Bói vui vận số cung hoàng đạo tháng 11/2021

01/11/2021, 15:46 PM

Tháng 11, Thần Nông mang năng lượng nồng nhiệt, lôi cuốn, dũng cảm, trung thành và tham vọng trở lại làm chủ. Trên vòng tròn các cung hoàng đạo, sự chuyển giao năng lượng từ Thiên Bình (đại diện của hòa bình, duyên dáng vàquảng giao) sang Bọ Cạp (thâm trầm, mạnh mẽ, khốc liệt) luôn được ví von như hành trình khám phá để tìm ra sự thật. Nếu Thiên Bình dạy chúng ta về cái nhìn tích cực và duy mỹ, thì Bọ Cạp tới đây để cho chúng ta bài học về sự tinh tường. Sử dụng trí tuệ cảm xúc, làm chủ niềm tin vào bản năng và không ngừng biến đổi, tất cả đó chính là cách để khai phá và trở thành bản thể hoàn hảo nhất của chính mình.

Tháng 11 khởi đầu với một điềm báo mạnh mẽ cho các cung hoàng đạo: Trăng Non ở Bọ Cạp. Trăng Non, hiện tượng đại diện cho sự đổi mới, kết hợp với tính cách không khoan nhượng của Bọ Cạp, tạo nên một cú bứt phá ấn tượng ngay từ những ngày đầu tháng.

cung hoang dao thang 11/2021 art by Elena

Không chỉ vậy, sao Hỏa (đại diện cho sự chinh phục) đã hoàn toàn tự do trong ngôi nhà của chính mình tại chòm sao Bọ Cạp. Hậu thuẫn điều này, Mặt Trời (trung tâm của sự sống, quyền lực và sự kiến tạo) đi kèm với Sao Thủy (truyền bá thông tin và giao tiếp hiệu quả) trong tháng 11 tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để mọi cung hoàng đạo tham vọng và hành động. Đây là lúc chúng ta suy nghĩ thông suốt nhất, hành động quyết liệt nhất và sử dụng ngôn từ sắc sảo nhất. Hãy cùng xem điều này thể hiện ra sao với từng cung hoàng đạo!

1. BẠCH DƯƠNG (21.3 – 19.4)

Đây là khoảng thời gian đòi hỏi cung hoàng đạo này phải cẩn thận với những vấn đề rối rắm liên quan tới tiền bạc. Ngày 4, ảnh hưởng của Trăng Tròn ở Bọ Cạp cùng với Mặt Trời đối nghịch Thiên Vương Tinh, tất cả tượng trưng cho thay đổi về tài chính, các phi vụ đầu tư và các khoản vay. Đây sẽ là một sự thay đổi bất ngờ và rất đáng kể.

Khoảng ngày 9 tới ngày 12, sao Hỏa (đại diện của sự phẫn nộ, năng lượng quyết đoán) vuông góc với Sao Thổ. Điều này có thể dự đoán rằng sẽ có mâu thuẫn, đối chọi xảy ra giữa vấn đề tiền bạc với bạn bè và các mối quan hệ xã hội của bạn. Ngày 27 tới cuối tháng, tình hình sẽ bớt căng thẳng khi Mặt Trời hội tụ Sao Thủy tại Nhân Mã, mang tới một nguồn năng lượng may mắn và tích cực trong những vấn đề du lịch và học tập.

 

2. KIM NGƯU (20.4 – 20.5)

Đây là khoảng thời gian tìm kiếm điểm cân bằng giữa tình yêu và công việc của cung hoàng đạo này. Trăng Tròn ở Bọ Cạp diễn ra ở nhà số 7 (tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ đối tác chiến lược.) Trăng Tròn luôn tượng trưng cho khởi đầu mới mẻ, cộng với cá tính quyết liệt của Bọ Cạp, đây sẽ là một sự bất đầu mới ấn tượng, gây ảnh hưởng lớn tới Kim Ngưu. Có thể, đây sẽ là dấu ấn mới trong mối quan hệ của Kim Ngưu trong năm nay.

Kim Ngưu

Giữa tháng, từ ngày 18 trở đi, Sao Kim ở Ma Kết tạo góc 120 độ với Thiên Vương Tinh tại ngay Kim Ngưu (ngôi nhà số 1). Đây là một tọa độ tích cực, dự đoán sự phát triển giữa tính cách của bạn sẽ ủng hộ những bước tiến mới trong việc học hành, phát huy lý tưởng mới. Cuối tháng, Sao Hỏa ở Bọ Cạp hợp tác với Hải Vương Tinh ở Song Ngư là thời điểm tốt để mang người yêu ra mắt với bạn bè của bạn.

 

3. SONG TỬ (21.5 – 20.6)

Trong tháng 11, Song Tử sẽ phải tạm dừng những cuộc vui để tập trung cải thiện sức khỏe, tất cả những kế hoạch tương lai đều phụ thuộc vào nó.

cung hoang dao song tu rs - elle man

Ngay đầu tháng, Trăng Non (dấu hiệu của sự thay đổi) nằm ở trong nhà số 6 (sức khỏe, thói quen, công việc hằng ngày), khẳng định sẽ có nhiều thay đổi ở lĩnh vực này xuất hiện. Trăng Non ở Bọ Cạp sẽ đại diện cho một sự đổi mới mãnh liệt nhất định sẽ tới. Để nhấn mạnh thêm, Sao Thủy hợp hành với Sao Hỏa cũng ở chòm sao Bọ Cạp dự đoán rằng, các Song Tử sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên…hơi khó nghe từ bác sĩ hay những chuyên gia y tế về việc bạn cần hết sức chú ý tới sức khỏe bản thân!

Tin tốt lành sẽ tới vào thời điểm ngày 27 khi Mặt Trời và sao Thủy đồng hành tại Nhân Mã tạo một nguồn năng lượng lớn, tràn đầy sự tích cực và may mắn trong vấn đề hôn nhân với những mối quan hệ tình cảm. Chúc may mắn nhé Song Tử.

 

4. CỰ GIẢI (21.6 – 22.7)

Những mối quan hệ tình ái và hẹn hò của cung hoàng đạo này sẽ gặp nhiều sự thay đổi lớn trong tháng 11. Trăng Non, Mặt Trời, Sao Thủy và Sao Hỏa cùng ở tại Bọ Cạp (nhà số 5 của bạn). Vị trí này cũng thể hiện nhiều sự thay đổi, đảo lộn trong những mối quan hệ lãng mạn, con cái, những cuộc vui và kể cả những dự án sáng tạo.

Khoảng ngày 15, Mặt Trời ở Bọ Cạp sẽ đối chọi vuông góc với Sao Mộc ở Bảo Bình (nhà số 8 đại diện thị trường, tiền tệ và các khoản đầu tư) cho thấy Cự Giải sẽ vấp phải mâu thuẫn giữa hai lĩnh vực này. Điều đáng mừng là cuối tháng, nhờ ảnh hưởng Sao Kim ở Ma Kết và Hải Vương Tinh ở Kim Ngưu, mối quan hệ giữa bạn bè với người yêu của Cự Giải đang ở giai đoạn hết sức hòa thuận, tích cực.

 

5. SƯ TỬ (23.7 – 22.8)

Tháng 11 có thể sẽ đem lại một nhiệm vụ khó nhằn cho cung hoàng đạo này: làm sao để chọn giữa gia đình và các mối quan hệ. Đầu tháng, Mặt Trời ở nhà số 4 (đại diện gia đình) đối 90 độ với Mộc Tinh ở nhà số 7 (hôn nhân và các mối quan hệ hợp tác). Điều này thể hiện sự đối nghịch giữa 2 lĩnh vực trên.

Sư Tử

Quanh ngày 16 tới 18, Sao Hỏa ở Bọ Cạp tạo góc 180 độ với Thiên Vương Tinh ở nhà số 10 (sự nghiệp, mục tiêu dài hạn và danh tiếng). Sư Tử sẽ cảm thấy một phần sức ép và rất bận rộn đi lại đàm phán giữa công việc sự nghiệp và gia đình. Tin vui sẽ đến vào cuối tháng khi Sao Hỏa ở Bọ Cạp hợp góc với Hải Vương Tinh ở Song Ngư. Cả vẻ những vấn đề của gia đình sẽ tạm lắng xuống và tình hình tài chính của bạn sẽ được ủng hộ và cải thiện tích cực nhờ đó. Quả là một cú thở phào!

Giải

6. XỬ NỮ (23.8 – 22.9)

Tháng 11 của Xử Nữ bắt đầu với Trăng Non ở nhà số 3 đại diện cho thông tin, du lịch trong khoảng cách ngắn, các thói quen và thậm chí, mối quan hệ giữa anh chị em trong gia đình. Cụ thể, Trăng Non đại diện cho khởi đầu mới, diễn ra ở Bọ Cạp. Điều này chứng tỏ những thay đổi mạnh mẽ, quyết liệt liên quan tới những vấn đề nói trên trong cuộc sống của bạn.

Cùng lúc đó, Mặt Trời cùng ở nhà số 3 đối nghịch với Hải Vương Tinh ở nhà số 9, chứng tỏ đây không phải quãng thời gian để nghĩ đến những chuyến du lịch hay du học xa nhà, Xử Nữ sẽ làm tốt nhất nếu tập trung vào những việc trước mắt và những thói quen hằng ngày. Khoảng quanh ngày 19, Sao Kim ở Ma Kết tạo một góc tích cực với Thiên Vương Tinh ở Kim Ngưu sẽ là thời gian phù hợp hơn để lên kế hoạch ở những mối quan hệ lãng mạn, những dự án sáng tạo và những chuyến đi xa.

 

7. THIÊN BÌNH (23.9 – 22.10)

Tháng 11 sẽ là khoảng thời gian để cung hoàng đạo này được ở lợi nhiều nhất khi tập thực hiện theo “luật hấp dẫn”, hãy để năng lực tài chính tích cực thu hút tài sản về cho bạn!

Thiên Bình

Đầu tháng, Trăng Non đánh dấu một sự thay đổi bất ngờ và mạnh mẽ ở nhà số 2 (tiền bạc cá nhân và tài sản thừa kế). Đây cũng sẽ là lĩnh vực nổi bật nhất của các Thiên Bình khi tất cả các hành tinh lần lượt ghé thăm tại đây. Sao Hỏa tại Bọ Cạp vuông góc với Sao Thổ tại Bảo Bình tạo nên một tình thế căng thẳng liên quan đến tiền bạc và các mối quan hệ lãng mạn, những dự án công việc kinh doanh và sáng tạo.

Quanh ngày 19, Trăng Tròn tại Kim Ngưu đại diện cho một sự tạm kết và mở ra chương mới đối với tiền bạc đầu tư, thị trường tài chính và các khoản vay. Có thể, mã cổ phiếu mà Thiên Bình đầu tư trong năm nay đã đến lúc “thu hoạch” rồi.

 

8. BỌ CẠP (23.10 – 21.11)

Tháng 11 là thời điểm năng lượng Bọ Cạp được dịp tỏa sáng. Trăng Non, đại diện của sẽ xuất hiện ở Bọ Cạp vào ngày 4/11. Điều này tượng trưng cho những thay đổi rất lớn sắp tới về nhân dạng, ngoại hình, thậm chí là tính cách. Sao Thủy hợp hành với Sao Hỏa ở ngay Bọ Cạp làm bạn sẽ cảm thấy một nguồn năng lượng chinh phục và hành động hừng hực trong cơ thể, bạn quyết đoán hơn, hành động quyết liệt hơn và nói năng sắc sảo hơn.

Bọ Cạp

Giữa tháng, Sao Hỏa ở Bọ Cạp đối diện với Thiên Vương Tinh ở Kim Ngưu sẽ tạo ra một số vấn đề nhỏ giữa bạn và người yêu. Có thể những thay đổi ở phía bạn đang khiến họ trở nên lo lắng hay bất an. Đừng lo, mọi chuyện có thể sẽ được tháo gỡ khi Trăng Tròn xuất hiện quanh ngày 19, kết thúc một chương và mở ra một chu kỳ mới.

Giải

9. NHÂN MÃ (22.11 – 21.12)

cung hoàng đạo Nhân Mã.

Cung hoàng đạo này sẽ danh tháng 11 để tạm dừng chuỗi ngày bận rộn và tháo gỡ những vấn đề bạn đã bỏ quên bấy lâu. Khi Trăng Non xuất hiện ở nhà số 12 từ đầu tháng là lúc bạn phải nhìn nhận lại những thói quen xấu và những vấn đề về tinh thần mà bạn đã từ chối đối diện. Điều này càng rõ rệt khi Mặt Trời ở nhà số 12 đối nghịch với Thiên Vương Tinh ở nhà số 6 (thói quen và hành vi thường nhật). Những rắc rối về tinh thần đang ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hằng ngày của bạn. Một sự thay đổi là cần thiết trong lúc này dành cho các Nhân Mã. Ngày cuối tháng, một tin vui nho nhỏ sẽ diễn ra khi Sao Kim tạo góc 120 độ với Thiên Vương Tinh quanh ngày 19. Có vẻ những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp bằng một khoản tài chính nào đó. Chúc mừng Nhân Mã!

 

10. MA KẾT (22.12 – 19.1)

Tháng 11 là lúc cung hoàng đạo này cởi mở và hướng ngoại hơn, để mở rộng mạng lưới và các mối quan hệ làm ăn kinh doanh. Điều này thể hiện qua Trăng Non và Mặt Trời lần lượt soi sáng nhà số 11 (networking và những người bạn) mang đến nhiều khởi đầu và sự thay đổi mới mẻ.

cung hoàng đạo Ma Kết.

Quanh ngày 9, Sao Hỏa lẫn Sao Kim cùng hợp lại ở đây thể hiện tinh thần quyết liệt và tài ăn nói, diễn đạt đang thuyết phục rất nhiều người tin tưởng và muốn kết giao với bạn. Điều này sẽ kéo dài xuyên suốt tới tận cuối tháng, khi Sao Hỏa ở Bọ Cạp tạo góc 120 độ với Hải Vương Tinh ở Song Ngư. Điều này mang ý nghĩa tích cực bởi những nỗ lực trong tháng của bạn đã tạo điều kiện để truyền bá thông điệp tới mọi người dễ dàng hơn. Làm tốt lắm Ma Kết!

Bài

11. BẢO BÌNH (20.1 – 18.2)

Tháng 11, sự nghiệp của Bảo Bình sẽ được đẩy lên một tầm cao mới. Nhà số 10 (danh tiếng, di sản, sự nghiệp dài hạn) trùng với vị trí của chòm sao Bọ Cạp (sẽ được rất nhiều hành tinh ghé qua trong tháng này). Trăng Non (khởi đầu mới), Mặt Trời (năng lượng kiến tạo), Sao Hỏa (quyết liệt) và Sao Thủy (giao tiếp thông tin hiệu quả), tất cả những yếu tố cần và đủ để Bảo Bình chinh phục từ sếp tới đồng nghiệp và cả những khách hàng khó tính nhất trong tháng này.

cung hoàng đạo Bảo Bình

Cùng lúc đó Sao Mộc ở nhà số 1 và Thiên Vương ở nhà số 4 cho thấy, những thay đổi trong công việc và sự nghiệp lại một lần nữa, ảnh hưởng trực tiếp tới gia đình cũng như chính cá nhân bạn. Các Bảo Bình hãy ghi nhớ khoảng thời gian quan trọng này, bởi sau đây, con người bạn sẽ có rất nhiều thay đổi mới mẻ và tích cực.

 

12. SONG NGƯ(19.2 – 20.3)

cung hoàng đạo Song Ngư.

Tháng 11 của Song Ngư có thể là thời điểm mà mọi giấc mơ lớn của bạn có thể sẽ trở thành hiện thực. Đầu tiên, Trăng Non xuất hiện ở Bọ Cạp (nhà số 9 của bạn). Vì “ngôi nhà” này liên quan tới sự may mắn, trí tuệ, học vấn và sự thăng tiến trong công việc, các Song Ngư sẽ sớm cảm nhận được năng lượng mạnh mẽ này xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

Trong tháng, khi Mặt Trời, Sao Hỏa và Sao Thủy lần lượt soi sáng lĩnh vực này, Song Ngư sẽ bắt gặp rất nhiều cơ hội để hiện thực hóa những ý tưởng hằng ấp ủ bấy lâu nay. Cuối tháng, Mặt trời và Sao Thủy cùng hợp hành tại Nhân Mã báo hiệu sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều khởi sắc.

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Phạm Phương Lê Anh

Tham khảo: Soul Navigation Astrology, Hannah’s Elsewhere, Modern Cosmic Astrology

Hình ảnh minh hoạ: Elena Nguyen

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo: Đâu là những chòm sao mang nhiều thay đổi Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo: Đâu là những chòm sao mang nhiều thay đổi
Bước sang một năm mới, thoát khỏi những sự căng thẳng cuối năm, liệu 12 cung hoàng đạo có thật sự khởi sắc? Và đâu là những...
Top phim kinh dị đặc sắc của nửa đầu năm 2022 Top phim kinh dị đặc sắc của nửa đầu năm 2022
Phim kinh dị luôn là thể loại hấp dẫn đại chúng, bởi các nhà làm phim và đạo diễn nắm rõ những thủ thuật khai thác nỗi sợ và...
Trắc nghiệm: Khám phá tính cách qua ký tự bị thiếu Trắc nghiệm: Khám phá tính cách qua ký tự bị thiếu
Trắc nghiệm hình ảnh là trò chơi kiểm tra tâm lý khá phổ biến đối với giới trẻ qua chuỗi câu hỏi để xác định tính cách, khả...
Top phim hay đáng mong chờ nhất nửa đầu 2022 Top phim hay đáng mong chờ nhất nửa đầu 2022
Ngành điện ảnh trong một năm qua tuy có khó khăn nhưng đã khép lại với các bom tấn bùng nổ Spider-Man: No Way Home, No Time To...
Top phim thời trang kinh điển dành cho nam giới Top phim thời trang kinh điển dành cho nam giới
Không chỉ nội dung, diễn xuất hay tên tuổi của diễn viên, chính "hơi thở" thời trang hiện hữu trong từng thước phim cũng là...
The Silent Sea - Cuộc du hành không gian cũ kỹ của người Hàn The Silent Sea - Cuộc du hành không gian cũ kỹ của người Hàn
Series gây chú ý khi được tài tử Jung Woo Sung chỉ đạo sản xuất, đồng thời quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Bae Doona, Gong...
Gợi ý quà tặng Tết Nguyên Đán 2022 cho người yêu Gợi ý quà tặng Tết Nguyên Đán 2022 cho người yêu
Dù không phải là điều bắt buộc, nhưng một món quà thiết thực hoặc ý nghĩa cho dịp Tết Nguyên Đán là một động thái tinh tế giúp...
The French Dispatch: Tờ soạn muôn màu muôn vẻ của Wes Anderson The French Dispatch: Tờ soạn muôn màu muôn vẻ của Wes Anderson
Trong lần tái xuất cùng bộ phim thứ 10, Wes Anderson đã đem đến một tác phẩm thật sự khác biệt với sự táo bạo cả về phần hình...
Harry Potter: Return to Hogwarts - Cuộc hội ngộ ấm áp sau 20 năm Harry Potter: Return to Hogwarts - Cuộc hội ngộ ấm áp sau 20 năm
Chương trình “Harry Potter: Return to Hogwarts” mang đến cho người hâm mộ nhiều cung bậc cảm xúc khi được gặp lại những gương...