5 cung hoàng đạo có xu hướng thích “thống trị” mối quan hệ

19/05/2023, 16:19 PM

Một số cung hoàng đạo luôn biết cách làm chủ bản thân và biết điều mình muốn khi ở trong một mối quan hệ. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài viết sau.

Mỗi cung hoàng đạo đều có cách thể hiện tình yêu khác nhau, và nó đều có loạt ưu-nhược nhất định. Trong đó, nhiều chòm sao lại mang khuynh hướng dẫn đầu và kiểm soát mối quan hệ, điều này đôi phần khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu 5 chòm sao có tính cách như trên.

5

1. Bạch Dương

Bạch Dương được biết đến với bản tính tự tin và quyết đoán. Họ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh và không ngại chịu trách nhiệm.

Trong một mối quan hệ, Bạch Dương có thể chiếm ưu thế trong các hoạt động ra quyết định và khởi xướng. Họ coi trọng sự độc lập và có thể phấn đấu để có được cảm giác kiểm soát đối phương.

Một trong những lý do khác khiến Bạch Dương thường được xem là kẻ ưa thống trị là sự nóng nảy, ít khi nhường nhịn. Điều này khiến nửa kia mệt mỏi khi phải thường xuyên nhượng bộ họ.

Ảnh: Unsplash

2. Sư Tử

Khi Sư Tử yêu, ngọn lửa trong mối quan hệ của họ bùng cháy rực rỡ và nóng bỏng. Ngoài ra, Sư Tử rất trung thành và sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ và khuyến khích đối phương.

Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng nổi tiếng là những nhà lãnh đạo bẩm sinh và thích kiểm soát các tình huống. Bên cạnh đó, Sư Tử muốn trở thành trung tâm của mọi ánh nhìn. Điều này buộc họ phải cân bằng sự thống trị của mình với đức tính khiêm tốn, đồng thời chòm sao này nên quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu và mong muốn của đối tác.

3. Cung hoàng đào Thiên Yết

Có thể Thiên Yết là một người kín đáo và bí ẩn, nhưng trong tình yêu, toàn bộ sự chú ý của Thiên Yết đều dành cho người yêu. Trong mắt Thiên Yết, đối phương là cả thiên hà. Họ luôn cố gắng bày tỏ tình cảm chân thành dành cho người ấy qua mỗi lời nói. Từng câu, từng chữ đều ngập tràn yêu thương.

Tuy nhiên, đôi khi Thiên Yết lại quan tâm nửa kia một cách thái quá khiến họ cảm thấy ngột ngạt và choáng ngợp. Thiên Yết nên học cách tôn trọng không gian riêng tư của người mình yêu và chấp nhận rằng họ cũng có cuộc sống riêng của mình bên cạnh thời gian dành cho mình. Ngoài ra, cung hoàng đạo này khá cực đoan và mong muốn kiểm soát đời sống đối phương. Đây là điều không nên, vì tình yêu là sự ủng hộ chứ không phải ép buộc.

Ảnh: Unsplash

4. Cung hoàng đạo Nhân Mã

Nhân Mã luôn đánh giá cao sự độc lập và thích khám phá những trải nghiệm mới. Ngoài ra, họ có nhiều bạn bè và một cuộc sống xã hội năng động.

Trong một mối quan hệ, chòm sao này thể hiện sự thống trị bằng cách đi đầu trong việc theo đuổi những cuộc phiêu lưu và khuyến khích sự phát triển cá nhân. Cung hoàng đạo này luôn muốn dẫn đầu, và đối phương cảm thấy luôn bị kéo theo họ.

5. Ma Kết

Ma kết thường được biết đến là cung hoàng đạo khá thực tế, và có định nghĩa về tình yêu khá truyền thống. Họ cho rằng, quan hệ yêu đương là cảm giác an toàn ổn định, có sự ràng buộc về trách nhiệm. Đổi lại, khi bên cạnh Ma Kết, bạn sẽ cảm thấy sự chung thủy của chòm sao này.

Tuy nhiên trong một mối quan hệ, Ma Kết nổi tiếng là chòm sao thường bộc lộ sự lo lắng thái quá. Họ có thể thể hiện sự thống trị thông qua việc yêu cầu đối phương phải hướng về các mục tiêu chung. Điều này đôi khi có thể trở nên hơi quá độc đoán.

Ảnh: Unsplash

Kết

Dĩ nhiên, đây chỉ là góc nhìn vui về chiêm tinh liên quan đến sự kiểm soát trong tình yêu của các cung hoàng đạo. Hy vọng rằng, bạn luôn tìm được sự cân bằng, vui vẻ, cùng phát triển trong một mối quan hệ.

15

__________

Bài: Thùy Dung

Tham khảo: timesofindia.indiatimes

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Một số đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo Thiên Bình Một số đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo Thiên Bình
Nhân dịp sinh nhật của các bạn cung Thiên Bình, ELLE Man xin gửi gừi bài viết chia sẻ về những nét tính cách đặc trưng của...
Trắc nghiệm: Loài vật đầu tiên bạn thấy tiết lộ tính cách nổi bật Trắc nghiệm: Loài vật đầu tiên bạn thấy tiết lộ tính cách nổi bật
Lấy cảm hứng từ bài kiểm tra tính cách MBTI (Myers-Briggs Type Indication), hình ảnh loài vật bạn nhìn thấy đầu tiên trong bài...
Khám phá các cung hoàng đạo thích đời sống an toàn, ổn định Khám phá các cung hoàng đạo thích đời sống an toàn, ổn định
Trong số 12 cung hoàng đạo, có những chòm sao mang một vài nét tính cách khá tương đồng với nhau. Hãy cùng ELLE Man khám phá...
Review "The Nun 2": Ác quỷ Valak còn giữ được sức hút? Review "The Nun 2": Ác quỷ Valak còn giữ được sức hút?
Phần 2 về nhân vật kinh dị mang tính biểu tượng The Nun được mong chờ sẽ khai thác quá khứ của Valak, đào sâu phần tăm tối...
Trắc nghiệm: Chiều dài ngón tay út nói lên điều gì về bạn? Trắc nghiệm: Chiều dài ngón tay út nói lên điều gì về bạn?
Ngón tay út thường được liên kết với năng lượng hành tinh sao Thủy, bộc lộ khả năng, giao tiếp, cảm xúc nội tâm và tiền tài....
"One Piece 2023" và nỗ lực thay máu dòng phim live-action của Netflix "One Piece 2023" và nỗ lực thay máu dòng phim live-action của Netflix
Sự thành công vượt xa kỳ vọng của "One Piece" đã phá vỡ lời nguyền chết yểu của loạt phim chuyển thể anime thành live-action...
"One Piece" live action: Vì sao siêu phẩm này thành công? "One Piece" live action: Vì sao siêu phẩm này thành công?
Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng phiên bản live-action của bộ truyện tranh "One Piece" cũng đã ra mắt trên Netflix. Với kinh...
Tarot tháng 9: Tài chính của bạn có gì thay đổi? Tarot tháng 9: Tài chính của bạn có gì thay đổi?
Không khí mùa Hạ oi ả đang dần nhường chỗ cho sắc thu mát mẻ, dễ chịu hơn. Cùng theo chân ELLE Man trải bài tarot cho tháng 9...
Góc Tarot: Tháng 9 cần lưu ý gì về câu chuyện tình cảm? Góc Tarot: Tháng 9 cần lưu ý gì về câu chuyện tình cảm?
Tháng 9, chuyện tình cảm của bạn có gì biến đổi? Cùng ELLE Man lên những tụ bài tarot để giải đáp khúc mắc trong lòng, bạn nhé!