Tổng quan vận mệnh 12 cung hoàng đạo cuối năm 2018

26/12/2018, 18:00 PM

Thời điểm cuối năm này cũng là lúc để chúng ta nhìn lại cũng như dự đoán vận số 12 cung hoàng đạo trong những ngày cuối cùng của năm 2018.

Thời điểm cuối năm thường rất quan trọng, đây sẽ là những thử thách và cơ hội để bạn nỗ lực hoàn thành mục tiêu. Hãy cùngELLE Mantìm hiểu xemvận mệnhcủa 12 cung hoàng đạo cuối năm 2018 nhé!

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Vào thời điểm cuối năm, cung hoàng đạo Bạch Dương phải xuất ngoại liên tục để tham dự một số sự kiện. Tinh thần phấn khích, đặt mục tiêu chiến đấu rõ ràng khiến bạn dễ dàng hoàn thành được mục tiêu đặt ra trong năm nay, tạo dựng triển vọng cho năm 2019. Thời điểm cuối năm vận may của bạn đến liên tục, các cuộc đàm phán nhanh chóng đi đến thỏa thuận ký hợp đồng. Về tình cảm, bạn tiếp tục mối quan hệ tốt đẹp với người ấy.

cung hoàng đạo ELLE Man ARIES

Art by @jimjimblossom

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Vấn đề quan tâm của cung hoàng đạo Kim Ngưu trong cuối năm 2018 là mối quan hệ cá nhân với người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Bạn nên học cách trao đổi yêu thương, hào phóng với những người xung quanh, bạn có thể tặng một món quà ý nghĩa người bạn yêu quý. Thời điểm này, bạn không nên sử dụng tiền quá mức, kiểm soát mức độ tiêu xài của bản thân, chú ý đến các khoản nợ. Nếu bạn đang có các khoản vay nợ ngân hàng thì cần nên giải quyết tốt cuối năm nay. Bạn nên phóng sinh động vật để đem lại may mắn.

cung hoàng đạo ELLE Man taurus

Art by @jimjimblossom

3. Song Tử(21/5 – 21/6)

Đến thời điểm hiện tại, bạn cần phải sắp xếp lại các sự kiện cuối năm, kế hoạch hoặc những chuyến đi,… để kịp chuẩn bị đón năm mới trọn vẹn. Cũng như Kim Ngưu, cung hoàng đạo Song Tử nên kiểm soát tình hình tài chính của mình, chi tiêu tiết kiệm hơn. Về vấn đề tình cảm, bạn nên chú ý đến ngày kỷ niệm của cả hai, có thể tạo sự bất ngờ cho người ấy bằng một buổi tiệc lãng mạn dưới ánh nến.

cung hoàng đạo gemini than logo

Art by @jimjimblossom

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cuối năm 2018, cung hoàng đạo này phải đối mặt với sự lựa chọn lớn ảnh hưởng đến tương lai của mình. Đừng quá áp lực, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ đối tác của mình. Nhờ những gì bạn thể hiện trong suốt một năm qua đã nhận được sự đồng tình từ các đồng nghiệp, đồng thời cũng mở rộng mối quan hệ hơn cho một năm 2019 đầy hứa hẹn. Thời điểm này bạn thích hợp đàm phán, ký kết hợp đồng,… nếu có cơ hội hợp tác bạn đừng nên bỏ lỡ. Về vấn đề tình cảm giữa bạn và người ấy càng hòa hợp, tốt đẹp hơn.

cung hoàng đạo ELLE Man cancer

Art by @jimjimblossom

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuối năm nay, mối nguy hiểm đang tiếp cận cung hoàng đạo này, bạn không nên di chuyển hoặc du lịch những nơi xa, chú ý đến tiền bạc,… Bạn bị đồng nghiệp đổ lỗi dẫn đến xung đột trực tiếp, hoặc có gián điệp trong công ty của bạn. Hãy cẩn trọng hơn trong công việc, đặc biệt là giấy tờ, sổ sách và máy tính. Vấn đề sức khỏe cũng đang ở mức báo động. Bạn có thể cải thiện phong thủy bằng cách: nuôi 7 con cá nhỏ trong nhà để đem lại để xua đuổi vận xui.

cung hoàng đạo ELLE Man LEO

Art by @jimjimblossom

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình hình cuối năm nay bạn không thích hợp để thực hiện những việc lớn. Không kiểm soát được bản thân, không quyết đoán, không kiên nhẫn, dễ dàng rút lui và mối quan hệ giữa các cá nhân không được tốt đẹp dễ dàng dẫn đến nhiều vấn đề. Bạn dần mất đi nhiều thứ trong sự nghiệp của mình. Vấn đề sức khỏe càng suy giảm. Khuyên: bạn nên phóng sinh động vật hoặc trồng cây xương rồng xung quanh nhà để đem lại phong thủy tốt hơn.

cung hoàng đạo ELLE Man virgo

Art by @jimjimblossom

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cuối năm nay, mọi vấn đề liên quan đến mối quan hệ cá nhân với bạn bè, người thân gặp vấn đề lớn. Những cuộc cãi vã liên tiếp xảy ra, những tình huống tranh chấp không hay, mối quan hệ lớn bị tan vỡ. Bạn cần phải thật bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Tâm trạng không tốt của bạn ảnh hưởng đến công việc, nhiều sự kiện bị trì tệ. Có thể cơ hội kinh doanh đang đến với bạn trong những ngày cuối của năm nay, bạn đừng nên bỏ lỡ, cần có tầm nhìn rộng hơn. Về sức khỏe: ngoại hình đang bị lão hóa là vấn đề đáng lo ngại của bạn, có thể sử dụng các mỹ phẩm chăm sóc da, thức uống dinh dưỡng để cải thiện. Khuyên: Bạn nên làm từ thiện, cứu giúp những người nghèo khó để tích thêm phúc đức.

cung hoàng đạoELLE Man libra

Art by @jimjimblossom

8. Bọ Cạp(24/10 – 22/11)

Cung Bọ Cạp sẽ có nhiều niềm vui vào dịp cuối năm, bạn có thể thực hiện kế hoạch nghỉ ngơi của mình, đến một nơi nào đó chưa từng đi. Dự án được hoàn thành trước thời hạn, cuộc sống nhàn nhã, mối quan hệ cá nhân hài hòa. Bạn có thể ở tiệc ăn mừng, làm lễ kỷ niệm,… Vấn đề sức khỏe tốt, không có gì lo ngại.

cung hoàng đạo ELLE Man SCORPIO

Art by @jimjimblossom

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Cung hoàng đạo này đang ở giai đoạn tốt nhất khi sao Thổ và sao Diêm Vương cùng chiếu sáng. Hiệu suất làm việc tăng, tình hình kinh tế được cải thiện đáng kể. Việc đảng trí làm mất ví tiền đã dừng lại, nếu bạn không an tâm về tiền bạc, thì tốt nhất bạn nên gửi tiền vào ngân hàng. Khuyên: bạn có thể tìm kiếm thêm công việc part-time để tăng thêm thu nhập. Nhân Mã có thể nhẹ nhõm đón năm mới rồi!

cung hoàng đạo ELLE Man sagittarius

Art by @jimjimblossom

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết phải đối mặt với bước ngoặt mới trong cuộc đời của mình. Bạn phải phấn đấu để hoàn thành mục tiêu của mình, không để lãng phí thời gian. Bạn gặp vấn đề khó khăn đó chính là tranh chấp với đồng nghiệp, bạn cần phải bình tĩnh, chú ý đến cảm xúc cá nhân để không ảnh hưởng đến công việc chung. Dịp cuối năm bạn thường phải đi dự các buổi tiệc tùng, sinh nhật, đám cưới, khai trương,… cần phải xem trọng vấn đề ăn uống để mất kiểm soát thân hình.

cung hoàng đạo ELLE Man capricorn

Art by @jimjimblossom

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhiều sự kiện không lường trước được, có nhiều tình huống thay đổi bất ngờ, bạn phải chuẩn bị tinh thần đối đầu. Có nhiều nhân vật phản diện xuất hiện, bạn cần phải đề phòng, đặc biệt là gián điệp thương mại, cần bảo mật các thiết bị quan trọng của công ty. Yên tâm, với đầu óc nhạy bén, kinh nghiệm dồi dào, Bảo Bình sẽ dễ dàng vượt qua những thử thách cuối năm này. Khuyên: nên trồng cây ở phía Bắc nhà bạn, vứt bỏ những lọ hoa héo để đem lại phong thủy tốt cho bạn.

cung hoàng đạo ELLE Man AQUARIUS

Art by @jimjimblossom

12. Song Ngư (19/2-20/3)

Cuối năm này, tiến độ công việc của cung hoàng đạo này đúng như kế hoạch, sự nỗ lực suốt một năm qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn sẽ được thăng chức ở vị trí xứng đáng, hoặc được thay đổi môi trường làm việc tốt hơn. Đặc biệt, bạn sẽ dành được chiến thắng trong cuộc tranh đấu diễn ra cuối năm. Bạn thích hợp với làm việc nhóm, chẳng hạn hợp tác với một đối tác đáng tin cậy, đây sẽ là cơ hội để bạn tăng lợi nhuận. Về sức khỏe, bạn nên chú ý tập thể dục thường xuyên hơn, chú ý chế độ ăn uống. Về tình cảm, đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu một mối quan hệ mới.

cung hoàng đạo ELLE Man PISCES

Art by @jimjimblossom

Bài: Phan Tịnh Tâm (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, tham khảo:meiguoshenpo, hình ảnh: jimjimblossom)

‘Umbrella Academy 3’: Mùa phim hay nhất của thương hiệu ‘Umbrella Academy 3’: Mùa phim hay nhất của thương hiệu
Mùa ba của "Umbrella Academy" giữ nguyên tinh thần thương hiệu nhưng hài hước và cập nhật hơn khi khai thác các dòng thời gian...
Giải mã 12 chòm sao hoàng đạo: Cung Cự Giải Giải mã 12 chòm sao hoàng đạo: Cung Cự Giải
Nhân tháng sinh nhật của cung Cự Giải (22/6 - 22/7), ELLE Man mời độc giả tìm hiểu tất tần tật về tính cách và những điều thú...
Phim kinh dị "The Black Phone" đưa hình ảnh những “ông ba bị” tái xuất màn ảnh Phim kinh dị "The Black Phone" đưa hình ảnh những “ông ba bị” tái xuất màn ảnh
Mới đây, bộ phim kinh dị đình đám "The Black Phone" đã giúp cho hình ảnh của các nhân vật phản diện đình đám với chiếc mặt nạ...
Bói vui vận số cung hoàng đạo tháng 7/2022 Bói vui vận số cung hoàng đạo tháng 7/2022
Trong tháng Bảy này, rất nhiều sự kiện thú vị xảy ra ở mỗi cung hoàng đạo. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài viết sau.
Pride Month: Ý nghĩa hình ảnh lá cờ mới của cộng đồng LGBTQIA+ Pride Month: Ý nghĩa hình ảnh lá cờ mới của cộng đồng LGBTQIA+
Trong tháng Pride Month này, hãy cùng ELLE Man tìm hiểu ý nghĩa lá cờ mới của cộng đồng LGBTQIA+.
Cung hoàng đạo nam được mệnh danh là “Ông hoàng thả thính hay” Cung hoàng đạo nam được mệnh danh là “Ông hoàng thả thính hay”
Trong chuyện tình yêu, việc đối phương “thả thính” mình hoặc ngược lại đã là một chuyện quen thuộc. Thậm chí, đây còn là một...
"Lightyear": Một tác phẩm điện ảnh tròn trịa, chỉn chu "Lightyear": Một tác phẩm điện ảnh tròn trịa, chỉn chu
Buzz Lightyear và Woody là cặp bài trùng, đôi bạn thân gắn bó cùng nhau xuyên suốt 4 phần phim "Câu Chuyện Đồ Chơi". Tháng 6...
Bói Tarot qua hình ảnh thời trang: Dự đoán tháng 7 của bạn có gì? Bói Tarot qua hình ảnh thời trang: Dự đoán tháng 7 của bạn có gì?
Bói tarot đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Trong bài viết này, hãy cùng ELLE Man dự đoán tháng 7 của bạn qua ba tụ...
"Peaky Blinders" mùa 6: Hồi kết của Thomas Shelby "Peaky Blinders" mùa 6: Hồi kết của Thomas Shelby
Mùa phim cuối về băng đảng tội phạm khét tiếng xứ sở sương mù vừa ra mắt trên Netflix. Nội dung nối tiếp mùa phim thứ 5, khi...