Longines Việt Nam ra mắt BST đồng hồ Longines Spirit

17/01/2021, 19:30 PM

Longines Việt Nam đánh dấu sự kết thúc của một năm 2020 đầy biến động bằng sự kiện ra mắt BST Longines Spirit lấy cảm hứng từ câu chuyện của những người tiên phong trong ngành hàng không cũng như mang thông điệp tích cực cho một năm 2021 đầy hứa hẹn!

Lựa chọn ra mắt BST đồng hồ Spirit vào thời điểm một năm 2020 đầy thăng trầm vừa kết thúc, thương hiệu đồng hồ Longines với 188 năm tuổi gửi đến khách hàng một thông điệp vô cùng thức thời: dẫu cho việc dịch chuyển bị hạn chế, các đường bay bị giới hạn, cuộc sống đảo lộn với rất nhiều khó khăn, mỗi người vẫn có thể bước ra khỏi vùng an toàn của mình để tự do khám phá những chân trời mới khi mang trên cổ tay chiếc đồng hồ lưu giữ tinh thần của những phi công quả cảm nhất thế giới.

Chiếc vé mời được thiết kế như một tấm hộ chiếu thông hành của Longines Việt Nam đưa khách mời tới một chuyến nghỉ dưỡng xa xỉ ngay trong thành phố Hồ Chí Minh.
Hoạt động vẽ tranh bên bờ sông Sài Gòn trong một buổi chiều thơ mộng là điểm nhấn đáng nhớ trong chuỗi sự kiện này.

Người đẹp Misoa đảm nhận vị trí MC của sự kiện ra mắt BST Longines Spirit.

Chuỗi sự kiện còn mang đến các hoạt động hấp dẫn như trình chiếu mẫu đồng hồ Spirit bằng công nghệ thực tế ảo hay vẽ tranh bên bờ sông Sài Gòn dưới nắng hoàng hôn. Tất cả mang đến một trải nghiệm du lịch – nghỉ dưỡng – chiêm ngưỡng kiệt tác mới một cách tròn đầy mà có lẽ rất lâu rồi các khách mời mới có lại được kể từ khi Covid-19 ập đến khiến các sự kiện ra mắt đồng hồ trên toàn cầu bị ảnh hưởng đáng kể.

Fashionista Thảo Nhi Lê thích thú trước mẫu đồng hồ Longines Spirit phiên bản quai da màu nâu đậm bởi sự thanh lịch mà phóng khoáng lấy cảm hứng từ hình tượng các phi công nổi tiếng trong lịch sử ngành hàng không thế giới.
MC Misoa lại bị ấn tượng bởi cảm xúc mà đồng hồ Spirit mang lại: “Khi đeo trên tay, Misoa cảm thấy như có một sức mạnh cổ vũ tinh thần khiến mình muốn sống dũng cảm và bứt phá nhiều hơn nữa”.

Đối với vợ chồng Jay Quân – Chúng Huyền Thanh, điểm tâm đắc nhất về đồng hồ Spirit là các chi tiết được thiết kế tinh tế mang tính ứng dụng cao như núm crown lớn thuận tiện cho việc điều chỉnh khi đeo găng tay hay các số chỉ được dập nổi để dễ quan sát.

BST đồng hồ Longines Spirit đã chính thức được bày bán tại các đại lý chính hãng của Longines Việt Nam. Mang thông điệp “The pioneer spirit lives on” – tinh thần tiên phong sống mãi, BST là lời hồi nhắc về quá khứ vẻ vang phi thường của những vị anh hùng đã viết nên lịch sử khám phá bầu trời và các miền đất mới như Amelia Earhart, Paul- Emile Victor, Elinor Smith và Howard Hughes, cũng là lời khẳng định về sự đồng hành bền bỉ, đáng tin cậy mà thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ dành cho những nhà tiên phong của thời đại.

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man