Thú chơi 17/09/2022

Louis Vuitton công bố Bradley Cooper là gương mặt đại diện cho đồng hồ biểu tượng Tambour

Bài Tuan Anh

Louis Vuitton vui mừng thông báo nam diễn viên Bradley Cooper là.gương mặt đại diện cho dòng đồng hồ đeo tay biểu tượng Tambour. trong lần kỷ niệm 20 năm ra mắt.

Trong chiến dịch đầu tiên với nhà mốt Louis Vuitton, Bradley Cooper xuất hiện với chiếc đồng hồ Tambour Twenty, một phiên bản thiết kế giới hạn của bộ sưu tập trong một video đặc biệt của chiến dịch được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn từng đoạt giải Oscar Damien Chazelle và các bức hình qua ống kính của nhiếp ảnh gia Boo George.

Là một trong những diễn viên thành công nhất của Hollywood với 9 đề cử Oscar, Bradley Cooper đã giành được sự công nhận quốc tế với các giải thưởng của Viện hàn lâm, BAFTA, SAG và Grammy. Dự án mới nhất của nam diễn viên trong vai trò đạo diễn, diễn viên, đồng biên kịch và nhà sản xuất có tên “Maestro”. Đây là tác phẩm khắc họa về cuộc hôn nhân của nhạc trưởng huyền thoại Leonard Bernstein và Felicia Montealegre. “Maestro” hiện đang trong giai đoạn sản xuất và sẽ phát hành vào năm 2023.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2002, chiếc đồng hồ Louis Vuitton Tambour đã phá vỡ tất cả các quy ước về thiết kế chế tạo đồng hồ, làm hài lòng giới mộ điệu và mở ra những chân trời sáng tạo mới cho nhà mốt. Tại La Fabrique du Temps Louis Vuitton ở Thụy Sĩ, sự sáng tạo táo bạo đã kết hợp với sự xuất sắc trong kĩ nghệ chế tác savoir-faire. Những đường nét đặc biệt của Tambour về sự cải tiến về hình dáng với vỏ tròn được điêu khắc từ một mảnh kim loại duy nhất. Theo thời gian, Tambour đã phát triển, giành được nhiều giải thưởng về thiết kế và công nghệ, luôn thích ứng với mong muốn của người đeo và tích hợp cả hai chuyển động cổ điển và phức tạp.

Vào năm 2022, Tambour Twenty tôn vinh Tambour nguyên bản bằng cách tái hiện lại mã biểu tượng – một bộ vỏ 41,5mm dày, sáng bóng, với mặt số màu nâu, bộ kim màu vàng, và các chữ cái khắc “Louis Vuitton” trên vỏ. Chúng được kết hợp với các tính năng cao cấp, bao gồm bộ chuyển động tần số cao LV 277, một mặt số đính đá 22 carat; một thân vỏ sau được khắc đặc biệt với phiên bản giới hạn 200 chiếc và một chiếc hộp cá nhân hóa bằng chất liệu canvas Monogram.

Louis Vuitton tôn vinh kỷ niệm quan trọng này bằng một chiến dịch khơi gợi lên xúc cảm về sự lạc quan của tuổi trẻ và những ước mơ được chắp cánh. Trong một video do Damien Chazelle đạo diễn, một cuộc phiêu lưu song song của một người đàn ông và một cậu bé được mở ra, dẫn dắt chúng ta đi từ khu rừng tươi xanh đến đô thị, từ khả năng vô tận của trí tưởng tượng đến một giấc mơ được hoàn thiện, đặt giữa những con phố và tòa nhà chọc trời của thành phố New York, trong bóng tối của Tòa nhà biểu tượng Chrysler.

___________

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Hình ảnh: Louis Vuitton

xem thêm

No more