Nissan Rogue Trail Warrior Project – Siêu chiến binh mọi địa hình

01/05/2017, 07:00 AM

Siêu chiến binh Nissan Rogue Trail Warrior Project 2017, với khả năng chinh phục mọi cung đường – địa hình, là cái tên đáng chú ý nhất tại triển lãm ô tô New York International Auto show 2017 trung tuần tháng Tư vừa qua.

Triển lãm ô tô uy tín nhất hành tinh The New York International Auto show 2017 chính thức khai mạc vào ngày 14.04. 2017 vừa qua tại trung tâm hội nghị Jacob Javits Convention Center. Triển làm sẽ là nơi để nhiều hãng giới thiệu sản phẩm mới cả những “concept” mới sẽ được ra mắt trong tương lai gần.

Đáng chú ý nhất tại triển lãm ô tô năm nay chính là thương hiệu Nissan của Nhật Bản, vì sản phẩm được giới thiệu sắp tới đây chính là phiên bản nâng cấp đặc biệt từ dòng xe nổi tiếng Rogue Crossover, một trong những dòng xe bán chạy nhất của Nissan. Với tên gọi Nissan Rogue Trail Warrior Project, sản phẩm của Nissan sử dụng hệ thống bánh xích vượt địa hình tuyết hạng nặng Dominator Track của hãng American Track Truck, Inc.

trien lam o to - elle man 2-Nissan-Rogue-Trail-Warrior-Project

trien lam o to - elle man 6-Nissan-Rogue-Trail-Warrior-Project

trien lam o to - elle man 7-Nissan-Rogue-Trail-Warrior-Project

trien lam o to-elle man 5- nissan-rogue-trail

Hệ thống bánh xích dài 1.219 mm, cao 762 mm và rộng 381 mm, nhằm thay thế bánh xe tiêu chuẩn và lốp xe. Hệ thống treo và trục bánh xe đã được sửa đổi để phù hợp với các hệ thống bánh xích đặc biệt này. Cung cấp sức mạnh cho Rogue Trail Warrior Project là khối động cơ I-4 2,5 lít, sản sinh công suất 170 mã lực, mô-men xoắn 175 lb-ft, kết hợp với Xtronic CVT. Hệ thống ổ đĩa bốn bánh toàn thời gian của Rogue sẽ truyền sức mạnh cho cả bốn bánh xích.

trien lam o to - elle man 3-Nissan-Rogue-Trail-Warrior-Project

trien lam o to - elle man 4-nissan-rogue-trail-warrior-project

Chiếc xe có ngoại hình bắt mắt, trang bị lớp bọc theo kiểu quân đội, đặc biệt kính và đèn pha lấy chủ đạo theo tông màu vàng. Riêng hệ thống bánh xích Dominator Tracks được sơn màu kaki. Nissan Rogue Trail Warrior Project còn được trang bị cùm đèn pha màu, khung giá treo hành lý trên mui xe ARB Gear Basket, đèn LED, và một chiếc tời Warn 4K.

trien lam o to-elle man 1- nissan-rogue-trail

trien lam oto - elle man - feature- Nissan_Rogue_Trail_Warrior_Project

Sỹ Tài (Tạp chí Phái Mạnh – ELLE Man)