Kai Speth – Tổng quản lý Khách sạn mới của The Reverie Saigon

05/05/2016, 16:00 PM

The Reverie Saigon vừa quyết định bổ nhiệm ông Kai Speth vào vị trí Tổng Quản Lý mới của khách sạn.

Ông Kai Speth là một chuyên gia trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành bao gồm các vị trí quản lý cấp cao tại các khách sạn sang trọng trên khắp châu Á. Trên cương vị là Tổng Quản lý khách sạn The Reverie Saigon, ông Kai Speth sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách sạn duy trì các tiêu chuẩn chất lượng của thành viên Tổ chức các Khách sạn hàng đầu Thế giới (Leading Hotels of the World) cũng như chịu trách nhiệm cho sự phát triển và thành công của khách sạn.

Kai Speth - The Reverie Saigon - elle man
Ông Kai Speth.

Ngoài vai trò là Tổng Quản lý khách sạn, ông Kai Speth đồng thời đương nhiệm vị trí quản lý tòa nhà Times Square bao gồm khối kinh doanh bán lẻ, không gian văn phòng cho thuê hạng A và khu căn hộ dịch vụ đẳng cấp The Reverie Residence.

Trước khi gia nhập The Reverie Saigon, ông Kai Speth đã từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng như Tổng Giám đốc Khách sạn Grand Hyatt Taipei, Sofitel Legend Metropole Hanoi và các chức vụ quản lý khác tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Hyatt ở Bali, Hàn Quốc và Mỹ.

Kai Speth - The Reverie Saigon - elle man 1
ông Kai Speth đã từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng như Tổng Giám đốc Khách sạn Grand Hyatt Taipei, Sofitel Legend Metropole Hanoi…

Trong năm 2011, ông Kai Speth được bình chọn là một trong 10 Doanh nhân tiêu biểu tại Việt Nam do tạp chí Phong Cách Doanh Nhân phối hợp cùng Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam tổ chức. Ngoài ra, ông cũng được Tổ chức MKG/HTR danh tiếng của Pháp trao giải Tổng Quản lý xuất sắc năm 2009 trong danh mục Khách sạn sang trọng.

Về The Reverie Saigon

Kai Speth - The Reverie Saigon - elle man 2
Nội thất xa xỉ và choáng ngợp củakhách sạn.

Là thành viên của Tổ chức các Khách sạn hàng đầu Thế giới (The Leading Hotels of the World), The Reverie Saigon đem đến trải nghiệm hoàn hảo trong không gian lộng lẫy đến say mê, tinh xảo thủ công đến từng chi tiết theo phong cách Âu châu trên nền tảng văn hóa Á Đông độc đáo. Công trình khách sạn góp phần tô điểm vẻ đẹp hiện đại và thịnh vượng của quốc gia với hệ thống phòng nghỉ lớn nhất thành phố bao gồm 286 phòng và suite thượng đẳng cùng 89 căn hộ dịch vụ sang trọng, mở ra tầm nhìn thoáng rộng bao quát khu trung tâm thành phố năng động và duyên dáng nép mình bên sông Sài Gòn.

Kai Speth - The Reverie Saigon - elle man 4
Công trình khách sạn nằm trong khu trung tâm thành phố năng động và duyên dáng nép mình bên sông Sài Gòn.

Hội tụ những thiết kế tinh xảo cùng nhiều tuyệt tác độc nhất từ các thương hiệu nội thất hàng đầu nước Ý, hệ thống phòng nghỉ của khách sạn và khu căn hộ dịch vụ là không gian nghỉ dưỡng tiện nghi tráng lệ. Khách sạn nàymở ra năm nhà hàng với đa dạng phong cách ẩm thực, khu vực spa và phòng tập thể hình có tổng diện tích 1.200m2, hồ bơi ngoài trời thoáng rộng cùng 16 không gian đa chức năng được bài trì một cách tinh tế.

Khách sạn và khu căn hộ dịch vụ nằm trong tòa nhà phức hợp Times Square cao 164 mét, với 8 tầng dành riêng cho khu vực văn phòng cho thuê cao cấp và hệ thống cửa hàng trưng bày sản phẩm của các thương hiệu nội thất hàng đầu nước Ý đang được sử dụng tại đây.

Kai Speth - The Reverie Saigon - elle man 5
Tòa cao ốc Times Square.

Khách sạn The Reverie Saigon được quản lý bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC). Được thành lập từ năm 2004, Tập đoàn WMC là công ty quản lý nhà hàng, khách sạn và bất động sản hàng đầu có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Danh mục quản lý của công ty rất đa dạng, bao gồm khách sạn Windsor Plaza, Khu căn hộ dịch vụ cao cấp Sherwood, các nhà hàng tại khu trung tâm quận 1, không gian văn phòng cho thuê hạng A và các trung tâm thương mại.

The Reverie Saigon

Tòa nhà Times Square

22-36 Nguyễn Huệ

& 57-69F Đồng Khởi

Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại: 08 3823 6688