Vận số 12 cung hoàng đạo tháng 10/2019

02/10/2019, 08:00 AM

Tháng 10, tháng sinh nhật của Thiên Bình – cung hoàng đạo có thiên phú nghệ thuật và lấy sự cân bằng làm kim chỉ nam trong cuộc sống, sẽ hướng 12 chòm sao đến nhiều sự thay đổi mới. Mời bạn cùng ELLE Man điểm qua những điểm nổi bật của cung hoàng đạo của bạn trong tháng 10.

Bước sang tháng 10/2019, 12 chòm sao sẽ có những biến chuyển ra sao? Hiện tượng Trăng Non ở Thiên Bình – cung hoàng đạo giàu mỹ cảm và đề cao sự cân bằng, kéo théo thay đổi mới mẻ gì? Mời bạn cùng ELLE Man tìm lời giải đáp qua bài viết sau nhé.

Bạch Dương

Tháng 10 là cơ hội để Bạch Dương thể hiện bản lĩnh độc lập và khả năng tự quyết. Tuy nhiên, một số khó khăn sẽ thử thách tính kiên nhẫn và sự bình tĩnh của bạn. Khi cảm thấy bối rối, hãy tham khảo ý kiến từ tiền bối và những người cộng sự xung quanh. Tình cảm của Dương Cưu sẽ có vài biến động nhỏ trong tháng mới. Đối thoại trực tiếp hóa giải hiểu lầm tốt hơn chuyện trò qua tin nhắn hay cuộc gọi.

vận số 12 cung hoàng đạo bạch dương

Kim Ngưu

Tháng 10 hứa hẹn là tháng hoạt động hết công suất của Kim Ngưu. Cơ hội rộng mở kéo theo đó là áp lực công việc tăng cao hơn. Vì thế, Kim Ngưu nên sắp xếp lại thời gian biểu, tìm cách cân bằng cảm xúc, tránh căng thẳng quá mức. Bên cạnh đó, sức khỏe vô cùng quan trọng trong “tháng cao điểm” này. Bạn nên dành thời gian tập thể dục đều đặn, ăn nhiều trái cây, rau củ quả. Gợi ý cho Kim Ngưu, một chậu cây xanh nhỏ trên bàn làm việc giúp bạn không những cải thiện tinh thần làm việc mà còn tốt cho sức khỏe.

vận số cung hoàng đạo kim ngưu

Song Tử

Có lẽ đã đến lúc Song Tử dành thời gian nhiều hơn cho bản thân. Bước sang tháng mới, Song Tử cần thư giãn cũng như tìm lại định hướng cho công việc, cuộc sống. Một chuyến đi du lịch ngắn ngay là lựa chọn lý tưởng cho cung hoàng đạo này. Khi sức khỏe tinh thần được cải thiện, phần còn lại của tháng 10 là khoảng thời gian Song Tử tỏa sáng.

cung hoàng đạo Song Tử

Cự Giải

Tháng 10 khá êm đềm với Cự Giải. Tuy nhiên, tính cách hướng nội của bạn sẽ càng rõ rệt hơn trong tháng mới. Sự xuất hiện của một vài người mới khiến Cự Giải đắn đo, có khi khép mình hơn. Trăng Non vào ngày 13 là thời điểm tốt để Cự Giải cởi mở hơn, cả trong mối quan hệ với gia đình lẫn những người xung quanh.

vận số cung hoàng đạo cự giải

Sư Tử

Với nguồn năng lượng dồi dào và bản lĩnh sẵn có, Sư Tử đang dần gặt hái được “trái ngọt” sau nhiều tháng làm việc chăm chỉ. Mặt Trăng Non ở Thiên Bình sẽ thôi thúc Sư Tử tìm kiếm sự cân bằng trong công việc và đời sống tình cảm, cũng như mối quan hệ với gia đình, bạn bè, người yêu. Ngoài ra, sự cân đối trong chi tiêu sẽ cần thiết cho cung hoàng đạo này vào cuối tháng.

vận số cung hoàng đạo sư tử

Xử Nữ

Với bản tính tỉ mỉ, kỹ lưỡng, Xử Nữ dễ dàng phân tích tình hình tài chính hiện tại và lập kế hoạch cho tháng mới. Vì vậy, nếu có cơ hội đầu tư hay học thêm kiến thức mới, Xử Nữ nên bắt đầu ngay. Cũng trong tháng này, đôi khi Xử Nữ sẽ vô cùng nhạy cảm. Bạn cảm thấy cô đơn, quá tải cảm xúc. Đó là dấu hiệu bạn nên cân bằng cuộc sống, mở lòng trò chuyện với người thân, bạn bè.

vận số cung hoàng đạo xử nữ

Thiên Bình

Chúc mừng sinh nhật Thiên Bình! Tháng 10 là “sân khấu” dành riêng cho bạn. Nhiều cơ hội mới sẽ ùa tới trong tháng này, vì thế, hãy chắc chắn ràng Thiên Bình đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý nhé. Cố gắng của Thiên Bình sẽ được đền đáp, cơ hội thăng tiến là điều bạn có thể mong chờ. Và để tháng sinh nhật thêm phần đặc biệt, tại sao bạn không thử “refresh” bản thân một chút? Một kiểu tóc mới, trang phục mới hay mùi nước hoa mới sẽ giúp Thiên Bình “lên dây cót” tinh thần cho những điều thú vị sắp tới.

vận số cung hoàng đạo thiên bình

Bọ Cạp

Trái lại, tháng 10 có lẽ không phải là giai đoạn lý tưởng để Bọ Cạp bứt phá. Đừng quá nôn nóng, lúc này, điều bạn cần làm là cân bằng lại cảm xúc, tập trung vào công việc và sẵn sàng trước những thử thách bất ngờ. Đừng quá áp lực vì những dự định chưa hoàn thành. Tháng sinh nhật của bạn sắp tới và đó là lúc bạn chứng tỏ bản lĩnh.

vận số cung hoàng đạo bọ cạp

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ tìm thấy nhiều niềm vui trong tháng mới. Đây cũng là giai đoạn Nhân Mã nhìn nhận lại hành trình một năm qua của mình và xem xét, đánh giá để chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo. Tháng 10 là giai đoạn lý tưởng để cung hoàng đạo này kết giao bạn bè, tham gia một hoạt động ngoài trời hay các chương trình thiện nguyện. Tính cách quảng giao và hòa đồng của bạn sẽ được phát huy tối đa và biết đâu, một mối quan hệ mới sẽ gõ cửa trái tim bạn.

vận số cung hoàng đạo nhân mã

Ma Kết

Ma Kết sẽ có nhiều thời gian tự nhìn nhận và “hồi phục” năng lượng. Tình hình công việc tiến triển tốt, những sáng kiến mới của bạn có thể được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Đời sống tinh thần phong phú là điểm cộng giúp tháng 10 của Ma Kết thêm nhiều niềm vui và may mắn.

vận số cung hoàng đạo ma kết

Bảo Bình

Nguồn năng lượng dồi dào từ Trăng Non sẽ giúp Bảo Bình thăng hoa hơn trong công việc. Nếu dự định bắt đầu một khóa học mới hay ý tưởng làm việc mới, hãy triển khai ngay. Hành trình đến một vùng đất xa lạ, thiết lập thêm mối quan hệ xã giao giúp cung hoàng đạo này mở rộng góc nhìn bao quát hơn, thông thái hơn. Dấu hiệu tình cảm của bạn cũng sẽ khởi sắc trong tháng tới. Khi đó, bạn có thể tạm gác đi sự lý tính mạnh mẽ và lắng nghe nhịp đập cảm xúc.

vận số cung hoàng đạo bảo bình

Song Ngư

Sao Hải Vương, hành tinh cai trị của Song Ngư, sẽ dẫn lối bạn đến nhiều thay đổi. Bước qua thời kỳ “ngủ đông”, sự hăng hái và tinh thần ham học hỏi sẽ giúp bạn có nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp. Cung hoàng đạo này có thể yên tâm vì những khó khăn đã tạm qua đi. Khúc mắc trong các mối quan hệ cũng được tháo gỡ. Lúc này, bạn nên chăm sóc chu đáo hơn cho bản thân. Dành nhiều thời gian cho gia đình, một nửa để bù đắp cho khoảng thời gian bận rộn vừa qua.

vận số cung hoàng đạo song ngư

Thiên Bình là chòm sao lãng mạn, giàu tình cảm và đam mê nghệ thuật. Điều này sẽ là “gia vị” cần thiết giúp cuộc sống, công việc và đời sống tinh thần của 12 cung hoàng đạo thêm nhiều màu sắc. Và cuối cùng, sự cân bằng là “câu thần chú” bạn nên nhớ khi giải quyết vấn đề phát sinh trong tháng mới.

bói vui cung hoàng đạo tháng 10 - huang guangjian
Nguồn ảnh: ArtStation/Huang Guangjian

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài viết: Jane – Tham khảo: yearly-horoscope

Ảnh minh họa: Art by @jimjimblossom