Trắc nghiệm: Bạn có cá tính và lối tư duy độc đáo ra sao?

25/04/2023, 17:59 PM

Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh có thể nói lên cá tính và cách thức tư duy của bạn. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài trắc nghiệm sau đây.

Trước khi thực hiện bài trắc nghiệm, hãy ngồi thật thoải mái, thả lỏng cơ thể hoặc cũng có thể chớp mắt vài lần. Bây giờ hãy tập trung nhìn vào bức hình dưới đây trong vòng 30 giây và trả lời câu hỏi “Bạn nhìn thấy con vật nào đầu tiên?” để hiểu thêm về tính cách cũng như tư duy của bản thân.

Ảnh: epochtimes

Điểm

1. Chim

Nếu chim là con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bài trắc nghiệm, bạn thuộc kiểu người sẽ thể hiện mọi cảm xúc của mình cho mọi người biết. Bạn có tính cách tươi sáng, rạng rỡ, hướng ngoại hơn những người xung quanh.

Nhìn thấy chim chứng tỏ bạn là người thiên về não phải, suy nghĩ phong phú và giàu tính sáng tạo. Bạn có thể thoát khỏi lối mòn, khuôn khổ của logic cũ, khích lệ người khác bằng nhiều cách thức đầy bất ngờ.

2. Bạn thấy cua trong bài trắc nghiệm

Nếu cua là con vật thu hút bạn đầu tiên, bạn chính là kiểu người vui vẻ vô lo vô nghĩ, có khiếu hài hước mạnh mẽ. Bạn có cảm xúc phong phú, biết đồng cảm với người khác. Khi có ai đó cần, bạn sẽ là một người bạn thực thụ sẵn sàng ở bên họ.

Người nhìn thấy cua trong bài trắc nghiệm này thật sự rất giỏi để tâm và so sánh. Bạn có thể suy nghĩ một cách nhanh chóng, giỏi liên kết những ý tưởng khác biệt lại với nhau.

Ảnh: Pexels

3. Ngựa

Người bị thu hút bởi hình ảnh chú ngựa ngay từ ánh nhìn đầu tiên cũng có tính cách tự do, phóng khoáng giống như chú ngựa hoang trên thảo nguyên. Bạn mặc sức bộc lộ chính mình, không bị bất cứ sự việc gì trói buộc trừ phi bản thân bạn muốn thế.

Trong bức tranh trên, hình ảnh chú ngựa sẽ khó thấy hơn những con vật khác. Nếu nhìn thấy ngựa, bạn sở hữu một nghị lực kiên cường và suy nghĩ mọi chuyện rất tường tận. Bạn không ngại chỉ ra vấn đề còn thiếu sót với người khác.

4. Bạn thấy cá heo trong bài trắc nghiệm

Người nhìn thấy cá heo đầu tiên trong bài trắc nghiệm chính là một nghệ sĩ thực thụ. Suy nghĩ của bạn mang đậm tính sáng tạo, bởi thế, bạn cũng thường hay ngẩn ngơ, lơ lửng trên chín tầng mây. Bạn rất nhạy cảm với thiên nhiên quanh mình và thường có được cảm hứng sáng tạo từ đó.

Cũng giống như ngựa, cá heo là một con vật khó nhìn thấy. Người thấy được cá heo là người có tư tưởng thoải mái, giỏi suy đoán những thứ trừu tượng.

Ảnh: Pexels

5. Vịt con

Vịt con được ẩn giấu khá sâu so với những loài vật khác trong bài trắc nghiệm này. Nếu đây là loài động vật có thể thu hút được sự chú ý của bạn chỉ trong tích tắc, có thể bạn sẽ thiên về kiểu người hướng nội, dịu dàng và yên tĩnh.

Nếu nhìn thấy vịt con trước các con vật khác, bạn là người chú trọng chi tiết và thiên về não trái. Tất cả mọi thứ đều không thể lọt khỏi ánh mắt sắc bén của bạn.

6. Gấu

Người nhìn thấy gấu sẽ là người lãnh đạo tài ba. Khi sự nghiệp của bạn phát triển rạng rỡ, bạn sẽ là linh hồn và sinh mệnh của tập thể, tất cả mọi người đều ngưỡng mộ, nể trọng và bằng lòng làm theo sắp xếp của bạn.

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh của gấu, bạn có góc nhìn rất rộng khi suy nghĩ một vấn đề gì đó. Bạn giỏi tìm tòi bối cảnh diễn ra sự việc mà không bị chi tiết làm rối loạn tập trung.

7. Bạn thấy cún trong bài trắc nghiệm

Chú cún đáng yêu xuất hiện đầu tiên cho thấy bạn có một tâm hồn thiện lương và nhạy cảm. Bạn giàu lòng nhân ái, thường suy nghĩ cho lợi ích của người khác trước tiên.

Đồng thời, người nhìn thấy chú cún cũng là người rất lạc quan, tích cực, có khuynh hướng nghệ thuật và sử dụng não phải là chủ yếu.

Trắc

_______

Bài: Hiểu Quân

Tham khảo: epochtimes

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Review "The Little Mermaid 2023": Sau những tranh cãi, nàng tiên cá của Disney có đáng xem? Review "The Little Mermaid 2023": Sau những tranh cãi, nàng tiên cá của Disney có đáng xem?
Chỉ sau một tuần ra mắt, “The Little Mermaid 2023" (Tựa Việt: Nàng tiên cá) đã trở thành bản live-action có thời lượng dài...
Cung hoàng đạo tháng 6: Điều gì đang chờ đón bạn? Cung hoàng đạo tháng 6: Điều gì đang chờ đón bạn?
Trong tháng Sáu này, các cung hoàng đạo sẽ trải qua những gì thú vị? Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài viết chi tiết sau đây.
Bói Tarot tháng 6: Những bất ngờ tài chính nào đang chờ bạn? Bói Tarot tháng 6: Những bất ngờ tài chính nào đang chờ bạn?
Tháng 6 chuẩn bị đến với tất cả chúng ta cùng thật nhiều hy vọng về sự nghiệp, tài chính. Hãy theo chân ELLE Man tìm hiểu...
Review "Fast X": Bom tấn dữ dội nhất mùa Hè 2023 Review "Fast X": Bom tấn dữ dội nhất mùa Hè 2023
Dẫu còn nhiều hạn chế về kịch bản và logic, nhưng với phần hành động dồn dập và kỹ xảo mãn nhãn, bom tấn “Fast X” giữ nguyên...
Trắc nghiệm hình ảnh: Khám phá bản thân bằng chìa khóa thần thoại Trắc nghiệm hình ảnh: Khám phá bản thân bằng chìa khóa thần thoại
Mỗi người sinh ra đều mang trong mình những tính cách, khát vọng khác nhau. Chiếc chìa khóa bạn chọn trong bài trắc nghiệm sau...
Những lần biến hóa của Timothée Chalamet trong điện ảnh Những lần biến hóa của Timothée Chalamet trong điện ảnh
Mới đây, Timothée Chalamet đã trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá dòng nước hoa Bleu De Chanel. Bên cạnh địa...
5 cung hoàng đạo có xu hướng thích "thống trị" mối quan hệ 5 cung hoàng đạo có xu hướng thích "thống trị" mối quan hệ
Một số cung hoàng đạo luôn biết cách làm chủ bản thân và biết điều mình muốn khi ở trong một mối quan hệ. Hãy cùng ELLE Man...
Review "Sisu: Già Gân Báo Thù": Bom tấn thú vị không thể bỏ qua Review "Sisu: Già Gân Báo Thù": Bom tấn thú vị không thể bỏ qua
Phim hành động chiến tranh của Phần Lan - "Sisu: Già Gân Báo Thù" - do Jalmari Helander đạo diễn - được đánh giá là tàn bạo và...
Trắc nghiệm: Biểu tượng tiết lộ điều bạn cần thay đổi trong cuộc sống Trắc nghiệm: Biểu tượng tiết lộ điều bạn cần thay đổi trong cuộc sống
Mỗi chúng ta đều có những ẩn ức, hoặc vô số điều cần thay đổi để vươn đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy cùng ELLE Man khai phá...