Tin tức 15/01/2018

Dàn sao Việt tham dự buổi khai trương cửa hàng mới nhất của thương hiệu Lacoste

Bài Tri Duc

Sự kiện soft opening của thương hiệu Lacoste quy tụ rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong ngành giải trí và thời trang như Giám đốc sáng tạo ELLE Việt Nam - Dzũng Yoko, fashionisto Thuận Nguyễn, fashionisto Thiên Minh...

Thương hiệu Lacoste, tên tuổi thời trang lâu đời và cao cấp đến từ Pháp đã tổ chức buổi tiệc tiền khai trương (Soft Opening) dành cho khách mời VIP và dàn sao Việt vào ngày 12/01/2018 vừa qua.

Đây là sự kiện nhằm giới thiệu cửa hàng thứ 12 của thương hiệu Lacoste tại Việt Nam được xây dựng với concept toàn cầu mới nhất. Tọa lạc tại số 58 Đồng Khởi, quận 1 – vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cửa hàng Lacoste sở hữu diện tích 340 mét vuông này hứa hẹn là nơi mua sắm lý tưởng cho các tín đồ yêu thích phong cách thời trang thanh lịch, năng động của thương hiệu “Cá sấu”.

Boutique thuong hieu Lacoste DK - elle man
Cửa hàng flagship của thương hiệu Lacoste tại 58 Đồng Khởi.

Trong dịp này, thương hiệu Lacoste tiếp tục khẳng định vị thế lớn mạnh của mình tại thị trường Việt Nam với tiêu chí mang đến cho giới mộ điệu những trải nghiệm hoàn hảo về không gian mua sắm, đưa các tín đồ thời trang vào một kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp nơi thời trang không ngừng giao thoa với kiến trúc và nghệ thuật. Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí giao lưu hào hứng và sôi nổi. Các khách mời đã được “mãn nhãn” với những bộ sưu tập trang phục đậm chất Pháp dành cho cả nam và nữ; cùng với dòng túi xách đa dạng, đồ da, các mẫu giày đa dạng và phụ kiện.

Sự kiện tiền khai trương của thương hiệu Lacoste quy tụ rất nhiều tên tuổi có tiếng tăm trong ngành giải trí cũng như thời trang như Dzũng Yoko – giám đốc sáng tạo của Tạp chí ELLE Việt Nam, Fashionisto Thuận Nguyễn, Fashionisto – nhiếp ảnh gia Thiên Minh, diễn viên Diễm My 9x, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, B Trần, Mai Tài Phến, cùng những gương mặt trẻ tiềm năng khác. Tất cả đều toát lên nét thanh lịch và cũng cực kỳ khỏe khoắn trong trang phục của thương hiệu Lacoste.

Thien Minh va Dzung Yoko Giam Doc Sang tao bao ELLE - thuong hieu lacoste - elle man
Fashionisto – nhiếp ảnh gia, Thiên Minh và Giám đốc sáng tạo Tạp chí ELLE Việt Nam, Dzũng Yoko.
B Tran cung TGD thuong hieu Lacoste VN - elle man
B Trần cùng tổng giám đốc thương hiệu Lacoste Việt Nam.
Lan Ngoc - thuong hieu Lacoste - elle man
Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc
Model Thieu Thu Thao - thuong hieu lacoste - elle man
Model Thiều Thu Thảo
thuong hieu Lacoste - Diem My - elle man 2
Diễn viên Diễm My 9x
thuong hieu Lacoste - Diem My va B Tran - elle man
Diễm My 9x và B Trần
thuong hieu Lacoste - Diem My, Lan Ngoc, Thien Minh - elle man 1
Bộ ba Diễm My, Thiên Minh, Ninh Dương Lan Ngọc
thuong hieu Lacoste - group KOL - elle man
Từ trái qua: Fashionisto – nhiếp ảnh gia Thiên Minh, Fashionisto Thuận Nguyện, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, diễn viên Diễm My, diễn viên B Trần, diễn viên Mai Tài Phến
thuong hieu Lacoste -Mai Tai Phen - elle man 1
Diễn viên Mai Tài Phến

No more