12 con giáp & những điều may mắn trong tháng 10

03/10/2017, 11:30 AM

Bên cạnh những khó khăn mà ai cũng muốn được dự báo để chủ động phòng tránh, cải thiện thì những điều may mắn lại là động lực giúp bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Tháng 10 sẽ dành cho 12 con giáp vận may nào nhiều nhất?

12

Tý – Tài vận

12 con giap - elleman 1

Tử vi 12 con giáp dự báo rằng tháng 10 này, người tuổi Tý sẽ có tài vận tốt hơn cả mong đợi của bạn. Bình thường bạn đã rất chú trọng việc đầu tư và quản lý tài chính, thêm vào tính tích cực học hỏi kinh nghiệm từ người khác và đưa ra quyết chuẩn xác. Tất cả gần như đều thuận lợi và tháng này bạn sẽ nhận lại đền đáp xứng đáng.

Những người bên cạnh sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều và một khoản lợi nhuận không nhỏ từ việc đầu tư sẽ làm đầy ngân khố của bạn. Thời gian này bạn có thể mua sắm vài thứ cần thiết cho bản thân và gia đình, đồng thời lên kế hoạch đầu tư dài hạn hơn.

Sửu – Vận đào hoa

12 con giap - elleman 2

Người tuổi Sửu có vận đào hoa đặc biệt thịnh vượng trong tháng 10. Bạn nên mạnh dạn tham gia gặp gỡ, vui chơi cùng bạn bè vì có thể người trong mộng sẽ xuất hiện nhờ sự giới thiệu từ người khác. Nhiều đối tượng ưu tú và đầy tiềm năng sẽ bị thu hút bởi khí chất và diện mạo của bạn.

Hãy chờ đón những lời bày tỏ tuyệt vời trong tháng mới này, tuy nhiên đào hoa nở rộ đòi hỏi bạn phải tỉnh táo và nghiêm túc hơn, suy nghĩ thấu đáo về tình cảm của bản thân và đối phương để tránh làm khổ mình khổ người.

Dần – Vận sức khỏe

12 con giap - elleman 3

Người tuổi Dần có một sức khỏe cực tốt và tràn đầy năng lượng trong tháng mới. Cho dù bạn bận rộn công việc thì cơ thể vẫn luôn đầy sinh lực và không hề có chút trở ngại nào.

Điều này giúp bạn có thể tận dụng thời cơ để thực hiện những chuyện quan trọng. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn lấy lại vóc dáng cân đối hơn thì đây cũng là lúc thích hợp để tiến hành kế hoạch giảm cân.

Mão – Quan vận

12 con giap - elleman 4

Nếu ấp ủ kế hoạch thăng quan tiến chức hay tìm kiếm một vị trí cao hơn trong xã hội, tháng 10 là lúc bạn phát triển hồng đồ. Nhiều cơ hội sẽ đến với bạn, chỉ cần biết nắm bắt và chú ý ngôn từ, hành động khéo léo thì kết quả rất khả quan.

Các mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp cũng vô cùng hài hòa. Điều này giúp bạn như có thêm nguồn lực trợ giúp cho tiền đồ sự nghiệp. Bạn còn có thể đảm nhận nhiệm vụ quan trọng và hoàn thành một cách xuất sắc.

Thìn – Vận sự nghiệp

12 con giap - elleman 5

Tháng 10 sẽ đem lại vận sự nghiệp cực kỳ tốt cho bạn. Hầu như mọi nhiệm vụ vào tay bạn đều được hoàn thành một cách thuận lợi và đạt kết quả ngoài mong đợi. Cho dù đôi lúc cũng gặp khó khăn thì vẫn có quý nhân xuất hiện hỗ trợ.

Lời khuyên của 12 con giáp là bạn nên nhân cơ hội này mà suy nghĩ bước tiến xa hơn cho sự nghiệp trong tương lai. Hãy lên kế hoạch chi tiết cho giai đoạn tiếp theo để chủ động và nắm bắt thời cơ.

Tỵ – Vận học hành

12 con giap - elleman 6

Việc học là việc cả đời để giúp bạn luôn tiến về trước. Tháng 10 sẽ là lúc bạn có khá nhiều thời gian rảnh rỗi, đồng thời khao khát học hỏi sẽ thúc đẩy bạn tiếp thu tri thức lẫn kỹ năng mới.

Nếu trước đó bạn đang theo một khóa học nào đó, dù ở bất kỳ lĩnh vực nào thì thời gian này sẽ có kết quả rất tốt. Điều này sẽ là hành trang cho sự phát triển của bạn trong tương lai không xa.

Tài

Ngọ – Vận hoạnh tài

12 con giap - elleman 7

Nếu tuổi Tý có vận chính tài thịnh vượng thì người tuổi Ngọ lại được may mắn trong vận hoạnh tài. Điều này có nghĩa là bạn thường được tài lộc bất ngờ, dù nó không lớn. Chẳng hạn như nhặt được tiền, trúng thưởng hay được nhận quà từ người khác.

Những vận may tuy nhỏ này nhưng nó lại khiến bạn vô cùng phấn khởi và vui vẻ. Thậm chí nếu mua sắm thứ gì, bạn cũng rất có nhiều cơ hội mua được món đồ giá trị cao nhưng giá cả rẻ bất ngờ.

Đâu

Mùi – Vận cầu việc

12 con giap - elleman 8

Nếu bạn đang tìm việc hay muốn thay đổi công việc, có thể cân nhắc tiến hành trong tháng 10 này. Rất nhiều cơ hội sẽ mở ra cho bạn và những buổi phỏng vấn vô cùng thuận lợi.

Bạn có cơ may tìm được công việc như mong đợi với mức lương khả quan. Nếu gặp đối thủ cạnh tranh thì bạn cũng đầy tự tin và năng lực để vượt qua, giành lấy vị trí đáng mơ ước.

Thân – Vận kết bạn

12 con giap - elleman 9

Tuy người tuổi Thân thường có tính cách khá cô độc, bạn bè bên cạnh không nhiều nhưng trong tháng 10, việc kết giao bạn bè lại trở nên sôi nổi và thuận lợi rất nhiều. Bất luận bạn tham gia hoạt động xã hội nào cũng dễ dàng thu hút người khác chủ động tiến đến bắt chuyện.

Ngoài ra, thời gian này bạn cũng rất dễ gặp được những người bạn chân thành, họ có thể sẽ là tri kỉ và quý nhân của bạn trong cuộc sống về sau, hãy nắm bắt và trân trọng nhé.

Dậu – Vận hôn nhân

12 con giap - elleman 10

Chuyện tình yêu trong tháng 10 của bạn cực kỳ tốt đẹp. Nếu đang yêu, bạn sẽ trải qua những ngày ngọt ngào bên người ấy, những mâu thuẫn trước đó cũng dần được hóa giải tất cả.

Nếu mối quan hệ đã đủ trưởng thành và sâu sắc, giai đoạn này cũng rất thích hợp để hai bạn tính chuyện trăm năm. Cả hai bên gia đình đều rất ủng hộ, giúp bạn tạo dựng cuộc sống gia hạnh phúc trong tương lai.

Tuất – Vận sáng nghiệp

12 con giap - elleman 11

Nếu muốn lập nên sự nghiệp cho riêng mình bạn có thể tiến hành từ lúc này. Nhiều bạn đồng hạnh sẽ giúp bạn đắc lực mà không hề đòi hỏi điều kiện gì. Ngoài ra, tài chính vững chắc cũng là nền tảng để bạn sáng nghiệp thuận lợi hơn.

Khi hợp tác với người khác, bạn sẽ tỏ ra đầy thực lực và được tín nhiệm, thường được giao phó cho vị trí lãnh đạo và đạt thành tựu rực rỡ.

Hợi – Vận xã giao

12 con giap - elleman 12

Các mối quan hệ xã giao của bạn trong tháng 10 đặc biệt thuận lợi. Với tính cách lạc quan, cởi mở và hướng ngoại nên bạn càng dễ thu hút người khác, tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp.

Tử vi 12 con giáp khuyên bạn hãy giúp đỡ khi có ai đó nhờ vả lúc khó khăn, vì trong tương lai, họ sẽ là nguồn động lực không nhỏ hỗ trợ ngược lại cho bạn trong nhiều khía cạnh cuộc sống.

Lê Phương (nguồn tham khảo: d1xz)

Review "Physical: 100": Chương trình sinh tồn Hàn Quốc có gì thú vị? Review "Physical: 100": Chương trình sinh tồn Hàn Quốc có gì thú vị?
Game show thực tế đầu tiên của Hàn Quốc "Physical: 100" gây được tiếng vang lớn và nhận được sự chào đón nồng nhiệt lớn từ...
Review phim "Babylon": Sự điên rồ của Hollywood những năm 1920 Review phim "Babylon": Sự điên rồ của Hollywood những năm 1920
Những buổi tiệc tùng xa hoa đầy hỗn loạn ở thời kỳ 1920 qua thước phim của đạo diễn Damien Chazelle trong "Babylon" đã tạo nên...
Bói tarot tình cảm tháng 2: Nhiều cảm xúc bất ngờ! Bói tarot tình cảm tháng 2: Nhiều cảm xúc bất ngờ!
Tháng 2 - tháng của mùa Xuân phơi phới, ắt hẳn tình cảm trong mỗi chúng ta đều đong đầy và rạo rực hơn. Hãy cùng ELLE Man trải...
Sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tháng 2: Tiến về phía trước! Sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tháng 2: Tiến về phía trước!
Trong tháng Hai, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo có gì nổi bật? Bạn cần lưu ý điều gì để bứt phá nhiều hơn trong công việc?...
Những bộ anime đáng chú ý ra mắt nửa đầu năm 2023 Những bộ anime đáng chú ý ra mắt nửa đầu năm 2023
Trong nửa đầu năm 2023, người hâm mộ đón nhận tin vui với các mùa tiếp theo từ những loạt phim đình đám như Demon Slayer,...
Review "M3GAN": Sự trở lại của James Wan Review "M3GAN": Sự trở lại của James Wan
"M3GAN" được đánh giá là một trong những phim kinh dị - viễn tưởng thú vị mà bạn nên thưởng thức trong năm 2023.
Bói Tarot tháng 2: Tình hình tài chính của bạn thế nào? Bói Tarot tháng 2: Tình hình tài chính của bạn thế nào?
Trải qua một tháng đầu năm với nhiều dấu ấn tốt đẹp, chúng ta lại đón tháng 2 với những thử thách mới về tài chính. Cùng ELLE...
Review "Junji Ito Maniac: Japanese Tales of the Macabre": Không như kỳ vọng Review "Junji Ito Maniac: Japanese Tales of the Macabre": Không như kỳ vọng
Nhận được sự quan tâm và trông đợi của người hâm mộ nhiều nước, tuy nhiên đánh giá ban đầu về "Junji Ito Maniac" chưa mấy khả...
Review "Kaleidoscope": Series trộm cướp gay cấn và nhiều bất ngờ của Netflix Review "Kaleidoscope": Series trộm cướp gay cấn và nhiều bất ngờ của Netflix
Series trộm cướp “Kaleidoscope” mang đến cho khán giả nhiều góc nhìn khác nhau xoay quanh một cốt truyện trộm cướp đơn giản,...