12 con giáp & những điều may mắn trong tháng 10

03/10/2017, 11:30 AM

Bên cạnh những khó khăn mà ai cũng muốn được dự báo để chủ động phòng tránh, cải thiện thì những điều may mắn lại là động lực giúp bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Tháng 10 sẽ dành cho 12 con giáp vận may nào nhiều nhất?

12

Tý – Tài vận

12 con giap - elleman 1

Tử vi 12 con giáp dự báo rằng tháng 10 này, người tuổi Tý sẽ có tài vận tốt hơn cả mong đợi của bạn. Bình thường bạn đã rất chú trọng việc đầu tư và quản lý tài chính, thêm vào tính tích cực học hỏi kinh nghiệm từ người khác và đưa ra quyết chuẩn xác. Tất cả gần như đều thuận lợi và tháng này bạn sẽ nhận lại đền đáp xứng đáng.

Những người bên cạnh sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều và một khoản lợi nhuận không nhỏ từ việc đầu tư sẽ làm đầy ngân khố của bạn. Thời gian này bạn có thể mua sắm vài thứ cần thiết cho bản thân và gia đình, đồng thời lên kế hoạch đầu tư dài hạn hơn.

Sửu – Vận đào hoa

12 con giap - elleman 2

Người tuổi Sửu có vận đào hoa đặc biệt thịnh vượng trong tháng 10. Bạn nên mạnh dạn tham gia gặp gỡ, vui chơi cùng bạn bè vì có thể người trong mộng sẽ xuất hiện nhờ sự giới thiệu từ người khác. Nhiều đối tượng ưu tú và đầy tiềm năng sẽ bị thu hút bởi khí chất và diện mạo của bạn.

Hãy chờ đón những lời bày tỏ tuyệt vời trong tháng mới này, tuy nhiên đào hoa nở rộ đòi hỏi bạn phải tỉnh táo và nghiêm túc hơn, suy nghĩ thấu đáo về tình cảm của bản thân và đối phương để tránh làm khổ mình khổ người.

Dần – Vận sức khỏe

12 con giap - elleman 3

Người tuổi Dần có một sức khỏe cực tốt và tràn đầy năng lượng trong tháng mới. Cho dù bạn bận rộn công việc thì cơ thể vẫn luôn đầy sinh lực và không hề có chút trở ngại nào.

Điều này giúp bạn có thể tận dụng thời cơ để thực hiện những chuyện quan trọng. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn lấy lại vóc dáng cân đối hơn thì đây cũng là lúc thích hợp để tiến hành kế hoạch giảm cân.

Mão – Quan vận

12 con giap - elleman 4

Nếu ấp ủ kế hoạch thăng quan tiến chức hay tìm kiếm một vị trí cao hơn trong xã hội, tháng 10 là lúc bạn phát triển hồng đồ. Nhiều cơ hội sẽ đến với bạn, chỉ cần biết nắm bắt và chú ý ngôn từ, hành động khéo léo thì kết quả rất khả quan.

Các mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp cũng vô cùng hài hòa. Điều này giúp bạn như có thêm nguồn lực trợ giúp cho tiền đồ sự nghiệp. Bạn còn có thể đảm nhận nhiệm vụ quan trọng và hoàn thành một cách xuất sắc.

Thìn – Vận sự nghiệp

12 con giap - elleman 5

Tháng 10 sẽ đem lại vận sự nghiệp cực kỳ tốt cho bạn. Hầu như mọi nhiệm vụ vào tay bạn đều được hoàn thành một cách thuận lợi và đạt kết quả ngoài mong đợi. Cho dù đôi lúc cũng gặp khó khăn thì vẫn có quý nhân xuất hiện hỗ trợ.

Lời khuyên của 12 con giáp là bạn nên nhân cơ hội này mà suy nghĩ bước tiến xa hơn cho sự nghiệp trong tương lai. Hãy lên kế hoạch chi tiết cho giai đoạn tiếp theo để chủ động và nắm bắt thời cơ.

Tỵ – Vận học hành

12 con giap - elleman 6

Việc học là việc cả đời để giúp bạn luôn tiến về trước. Tháng 10 sẽ là lúc bạn có khá nhiều thời gian rảnh rỗi, đồng thời khao khát học hỏi sẽ thúc đẩy bạn tiếp thu tri thức lẫn kỹ năng mới.

Nếu trước đó bạn đang theo một khóa học nào đó, dù ở bất kỳ lĩnh vực nào thì thời gian này sẽ có kết quả rất tốt. Điều này sẽ là hành trang cho sự phát triển của bạn trong tương lai không xa.

Tài

Ngọ – Vận hoạnh tài

12 con giap - elleman 7

Nếu tuổi Tý có vận chính tài thịnh vượng thì người tuổi Ngọ lại được may mắn trong vận hoạnh tài. Điều này có nghĩa là bạn thường được tài lộc bất ngờ, dù nó không lớn. Chẳng hạn như nhặt được tiền, trúng thưởng hay được nhận quà từ người khác.

Những vận may tuy nhỏ này nhưng nó lại khiến bạn vô cùng phấn khởi và vui vẻ. Thậm chí nếu mua sắm thứ gì, bạn cũng rất có nhiều cơ hội mua được món đồ giá trị cao nhưng giá cả rẻ bất ngờ.

Đâu

Mùi – Vận cầu việc

12 con giap - elleman 8

Nếu bạn đang tìm việc hay muốn thay đổi công việc, có thể cân nhắc tiến hành trong tháng 10 này. Rất nhiều cơ hội sẽ mở ra cho bạn và những buổi phỏng vấn vô cùng thuận lợi.

Bạn có cơ may tìm được công việc như mong đợi với mức lương khả quan. Nếu gặp đối thủ cạnh tranh thì bạn cũng đầy tự tin và năng lực để vượt qua, giành lấy vị trí đáng mơ ước.

Thân – Vận kết bạn

12 con giap - elleman 9

Tuy người tuổi Thân thường có tính cách khá cô độc, bạn bè bên cạnh không nhiều nhưng trong tháng 10, việc kết giao bạn bè lại trở nên sôi nổi và thuận lợi rất nhiều. Bất luận bạn tham gia hoạt động xã hội nào cũng dễ dàng thu hút người khác chủ động tiến đến bắt chuyện.

Ngoài ra, thời gian này bạn cũng rất dễ gặp được những người bạn chân thành, họ có thể sẽ là tri kỉ và quý nhân của bạn trong cuộc sống về sau, hãy nắm bắt và trân trọng nhé.

Dậu – Vận hôn nhân

12 con giap - elleman 10

Chuyện tình yêu trong tháng 10 của bạn cực kỳ tốt đẹp. Nếu đang yêu, bạn sẽ trải qua những ngày ngọt ngào bên người ấy, những mâu thuẫn trước đó cũng dần được hóa giải tất cả.

Nếu mối quan hệ đã đủ trưởng thành và sâu sắc, giai đoạn này cũng rất thích hợp để hai bạn tính chuyện trăm năm. Cả hai bên gia đình đều rất ủng hộ, giúp bạn tạo dựng cuộc sống gia hạnh phúc trong tương lai.

Tuất – Vận sáng nghiệp

12 con giap - elleman 11

Nếu muốn lập nên sự nghiệp cho riêng mình bạn có thể tiến hành từ lúc này. Nhiều bạn đồng hạnh sẽ giúp bạn đắc lực mà không hề đòi hỏi điều kiện gì. Ngoài ra, tài chính vững chắc cũng là nền tảng để bạn sáng nghiệp thuận lợi hơn.

Khi hợp tác với người khác, bạn sẽ tỏ ra đầy thực lực và được tín nhiệm, thường được giao phó cho vị trí lãnh đạo và đạt thành tựu rực rỡ.

Hợi – Vận xã giao

12 con giap - elleman 12

Các mối quan hệ xã giao của bạn trong tháng 10 đặc biệt thuận lợi. Với tính cách lạc quan, cởi mở và hướng ngoại nên bạn càng dễ thu hút người khác, tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp.

Tử vi 12 con giáp khuyên bạn hãy giúp đỡ khi có ai đó nhờ vả lúc khó khăn, vì trong tương lai, họ sẽ là nguồn động lực không nhỏ hỗ trợ ngược lại cho bạn trong nhiều khía cạnh cuộc sống.

Lê Phương (nguồn tham khảo: d1xz)

Top 10 bộ Anime đáng xem nhất cuối năm 2022 Top 10 bộ Anime đáng xem nhất cuối năm 2022
Anime là thể loại phim hoạt hình Nhật Bản đang được nhiều người yêu thích. Bài viết dưới đây tổng hợp 10 bộ anime bạn không...
Review ‘Day Shift’: Hành trình diệt ma cà rồng nhiều tiếng cười Review ‘Day Shift’: Hành trình diệt ma cà rồng nhiều tiếng cười
Quy tụ dàn diễn viên ngôi sao, “Day Shift” là dự án hành động hài hước, kể về hành trình tiêu diệt ma cà rồng của hai nhân vật...
10 bộ phim hay về thế giới kinh doanh chứa nhiều bài học cho bạn 10 bộ phim hay về thế giới kinh doanh chứa nhiều bài học cho bạn
Nếu bạn đã xem hết những bộ phim trên Netflix và đang tìm kiếm một cái mới để xem, hãy thử các bộ phim tài liệu về kinh doanh...
12 cung hoàng đạo nên thử nghiệm và tìm hiểu thêm môn thể thao nào? 12 cung hoàng đạo nên thử nghiệm và tìm hiểu thêm môn thể thao nào?
Trong khoa chiêm tinh, mỗi cung hoàng đạo đều có những cách rèn luyện sức khỏe riêng. Cùng ELLE Man tìm hiểu xem với 12 cung,...
Giới phê bình âm nhạc nói gì về album "Born Pink" của BlackPink? Giới phê bình âm nhạc nói gì về album "Born Pink" của BlackPink?
Sau một thời gian vắng bóng, Black Pink đã trở lại với album mới mang tên "Born Pink". Sản phẩm này nhanh chóng thu hút được...
The Masked Singer Việt Nam sau 3 vòng thi: 8 tiết mục đã tai nhất The Masked Singer Việt Nam sau 3 vòng thi: 8 tiết mục đã tai nhất
Chương trình The Masked Singer Việt Nam đang được khán giả vô cùng quan tâm nhờ sở hữu dàn thí sinh tốt cùng nhiều màn trình...
Những hoạt động vui chơi nào phù hợp với mỗi cung hoàng đạo? Những hoạt động vui chơi nào phù hợp với mỗi cung hoàng đạo?
Có bao giờ bạn tự hỏi, làm sao để rủ đối phương đi chơi mà không lo bị từ chối? Cùng ELLE Man tìm hiểu cách để rủ 12 cung...
Nhân tướng học: Đường chỉ tay nói điều gì về sự nghiệp của bạn? Nhân tướng học: Đường chỉ tay nói điều gì về sự nghiệp của bạn?
Chúng ta vẫn tin rằng chỉ tay con người có thể tiết lộ vận mệnh. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu sự nghiệp của bạn dưới góc nhìn...
Thủy nghịch hành cuối 2022: Các cung hoàng đạo cần làm gì? Thủy nghịch hành cuối 2022: Các cung hoàng đạo cần làm gì?
Nếu bạn đã cảm thấy mệt mỏi và mất phương hướng, như bạn không phải là chính mình, thì rất có thể bạn đã chịu tác động của...