Tin tức 23/02/2017

Kanye West trình làng BST Yeezy Season 5 tại NYFW 2017

Bài ELLE Team

Vào ngày 15/2 vừa rồi, Kanye West đã cho khán giả một màn trình diễn cực kì đã mắt về bộ sưu tập mới của mình Yeezy Season 5 tại Tuần Lễ Thời Trang New York.

Yeezy Season 5 có những thiết kế dành cho cả nam và nữ, đa dạng và dễ mặc hơn. Thay cho gam màu đất chủ đạo trong Season 4, bộ sưu tập lần này được kết hợp cùng màu đen, camo và denim lấy cảm hứng từ những phiên bản trước. Đặc biệt lần này có thêm sự góp mặt của nhiều màu sắc khác như đỏ tía và màu xanh dương đậm. Bộ sưu tập có sự pha trộn dòng thời trang cao cấp lẫn thể thao như áo lông dài, áo khoác thêu, track jacket, áo len cổ thuyền, hoodie, quần chun, giày sneaker và nhiều hơn nữa.

Cả season 4 và 5, Kanye đều không cho ra mắt bất kì bài hát mới nào của mình. Buổi trình diễn bắt đầu với một video chiếu trên màn hình trước khi người mẫu thật sải bước trên sàn diễn. Một vài sản phẩm có in chữ “Calabasas”, “Mullholland” và “Lost Hills” ở trên. Khi buổi trình diễn kết thúc, khá bất ngờ khi Kanye West lại không xuất hiện.

Trong số những item được giới thiệu, buổi trình diễn 13 phút của Kanye còn có bộ sưu tập giày thể thao adidas x Calabasas. Đặc biệt có sự góp mặt của mẫu giày mới Yeezy Runners cũng gây được sự chú ý của đông đảo khách mời.

Mời độc giả hãy cùng ELLE Man ngắm nhìn những hình ảnh trong bộ sưu tập Yeezy Season 5.

Yeezy Season 5 - elleman 1
Có tin đồn rằng Kanye sẽ debut sự hợp tác mới cùng Drake trong buổi trình diễn lần này. Theo GQ Style, chiếc áo “Lost Hills” được cho là dùng để quảng cáo cho sự hợp tác này.

Yeezy Season 5 - elleman 2

Yeezy Season 5 - elleman 3

Yeezy Season 5 - elleman 4

Yeezy Season 5 - elleman 5

Xu

Yeezy Season 5 - elleman 6
Tuy nhiên sau khi ra mắt, mẫu giày này lại nhận được nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, cho rằng chúng khá to và trông như giày reeboks.

Yeezy Season 5 - elleman 7

Yeezy Season 5 - elleman 8

Yeezy Season 5 - elleman 9

Yeezy Season 5 - elleman 10

Khi

Beth Phạm (Tạp Chí Phái Đẹp ELLE)

No more