...

Ứng dụng The Championships

Nếu bạn thích xem hơn là chơi tennis, bạn có thểtải về ứng dụng chính thức của Wimbledon: The Championships. Ứng dụng miễn phí trên hệ điều hành iOS và Android, cho phép truyền hình ảnh trực tiếp, kết quả và thống kê trận đấu, các video, hồ sơ của vận động viên, tin tức, bán hàng trực tuyến và nhiều điều thú vị khác. Đây là một ứng dụng hoàn hảo nếu bạn muốn liên tục cập nhật khi đang di chuyển.

do cong nghe doc cho nguoi choi tennis The Championships
Ứng dụng The Championships

Bài: Đoàn Trúc / Hình ảnh: Tư liệu