Thú vị với lều cắm trại treo thân cây

20/07/2015, 08:00 AM

Chiếc lều cắm trại treo thân cây được tạo hình như một bông hoa Trillium với 3 vách nổi nhau là thiết kế sáng tạo vừa được giải thưởng 2015/2016 IPSO BrandNew.

Tentsile, công ty chuyên phân phối và sản xuất lều cắm trại lơ lửng vừa qua đã cho ra mắt ba mẫu sản phẩm mới vô cùng thú vị của những chiếc lều treo lơ lửng này.

tenstile_tent_ElleMan_1

Sau lần ra mắt đầu tiên với người tiêu dùng và tạo được tiếng vang lớn vào năm 2014, công ty đã cho ra mắt thêm 3 mẫu khác với những tính năng thú vị. Thiết kế mới của chiếc lều cắm trại treo thân cây được tạo hình như một bông hoa Trillium với 3 vách nổi nhau, với diện tích vừa đủ để có thể nằm nghỉ hay ngồi một cách rất thoải mái cho 1 người ở một vách. Ngoài ra, chiếc lều còn có khả năng “nâng cấp” bằng cách buộc thêm 1 tầng ở phía dưới, làm tăng gấp đôi sức chứa của chiếc lều này lên đến 6 người.

tenstile_tent_ElleMan_2

Đây là một sáng tạo được thiết kế bởi Alex Shirley-Smith và Kirk Kirchev vào năm 2012. Với sự sáng tạo này đã đem lại cho họ giải thưởng 2015/2016 IPSO BrandNew. Vì những giải thưởng mang tính tôn vinh sự sáng tạo này thế nên công ty đã đưa ra quyết định rằng cứ mỗi chiếc lều được bán ra thì họ lại trồng thêm 3 cái cây vì một cuộc sống xanh.

tenstile_tent_ElleMan_3

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản

CTV Nguyễn Đình chia sẻ cùng bạn đọc ELLE MAN về kinh nghiệm du lịch Nhật Bản cùng những trải nghiệm hấp dẫn khi rong ruổi qua những con đường...

Ở trang web chính thức của công ty, Tenstile đã viết rằng “Những chiếc lều cắm trại treo thân cây của chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn cùng những người thân yêu những trải nghiệm thú vị nhất với những chuyến đi dã ngoại đáng nhớ nhất. Các bạn sẽ không còn phải bận tâm về những mối lo như ẩm thấp, côn trùng hay thú dữ”.

tenstile_tent_ElleMan_4

Hơn hết bạn sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời mà trước đây bản thân chưa từng trải nghiệm.

tenstile_tent_ElleMan_10 tenstile_tent_ElleMan_9 tenstile_tent_ElleMan_8 tenstile_tent_ElleMan_7 tenstile_tent_ElleMan_6 tenstile_tent_ElleMan_5