Tin tức 03/10/2018

Tường Linh, Lâm Vinh Hải, Kelvin Khánh thử thách hết mình tại sự kiện Reebok Fitness Playground 2018

Bài ELLE Man

Vừa qua, sự kiện Reebok Fitness Playground 2018 đã diễn ra và nhận được sự quan tâm của đông đảo giới tập luyện. Không chỉ quy tụ hơn 200 khách mời, sự kiện còn có sự tham dự của 3 gương mặt trẻ là Hoa Hậu Tường Linh, dancer Lâm Vinh Hải cùng diễn viên/ ca sỹ Kelvin Khánh.

Reebok Fitness Playground 2018 – nơi hội tụ các bạn trẻ có cùng đam mê tập luyện. Hơn 200 người đã có mặt tại sự kiện để cùng gặp gỡ, giao lưu và thử thách. Dù luyện tập nhiều bộ môn khác nhau, nhưng khi đến với sân chơi này, mọi người đều tìm được những điểm chung trong cách tập luyện từ dễ tới khó. 12 đội thi, 3 đội dành được giải thưởng chung cuộc nhưng 48 thí sinh đã cho thấy sức mạnh của ý chí trong việc tập luyện. Tinh thần luyện tập bền bỉ giúp gắn kết những con người đến từ nhiều độ tuổi, ngành nghề và bộ môn.

REEBOK FITNESS PLAYGROUND 2018 - elle man (3)
Mỗi người chơi đều cố gắng hết sức để hoàn thành thử thách
REEBOK FITNESS PLAYGROUND 2018 - elle man (9)
Cuộc thi tại Reebok Fitness Playground 2018 được diễn ra trên tinh thần cạnh tranh lành mạnh
REEBOK FITNESS PLAYGROUND 2018 - elle man (19)
3 đội thắng giải dành được nhiều sự khâm phục và cổ vũ từ mọi người

Đối với Reebok, tập luyện là không có giới hạn xác định, tập luyện giúp gắn kết mọi người để cùng trở nên tốt đẹp hơn. Do đó, Reebok Việt Nam đã mang đến những đại diện từ các ngành nghề khác nhau nhằm nhấn mạnh tinh thần đó  tại Reebok Fitness Playground 2018.

REEBOK FITNESS PLAYGROUND 2018 - elle man (11)
Lâm Vinh Hải tham gia thử thách với động tác Plank

Dù bận rộn với nhiều kế hoạch riêng nhưng Hoa Hậu Tường Linh vẫn không quên tập luyện để giữ dáng người cân đối. Chàng dancer điển trai Lâm Vinh Hải rèn luyện để nâng cao sức bền cho những bước nhảy đầy đam mê. Và người ảnh hưởng cuối cùng không ai hết chính là ca sỹ – diễn viên Kelvin Khánh. Là gương mặt quen thuộc của giới trẻ Việt, Khánh chắc chắn sẽ là người truyền tải thông điệp đến thế hệ trẻ một cách nhanh và rõ ràng nhất. Dù có khởi đầu hành trình tập luyện khác nhau nhưng cả 3 chắc chắn sẽ luôn tập luyện để duy trì lối sống tích cực.

REEBOK FITNESS PLAYGROUND 2018 - elle man (38)
Tường Linh hết mình khi trải nghiệm Les Mills

REEBOK FITNESS PLAYGROUND 2018 - elle man (39)

Cả ba gương mặt trẻ đã có cơ hội thử thách mình với chương trình tập luyện tổng hợp nổi tiếng thế giới – Les Mills. Mở đầu sự kiện là Les Mills – Body Combat với những động tác võ thuật trên nền nhạc sôi động đã khiến các vị khách mời phải đổ khá nhiều mồ hôi. Không chỉ thế, Lâm Vinh Hải và Kelvin Khánh còn được thử sức khi tham gia thi đấu 8 thử thách đến từ Reebok Việt Nam. Tuy không phải là những người chuyên nghiệp trong việc tập luyện nhưng cả hai đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình cùng các thành viên khác trong đội. Cuối chương trình, Hải và Linh vẫn chưa hạ nhiệt khi nhiệt tình tham gia Les Mills – Sh’bam. Có thể nói bộ môn này khá phù hợp với Hải khi những bước nhảy năng động được bộc lộ hết mình. Với sự dẻo dai của mình Tường Linh cũng không hề thua kém.

REEBOK FITNESS PLAYGROUND 2018 - elle man (41)

Đôi nét về Reebok

Reebok là thương hiệu thời trang thể thao được ưa chuộng trên thế giới. Thương hiệu dẫn đầu trong việc thiết kế, tiếp thị và phân phối những mặt hàng liên quan đến tập luyện như quần áo, giày dép và thiết bị. Reebok luôn nghiên cứu và phát triển để cho ra mắt những sản phẩm và công nghệ giúp thúc đẩy hành trình luyện tập của mỗi người để phát huy được năng lực bản thân giúp mình trở nên tốt hơn. Ngoài ra, hiện tại Reebok đang là nhà phân phối quần áo độc quyền cho CrossFit, Reebok CrossFit Game, Les Mills và là nhà tài trợ chính của UFC.

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Hình ảnh: Reebok

 

No more