adidas Origianls Feel the ZXience: Bản phối màu đầy táo bạo của ZX 2K BOOST

11/08/2020, 10:48 AM

Chiến dịch mới nhất của adidas Originals mang tên Feel the ZXience sẽ tiếp tục tái hiện thế hệ ZX huyền thoại với một lăng kính khác lạ thông qua phát hành ZX 2K BOOST, nhắm tới mục tiêu thỏa mãn tất cả giác quan của người hâm mộ.

Tinh thần mà chiến dịch Feel the Zxience của adidas muốn truyền tải tới giới mộ điệu thời trang đường phố nói chung và những người yêu thích sneakers nói riêng là sự tự do, sáng tạo, phá bỏ mọi rào cản và luật lệ. Đặc biệt, lần này hướng đến cảm nghiệm cá nhân theo gu riêng của mỗi người để thể hiện chính mình. Sau đây, hãy cùng ELLE Man tìm hiểu về đôi giày thể thao “nóng hổi” ZX 2K BOOST nhé!

Phiên bản adidas ZX 2K BOOST: Khác lạ và đầy ấn tượng

adidas_-zx-2k-boost-nu
Phiên bản giày ZX 2K BOOST đầy táo bạo và thỏa mãn các giác quan.

Ngày phát hành: 13/08/2020

Giá bán lẻ dự kiến: 3.500.000VNĐ

Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 1984, dòng ZX của adidas đã luôn dẫn đầu trong thiết kế giày chạy bộ. Nếu như trước đây, dòng ZX là niềm tự hào về công nghệ tân tiến của adidas, thì bây giờ một lần nữa huyền thoại sẽ tái sinh với những cải tiến đầy bất ngờ, xuất hiệnmột cách táo bạo và thỏa mãn giác quan hơn bao giờ hết, dành riêng cho những tín đồ sneakers adidas Originals.

adidas_zx-2k-boost-nam
Dải chuyển màu độc đáo ở phần đế Boost êm nhẹ.

Đi cùng chiến dịch Feel the ZXience, adidas đã giới thiệu các mẫu giày ZX thế hệ mới với những bản cập nhật màu sắc nổi bật, tiêu biểu là đôi “ZX 2K BOOST”. Phát hành lần này nhấn mạnh sự khác lạ qua các dải màu chuyển sắc độc đáo trên đế BOOST êm nhẹ.

adidas _zx-2k-boost-nu-model
Mẫu sneakers nữ với tông hồng chủ đạo cùng xanh thời thượng.

Mẫu giày thể thao nữ được thiết kế với tông màu hồng, trắng chủ đạo đầy nữ tính, cùng những nhấn nhá xanh dương thời thượng, mang đến màu sắc hài hòa tinh tế mà không kém phần nổi bật, đốn tim bất cứ cô gái đam mê thời trang đường phố nào.

adidas-zx-2k-boost-nam-model
Mẫu sneakers nam với ba sọc chuyển màu tương phản và phần đế chuyển từ xanh đại dương sang đỏ mặt trời.

Trong khi đó, mẫu giàythể thao namnam cũng không kém cạnh với phần upper lưới màu trắng làm nổi bật 3 sọc màu chuyển sắc tương phản vô cùng ấn tượng, đế BOOST được nhấn mạnh với dải màu chuyển tiếp từ xanh đại dương sang đỏ mặt trời cùng những chi tiết phản quang sành điệu.

Với 2 phiên bản cho nam và nữ của ZX 2K BOOST, giới trẻ thỏa sức thể hiện cá tính trong bất cứ khung hình nào

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man