Bói vui vận số 12 cung hoàng đạo tháng 4/2020

01/04/2020, 18:00 PM

Hiện tượng Trăng Tròn và Trăng Non sẽ mang đến cho các cung hoàng đạo khoảng thời gian tự chiêm nghiệm cũng như nhiều sự biến đổi mới. Cùng ELLE Man tìm hiểu những thay đổi trong vận số các cung hoàng đạo tháng 4/2020 qua bài viết dưới đây.

Hiện tượng Trăng tròn (Full Moon) và Siêu Trăng (Super Moon) xuất hiện cùng ngày 8/4 là cơ hội để bạn chiêm ngưỡng trăng sáng và lớn hơn thường ngày. Đây cũng là lời nhắc nhở 12 cung hoàng đạo nỗ lực và quyết tâm hơn để thực hiện những kế hoạch đã đặt ra. Vào ngày 23/4, hiện tượng Trăng Non (New Moon) cho phép bạn bắt đầu kế hoạch mới, đặc biệt trong việc mở rộng mối quan hệ. Đây cũng là một tháng tốt để thay đổi diện mạo, theo đuổi sở thích mới… Sau khoảng thời gian ảm đạm, một tháng 4 tràn đầy điều hứng khởi đang chờ bạn phía trước.

Bạch Dương

Những chuyển biến tích cực trong công việc thúc đẩy Bạch Dương có thêm tự tin phát triển. Kỳ vọng cao từ mọi người có thể khiến bạn cảm thấy áp lực, tuy nhiên hãy cố gắng biến khó khăn thành động lực cố gắng. Các mối quan hệ của Bạch Dương cũng được cải thiện nhờ ảnh hưởng của sao Kim. Về tình hình tài chính, kế hoạch tiết kiệm của Bạch Dương có thể bị lung lay nếu bạn không biết kiềm chế trước những “cám dỗ”.

bói vui cung hoàng đạo Bạch Dương 2020

Kim Ngưu

Những thay đổi đột ngột trong công việc có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy bất an thời gian đầu. Nhưng với sự linh hoạt và thích ứng nhanh, bạn sẽ sớm làm chủ tình huống và thích nghi tốt. Tháng 4 mở ra nhiều cơ hội nâng cao kỹ năng và kiến thức cho Kim Ngưu. Đây hứa hẹn là khoảng thời gian tốt để bạn đăng ký khóa học hay thực hiện ước mơ bạn ấp ủ từ lâu.

bói vui cung hoàng đạo Kim Ngưu 2020

Song Tử

Tháng 4 thách thức sự kiên nhẫn và khả năng kiềm chế cảm xúc của Song Tử. Mâu thuẫn, khó khăn phát sinh đôi khi khiến bạn chùn bước nhưng sẽ trở thành bài học kinh nghiệm quý báu nếu bạn vượt qua chúng. Lúc này, lời khuyên của đồng nghiệp đáng tin cậy, bạn bè thân thiết trở thành nguồn động viên tinh thần mạnh mẽ. Để xoa dịu căng thẳng, Song Tử có thể phân tán sự chú ý bằng cách dọn dẹp lại không gian chỗ ở hoặc chơi một môn thể thao.

bói vui cung hoàng đạo Song Tử 2020

Cự Giải

Mối quan tâm của Cự Giải trong tháng 4 sẽ xoay quanh những mối quan hệ và các hoạt động giải trí để giải tỏa áp lực. Thông tin tích cực về sự thăng tiến có thể khiến Cự Giải cảm thấy “ấm lòng” sau khoảng thời gian dài cố gắng. Đối mặt với một số quyết định quan trọng có thể xảy ra, Cự Giải cần học cách lắng nghe và trung thực với cảm xúc của bản thân. Thời gian tự vấn giúp bạn tự tin hơn với lựa chọn của mình.

bói vui cung hoàng đạo Cự Giải 2020

Sư Tử

Các kế hoạch của Sư Tử đang trên đà phát triển thuận lợi. Tháng 4 này, Sư Tử sẽ khá bận rộn với nhiều cuộc gặp gỡ và những mối quan hệ mới có ích cho công việc của bạn. Đổi lại, tình hình tài chính khả quan là phần thưởng xứng đáng cho bạn. Một vài vấn đề sức khỏe nhỏ có thể đến với Sư Tử do ảnh hưởng của sao Thủy và Mặt Trời, vì thế đừng quên dành thời gian chăm sóc bản thân và rèn luyện cơ thể.

bói vui cung hoàng đạo Sư Tử 2020

Xử Nữ

Công việc thuận lợi mang đến cho Xử Nữ không ít cơ hội mới, bên cạnh đó là trách nhiệm và nhiều thử thách. Tâm lý muốn cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc có thể khiến Xử Nữ rơi vào trạng thái “quá tải”. Do đó thay vì chỉ tập trung quan tâm đến cảm nhận của người khác, Xử Nữ nên dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. Lập kế hoạch công việc theo thứ tự ưu tiên và không quên chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao giúp bạn “vẹn cả đôi đường”.

bói vui cung hoàng đạo Xử Nữ 2020

Thiên Bình

Thiên Bình cần học cách kiên nhẫn với những quyết định quan trọng sắp thực hiện. Tin vui cho bạn là khi sao Kim tiến dần về phía trước, các mối liên kết xã hội sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội và lựa chọn mới. Đời sống tình cảm của Thiên Bình cũng có nhiều khởi sắc trong tháng này. Dù độc thân hay đang trong mối quan hệ lãng mạn, Thiên Bình vẫn tìm thấy được niềm vui và cảm giác bình yên nội tại.

bói vui cung hoàng đạo Thiên Bình 2020

Bọ Cạp

Sao Kim nghịch hành kéo theo không ít thử thách cho Bọ Cạp trong mối quan hệ tình cảm. Cách giải quyết khôn ngoan nhất chính là trò chuyện với đối phương sau khi cả hai thoát khỏi trạng thái mất kiểm soát. Công việc của Bọ Cạp không có quá nhiều chuyển biến mới. Tình hình tài chính cũng không mấy khả quan, do đó Bọ Cạp nên chi tiêu hợp lý và cẩn thận hơn với các quyết định đầu tư.

bói vui cung hoàng đạo Bọ Cạp 2020

Nhân Mã

Nhân Mã có xu hướng dành nhiều thời gian hơn cho gia đình trong tháng 4 tới. Sự gắn kết với những người thân thương giúp cung hoàng đạo này cảm thấy bình yên và thư giãn hơn. Với bệ phóng tinh thần to lớn đó, Nhân Mã hoàn toàn có thể tiến xa hơn trong công việc. Sự giúp đỡ từ đồng nghiệp thân thiện và nhiệt tình cũng là nguồn động viên lớn cho Nhân Mã. Để tiếp thêm cảm hứng sáng tạo, Nhân Mã có thể làm mới không gian sống và làm việc với một ít vật dụng trang trí xinh xắn.

bói vui cung hoàng đạo Nhân Mã 2020

8 quy tắc trang trí nhà cửa tạo nên phong cách riêng

Đừng để không gian lộn xộn và nhàm chán của căn nhà khiến bạn thở dài sau một ngày làm việc mệt mỏi. Trang trí nhà cửa theo cách riêng của bạn để...

Ma Kết

Nhìn chung, tháng 4 của Ma Kết khá bình yên và vui vẻ. Chuyển động của sao Thổ mang đến một số thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn. Khả năng tự lập của Ma Kết được thể hiện rõ trong tháng này. Mức độ tập trung và nhiệt huyết của Ma Kết sẽ giảm dần từ đầu tháng đến cuối tháng. Do đó, bạn nên sắp xếp công việc theo thứ tự quan trọng và giải quyết chúng một cách lần lượt.

bói vui cung hoàng đạo Ma Kết 2020

Bảo Bình

Dưới tác động của Trăng Tròn và Trăng Non, tháng 4 là thời điểm Bảo Bình sống chậm lại, tự chiêm nghiệm và đánh giá bản thân. Tạm gác những kế hoạch còn dang dở hay các mối quan hệ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, Bảo Bình hoàn toàn đắm chìm trong thế giới riêng. Sau khoảng thời gian tự “chữa lành” quý giá này, Bảo Bình sẽ sẵn sàng trở lại và bứt phá.

bói vui cung hoàng đạo Bảo Bình 2020

Song Ngư

Cũng giống như Bảo Bình, Song Ngư cần học cách tiết chế cảm xúc và tìm điểm cân bằng để giải tỏa áp lực và mệt mỏi hiện tại. Tiến độ công việc trong tháng này có vẻ chậm chạp so với dự định ban đầu nhưng đừng quá lo lắng. Sự hỗ trợ tinh thần từ bạn bè và gia đình có thể giúp Song Ngư vựt dậy. Một số nguồn thu nhập bất ngờ từ bên ngoài cũng giúp “xoa dịu” tinh thần của Song Ngư.

bói vui cung hoàng đạo Song Ngư 2020

12 cung hoàng đạo nên làm gì để vực dậy tinh thần?

Chúng ta thường luyện tập thể chất để nâng cao sức khỏe nhưng đôi khi quên mất rằng, nuôi dưỡng đời sống tinh thần khỏe mạnh có tác động không nhỏ...

Theo Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài viết: Jane – Tham khảo: yearly-horoscope, sunsigns, skyhoroscope

Ảnh minh họa: Art by @jimjimblossom