Dự đoán 12 cung hoàng đạo tháng 7/2019: Bạch Dương bứt phá, Bọ Cạp nên làm gì để giảm căng thẳng?

01/07/2019, 18:00 PM

Tháng 7/2019 đánh dấu sự khởi đầu của một chương mới trong năm 2019. Trải qua 6 tháng đầu năm vất vả, 12 cung hoàng đạo sẽ chờ đón điều gì trong tháng tới? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này!

Đây là thời điểm lý tưởng để 12 cung hoàng đạo nhìn lại thành quả trong nửa năm qua và lập kế hoạch cho cuối năm. Bạch Dương, Thiên Bình sẽ vô cùng thăng hoa trong sự nghiệp. Trong khi đó, cung hoàng đạo Bọ Cạp có vẻ khá căng thẳng và có nhiều mối bận tâm. Đừng quá lo lắng, sự động viên tinh thần tự mọi người sẽ giúp bạn vực dậy.

Vậy còn vận số của những cung hoàng đạo khác sẽ ra sao trong tháng 7 này? Hãy cùngELLE Mantìm hiểu trong bài viết này.

nhóm bạn thân ngồi bên bãi biển
(Ảnh: Unsplash)

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Sự trở lại của sao Hỏa vào tháng trước sẽ giúp Bạch Dương cảm thấy tự tin và quyết đoán hơn. Đôi khi, lịch làm việc bận rộn khiến bạn vô tình quên đi việc “hâm nóng” mối quan hệ xung quanh. Sự gắn kết của bạn và những người thân sẽ trở nên khắng khít hơn trong tháng này khi sao Thổ chuyển sang Sư Tử, khu vực biểu đồ sinh của bạn kết nối với sự lãng mạn và niềm vui. Tin vui cho các Bạch Đương đang độc thân, một mối tình lãng mạn và nghiêm túc có thể “gõ cửa” và bước vào cuộc sống của bạn đấy.

cung hoàng đạo Bạch Dương

Cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Đầu tháng, Kim Ngưu sẽ gặp nhiều thử thách trong công việc nhưng với sự siêng năng và quyết tâm, bạn sẽ dễ dàng tìm được cách giải quyết và tạo được lòng tin với đồng nghiệp, cấp trên. Bạn có thể đạt được kết quả đột phá bạn đang tìm kiếm. Công việc thuận lợi, mối quan hệ xã hội tốt và tình yêu thăng hoa là những gì Kim Ngưu có thể mong chờ trong tháng 7. Nếu đang đầu tư, đây là thời điểm bạn gặt hái được quả ngọt.

cung hoàng đạo Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngôi sao cai trị của Song Tử – sao Thủy sẽ ở trong ngôi nhà Sư Tử suốt cả tháng. Do đó, đời sống xã hội của cung hoàng đạo này sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị. Sau ngày 23, khi sao Thủy nghịch hành, bạn phải cẩn thận để tránh những hiểu lầm. Tuy nhiên, một tin rất tốt là bất kỳ căng thẳng nào liên quan vấn đề tài chính trong thời gian qua sẽ dịu đi. Song Tử có thể tậu về những món đồ bạn đã lên kế hoạch từ trước.

cung hoàng đạo Song Tử

Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong thời gian qua, có thể bạn đã đối mặt với nhiều khó khăn nhưng những trải nghiệm cá nhân đó sẽ giúp bạn trưởng thành và đón nhận những thử thách sắp tới một cách mạnh mẽ hơn. Đầu tháng, bạn sẽ có nhiều cơ hội để khởi đầu một điều gì đó mới, hãy tận dụng và bứt phá.

cung hoàng đạo Cự Giải

Cung hoàng đạoSư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tháng này, các mối quan hệ xã hội của cung hoàng đạo Sư Tử sẽ có nhiều chuyển biến tốt. Bạn có thể truyền đạt cảm xúc của mình dễ dàng hơn với mọi người. Trong tuần cuối cùng của tháng 7, Sư Tử sẽ phải cẩn thận với tất cả thông tin liên lạc của mình để tránh hiểu lầm. Sao Thổ di chuyển vào ngôi nhà của bạn và đánh thức những tiềm năng để bạn đối mặt với những thử thách sắp tới. Đó có thể là giai đoạn nhiều khó khăn nhưng ẩn chứa không ít điều mới mẻ và thú vị.

cung hoàng đạo Sư Tử

Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong tháng 7, Xử Nữ có thể cảm thấy bị giậm chân tại chỗ và than phiền về những dự án chưa hoàn thành. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm tốt để bạn bắt đầu kế hoạch mới. Hãy dành thời gian đánh giá lại những tiến bộ trong 6 tháng đầu năm và sẵn sàng cho những thay đổi cần thiết trong thời gian tới. Sao Kim sẽ chuyến đến ngôi nhà của bạn vào cuối tháng để tiếp thêm sức mạnh. Bạn nên duy trì sự hòa nhã với mọi người xung quanh và đừng quá đắm chìm vào cảm xúc tiêu cực.

cung hoàng đạo Xử Nữ

Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ có một tháng 7 thăng hoa cùng sự nghiệp. Với sự hỗ trợ của sao Thổ, bạn sẽ nhận được nhiều yêu cầu hợp tác đến mức 24 giờ mỗi ngày vẫn là chưa đủ. Công việc nhiều kéo theo trách nhiệm với các nhân viên hay nhóm người liên quan sẽ cao hơn. Do đó, hãy bình tĩnh học cách xử lý vấn đề phát sinh. Thời gian tới, bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Song, dù bận rộn, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe và tâm lý bình tĩnh. Chìa khóa giúp Thiên Bình thành công là khả năng tìm được nhóm làm việc phù hợp và có cùng chí hướng.

cung hoàng đạo Thiên Bình

Cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Công việc có thể là nguyên nhân khiến Bọ Cạp cảm thấy căng thẳng trong tháng 7 tới. Sự căng thẳng có thể đến từ việc những nỗ lực của bạn chưa được nhìn nhận đúng mực. Sức khỏe cũng là một yếu tố khiến bạn lo lắng. Tuy nhiên, sự ủng hộ và thấu cảm từ những người thân bên cạnh sẽ giúp bạn vượt qua tất cả. Điều bạn cần làm là cố gắng thư giãn và tìm điểm cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Một chuyến đi ngắn ngày hoặc dành thời gian bên cạnh gia đình, người yêu sẽ giúp tâm trạng bạn thoải mái hơn. Trang phục màu xanh dương tạo cảm giác yên bình sẽ phần nào giúp bạn thư giãn.

cung hoàng đạo Bọ Cạp

Cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tháng 7 sẽ là thời điểm cung hoàng đạo Nhân Mã có khởi đầu mới, dù đó là công việc hay một chuyến du lịch. Tuy nhiên, việc chuẩn bị hành lý và giấy tờ pháp lý từ trước là điều vô cùng cần thiết trước khi Sao Thủy nghịch hành vào ngày 23. Trong tháng này, Nhân Mã sẽ có đời sống xã hội vô cùng phong phú hơn và biết đâu, bạn sẽ bước vào một mối quan hệ lãng mạn.

cung hoàng đạo Nhân Mã

Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ cảm thấy có nhiều trách nhiệm hơn về các mối quan hệ đối tác cũng như với những người thân bên cạnh. Đây cũng là lúc bạn có thể nhận ra đâu là mối quan hệ bạn nên đầu tư hoặc loại bỏ. Tình hình tài chính của Ma Kết sẽ không mấy khả quan. Do đó, lời khuyên tốt nhất là bạn nên cân đối lại chi tiêu và có một khoản tiền tiết kiệm ngay từ bây giờ.

cung hoàng đạo Ma Kết

Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sao Thủy giúp bạn có những cuộc thảo luận ý nghĩa và khả năng thỏa hiệp với những người quan trọng. Bảo Bình cần lưu ý đến sức khỏe và điều chỉnh thỏi quen sống có kỷ luật hơn, chú trọng chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý và hạn chế các đồ uống có cồn. Cũng như Ma Kết, Bảo Bình sẽ có thời gian để “sàn lọc” những mối quan hệ và biết được đâu sẽ là người có thể đồng hành cùng bạn.

cung hoàng đạo Bảo Bình

Cung hoàng đạoSong Ngư (19/2 – 20/3)

Trong tháng này, Song Ngư cần chăm sóc bản thân nhiều hơn, cả về sức khỏe lẫn ngoại hình sau khoảng thời gian quá tập trung làm việc. Sự nghiệp trong tháng này của Song Ngư không có quá nhiều bứt phá. Dù vậy, đây sẽ là thời điểm tốt để bạn nghỉ ngơi trước khi bước vào những tháng cuối năm bận rộn. Vốn là cung hoàng đạo biết tiết kiệm nên tháng này Song Ngư có thể tiêu xài “nới tay” một chút mà không cần quá lo lắng.

cung hoàng đạo Song Ngư

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài viết: Thùy Dung

Tham khảo: Sunsigns, Horoscrope2019

Hình ảnh: Art by @jimjimblossom

[Câu chuyện văn hoá] Tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ thay đổi thế nào qua 100 năm? [Câu chuyện văn hoá] Tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ thay đổi thế nào qua 100 năm?
Cũng như nam giới, tiêu chuẩn vẻ đẹp của người phụ nữ cũng thay đổi theo từng thời kỳ lịch sử. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu điều...
Những cung hoàng đạo nam nổi tiếng "si tình" khi yêu Những cung hoàng đạo nam nổi tiếng "si tình" khi yêu
Trong tình yêu, việc say đắm và đặt nhiều tình cảm vào đối phương là việc hết sức bình thường. Tuy nhiên, ở một số người thì...
Ly cocktail yêu thích nói lên điều gì trong tính cách của bạn? Ly cocktail yêu thích nói lên điều gì trong tính cách của bạn?
Có rất nhiều công thức cocktail mà bạn có thể tìm được trên mạng, nhưng đâu là loại cocktail mà bạn luôn lựa...
Sex comedy: Loạt phim hài 18+ giúp bạn có trận cười sảng khoái Sex comedy: Loạt phim hài 18+ giúp bạn có trận cười sảng khoái
Từ những màn hài hước có phần dung tục đến những mối tình lãng mạn quyến rũ đến bất ngờ, phim hài tình dục từ lâu đã mang...
Luật hấp dẫn: Vận dụng suy nghĩ để thay đổi hiện thực Luật hấp dẫn: Vận dụng suy nghĩ để thay đổi hiện thực
Bạn có tin rằng có các lực lượng vũ trụ đang hoạt động? Luật hấp dẫn nói rằng bạn có thể biến những mong muốn sâu sắc nhất của...
Doctor Strange 2: Phim Marvel đậm chất Sam Raimi, nâng tầm Scarlet Witch Doctor Strange 2: Phim Marvel đậm chất Sam Raimi, nâng tầm Scarlet Witch
"Doctor Strange: Multiverse of Madness" để lại những ấn tượng mạnh mẽ lẫn cảm giác tiếc nuối vì kịch bản gây nhiều tranh cãi....
Những cung hoàng đạo nam “phũ” nhất khi yêu Những cung hoàng đạo nam “phũ” nhất khi yêu
"Trai xấu không tốt, trai tốt không vui" có lẽ là một trong những câu nói hài hước về nam giới. Dưới góc nhìn chiêm tinh học,...
Loạt phim điện ảnh hứa hẹn khuynh đảo phòng vé trong quý 2/2022 Loạt phim điện ảnh hứa hẹn khuynh đảo phòng vé trong quý 2/2022
Trong quý 2 năm 2022, hàng loạt các bom tấn điện ảnh sẽ được trình chiếu. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu các tác phẩm được mong...
Nhân tướng học: Đặc điểm lòng bàn chân nói gì về vận mệnh của nam giới? Nhân tướng học: Đặc điểm lòng bàn chân nói gì về vận mệnh của nam giới?
Bàn chân là một cấu trúc đặc biệt, đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động của chúng ta. Trong đó, lòng bàn chân là bề mặt...