Bói vui tử vi tuần mới 12 con giáp (11 – 17/6/2018)

Bài ELLE Man

Trong tuần này (11-17/6/20180 của 12 con giáp, chuyện tình cảm sẽ có chút trục trặc, công việc khá thăng trầm, điểm sáng là đường tài lộc có phần khởi sắc.

Cùng ELLE Man điểm qua những điểm nổi bật trong tuần (11 – 17/6/2018) của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Vận trình của tuổi Tý trong 12 con giáp thăng trầm khó bề đoán định. Công việc trong tuần khá thuận, bạn dễ dàng tiến hành các kế hoạch đề ra, trong quá trình làm việc còn gặp may mắn, thuận lợi, được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ khá nhiều. Tuy nhiên đường tình duyên không mấy khởi sắc, người độc thân muốn sớm tìm được người thì phải mở lòng mình. Nếu cảm thấy gặp được người phù hợp, hãy nắm bắt thời cơ, đôi khi chỉ cần bạn mạnh dạn một chút là vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn nhiều. Vận trình tài lộc trong tuần không ổn định, tiền vừa vào tai thì đã phải đối mặt với kiếp tài. Tuổi Tý cần phải tỉnh táo và sáng suốt, không mù quáng tin theo lời kẻ xấu mà để tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được lại rơi vào tay kẻ khác.

12 con giap TY ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Sửu

Mọi sự của cầm tinh thứ hai trong 12 con giáp khá ổn định vào đầu tuần, bạn phát huy được năng lực hoàn thành công việc xuất khắc. Nhưng từ giữa tuần trở đi vận trình sa sút, có thể phạm phải những sai lầm không đáng có khiến công việc đang xuôi chèo mát mái bỗng gặp trở ngại. Bên cạnh đó, con giáp nãy sẽ trải qua khá nhiều vất vả trong công việc. Bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều, vì tính chất công việc nên hay phải đi xa, trong quá trình đó nên thận trọng trên đường đi để giữ an toàn cho chính mình. Vận tài lộc khởi sắc, nguồn thu đến từ công việc chính mà các nguồn thu phụ cũng có dấu hiệu tăng mạnh. Không được may mắn như công việc, tiền bạc, chuyện tình cảm của tuổi Sửu không tốt, nhiều vấn đề nảy sinh bất ngờ khiến hai người không hiểu và thông cảm cho nhau. Dù tình cảm dành cho nhau còn nhiều nhưng vẫn có thể rạn nứt, cần quan tâm vun đắp, nuôi dưỡng nhiều hơn.

12 con giap NGO ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Dần

Tuần này của tuổi Dần công việc thuận lợi hơn hẳn lúc trước. Lý do là vì bạn nhận được sự giúp sức từ đồng nghiệp, đối tác, khách hàng nên nhờ vậy công việc cũng tiến triển theo hướng vô cùng tích cực. Tuy nhiên sự nghiệp đầu tuần ảm đạm, cuối tuần khởi sắc, nếu có việc quan trọng thì tốt nhất nên chọn tiến hành vào cuối tuần. Tuổi Dần nên hành sự thận trọng, đừng để bản thân vì hiểu lầm mà mắc phải sai sót trong công việc thường ngày. Tài vận trong tuần cực kỳ tốt, tiền bạc về tay nhiều không kể xiết, ngoài việc có sự giúp đỡ của cát thần thì bản thân con giáp này cũng cố gắng rất nhiều tỏng thời gian vừa qua. Công việc chính có thu nhập ổn định, buôn bán kinh doanh càng thêm khởi sắc. Nhưng bản thân bạn lại đang lo lắng nhiều về tương lai, khiến mối quan hệ tình cảm thêm căng thẳng. Tuổi Dần hãy nhớ, không phải chuyện gì lo lắng là có thể giải quyết được, tốt nhất hãy thẳng thắn nói chuyện, tâm sự với nhau chứ dừng gây mâu thuẫn với đối phương.

12 con giap DAN-ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Mẹo

Vận trình của tuổi Mẹo trong 12 con giáp những ngày này khá thăng trầm. Hung tinh đeo bám có thể gây ra những điều bất trắc bất cứ lúc nào, nhìn chung bạn phải thận trọng và giữ an toàn cho chính mình. Công việc vào đầu tuần không mấy suôn sẻ, chủ yếu là vì bạn thiếu tập trung, hay suy nghĩ lung tung và có mối quan tâm ngoài công việc. Cuối tuần thì mọi việc có vẻ khả quan hơn, bạn có cơ hội thể hiện năng lực trong nhiều lĩnh vực khác nhau, phát hiện thêm khả năng tiềm ẩn. Song chuyện tiền bạc thì rất đáng quan ngại, dù phần lợi có nhiều hơn, nghĩa là có nhiều cơ hội làm ăn, kiếm tiền mát tay, buôn may bán đắt. Nhưng cuộc sống vẫn có góc khuất, nhiều việc ngoài dự kiến xảy ra khiến tuổi Mẹo buộc phải chi tiền của vào đó. Chuyện tình cảm đáng nói nhất là người độc thân, vì bận rộn giải quyết các vấn đề khác trong cuộc sống mà bạn không có đủ thời gian và để tìm cho mình nửa kia phù hợp.

12 con giap MEO ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn của 12 con giáp tuần này có cát tinh trợ lực nhưng đường công danh sự nghiệp không quá tốt. Bạn có cơ hội giành được thành công như quả thực khó đạt, có quá nhiều nguy cơ thất bại đến từ nhiều phương diện, nếu giữ tinh thần tập trung cao độ và sáng suốt có thể đỡ được phần nào. Ngoài ra, tử vi đông phương tuần còn nhắc nhở con giáp này nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, phân biệt rõ bạn thù và không nên đặt lòng tin vào bất cứ ai, nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả khôn lường. Bù lại, tài lộc là điểm sáng nhất trong tuần của bản mệnh. Tuổi Thìn làm tốt đồng nghĩa tiền bạc về tay không ít. Không chỉ người làm công ăn lương thu nhập cao mà nguồn thu phụ cũng có những tín hiệu đáng mừng, người kinh doanh cũng dễ dàng đạt được mức lợi nhuận lớn. Vận đào hoa kém sắc, nhìn chung cơ hội tình duyên của bạn không nhiều. Người độc thân khó lòng thay đổi tình trạng trong một sớm một chiều. Người có đôi may mắn hơn là vì có thể giải quyết phần nào những mâu thuẫn trong mối quan hệ hai người.

12 con giap THIN ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Tị

Tuần này công việc của người cầm tinh Tị trong 12 con giáp không được suôn sẻ cho lắm, gần bước tới thành công mà lại gặp phải trở ngại. Bản mệnh bị xao nhãng trong khi làm việc, thiếu tập trung nên dễ mắc phải sai lầm không đáng có. Bạn có thể bị người khác xa lánh, ghét bỏ chẳng vì lý do gì đặc biệt. Do đó chớ nên tin người quá mức, cả nể mà không xem xét đến hậu quả bản thân có thể sẽ phải gánh chịu ngay sau đó. May mắn là tài lộc có phần khởi sắc hơn, người kinh doanh lẫn người làm công ăn lương đều phát tài phát lộc dựa vào chính sức lực của mình. Mặc dù bản mệnh sẽ có phần vất vả hơn bình thường nhưng hãy nhìn vào thành quả gặt hái được, bạn sẽ thấy nó rất xứng đáng đó. Chuyện tình cảm chẳng mấy vui mừng báo hiệu nhiều chuyện không vui đến tình yêu của tuổi Tị. Các mối quan hệ nảy sinh vấn đề, gây ra nhiều chuyện cần phải suy nghĩ, những lãng mạn trước đó không còn mà thay vào đó là sự mệt mỏi, áp lực.

12 con giap TI ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Ngọ

Trong tuần mới của 12 con giáp, dự báo công việc của tuổi Ngọ đang gặp phải nhiều rắc rối, gây cản trở đến vận trình công danh sự nghiệp. Một vài công việc, dự án đã được lên kế hoạch cụ thể trước đó nhưng có thể bị đổ bể vì sự cố bất ngờ xảy ra. Tài lộc có phần khởi sắc và ổn định hơn, vớt vát lại phần nào vận trình cả tuần. Nguồn thu chính và phụ cùng tăng, dù bạn đang làm công ăn lương hay làm kinh doanh buôn bán thì chắc chắn sẽ chẳng lâm vào cảnh đói kém trong tuần này đâu. Chuyện tình cảm không thể gượng ép. Bạn chưa tìm thấy nửa kia ưng ý, nó làm bạn suy nghĩ rất nhiều nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không được hạnh phúc với những gì mình đang có. Với những người độc thân ưa tự do thì lại chỉ coi đây là một bước lùi để bạn có thể nhìn ngắm thế giới ở nhiều góc độ hơn. Tại thời điểm này thì bạn lựa chọn cuộc sống độc thân để có thể tập trung nhiều hơn vào các việc khác nữa.

12 con giap NGO ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Mùi

Tuần này cho thấy công việc của tuổi Mùi trong 12 con giáp có nhiều thăng trầm, đầu tuần có vẻ tươi sáng hơn cuối tuần. Nếu có dự định quan trọng thì nên tiến hành vào thời điểm này, giữa tuần trở đi vận khí không được tốt lắm, có nhiều vấn đề nảy sinh nên dù phạn có phương án giải quyết cũng không thấy hiệu quả. Đường tình duyên cũng không mấy tươi sáng, nếu không gặp phải sự cố gì thì cũng diễn ra khá ảm đạm. Người độc thân tuy có cơ hội gặp gỡ người khác phái nhưng nhân duyên chưa tới nên mối quan hệ hai người chỉ có thể dừng lại ở mức bạn bè mà thôi. Điểm sáng trong tuần chính là tài vận hanh thông, tuổi Mùi có thể cải thiện thu nhập cho mình. Nếu buôn bán kinh doanh thì mức lợi nhuận hứa hẹn sẽ đủ làm bạn hài lòng. Chỉ cần bạn nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, triển khai và tiến hành thì không lo gì tiền bạc không về tay. Đối với dân văn phòng thì khá vất vả, tuy nhiên thu nhập không đến nỗi nào nên những mệt nhọc trong công việc cũng được giải tỏa nhanh chóng.

12 con giap MUI ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Thân

Tuần này, cầm tinh Thân trong 12 con giáp cát khí lan tràn, may mắn gấp bội. Đầu tiên phải kể tới tình duyên khởi sắc, dù còn độc thân hay đã có đôi. Nếu còn độc thân thì nên chủ động hơn trong các mối quan hệ xã giao, một nửa của bạn rất có thể sẽ đến từ các mối quan hệ đó. Về phần công việc, con giáp này nên thận trọng với những lời mời đầu tư, không cẩn thận có thể dính họa phá tài. Trước khi quyết định, hãy tìm hiểu thật kỹ càng, cuối tuần vận khí tốt hơn mang lại tài lộc dồi dào cho tuổi Thân. Nhìn chung bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền với cả nghề chính và nghề phụ. Công việc ổn định, mọi thứ tiến triển bình thường, mâu thuẫn với đồng nghiệp trong công việc cũng được hóa giải. Nếu tuổi Thân có những ý tưởng độc đáo đưa ra thì nhất định sẽ được cấp trên đón nhận và triển khai trên quy mô lớn.

12 con giap THAN ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Dậu

Dậu của 12 con giáp không phải lo lắng quá nhiều về vận trình của mình trong tuần này. Nhất là về đường tài lộc, bạn kiếm được khá nhiều tiền dựa vào năng lực của bản thân, mặc dù vẫn có hung tinh đeo báo nhưng nếu biết chi tiêu hợp lý thì vẫn có thể giảm bớt được nguy cơ tiền bạc tổn hao. Công việc của Dậu diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, là thời điểm thích hợp để bạn phát huy năng lực vốn có tạo bước đà thăng tiến trong sự nghiệp. Một vài khó khăn trước đây sẽ dần dần được tháo gỡ, bạn không phải lo lắng quá nhiều. Tình cảm viên mãn cũng giúp cho tâm trí của con giáp này không bị phân tâm trong các công việc khác. Các cặp đôi tìm được tiếng nói chung, thậm chí có người còn giao ước với nhau về việc cần phải tâm sự, bàn bạc, thương lượng với đối phương thay vì tự mình quyết định.

12 con giap DAU ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Tuất

Cầm tinh Tuất trong 12 con giáp nên thận trọng trong tuần mới này vì hung vận khá lớn. Nhiều biến cố xảy ra khiến vận trình sa sút, người độc thân chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới. Người đã có đôi thì chín chắn hơn nhưng đôi lúc khó tránh được bất đồng quan điểm với đối phương. Tuổi Tuất và người ấy đừng để sự nóng giận che mờ lý trí, nói ra những lời làm tổn thương sâu sắc đến đối phương. Công việc có những tín hiệu đáng mừng, con giáp này được cấp trên đánh giá cao về những cố gắng và nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua. Bạn là người yêu nghề, cống hiến hết mình cho công việc đến mức gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Nhờ vậy mà đường tài lộc của tuổi Tuất khá sáng, nhìn chung thu nhập đang tăng lên trong thời gian này. Không những nguồn thu chính mà cả nguồn thu phụ cũng đều có điểm đáng mừng, nhưng vẫn cần đề phòng họa hao tài, chỉ cần hớ hênh một chút là sẽ đánh mất tiền bạc ngay.

12 con giap TUAT ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi trong 12 con giáp đón tuần mới không ít niềm vui mà cũng có những điều phải băn khoăn lo lắng. Tình duyên trắc trở, người yêu nhau chưa chắc đã đến được với nhau, muốn tiến tới thì phải quyết tâm vượt qua nhiều thử thách. Công việc cũng xuất hiện nhiều vấn đề hơn thường lệ nhưng con giáp này luôn chứng tỏ được mình là một người đa tài, có khả năng xử lý nhiều việc khác nhau trong cùng một phạm vi bó buộc, chính vì thế có thể giành được nhiều thành công và thăng tiến. Tuổi Hợi ngoài làm tốt công việc của mình thì còn phải đề cao cảnh giác với những kẻ tiểu nhân luôn lợi dụng cơ hội bày chiêu trò hãm hại. Tài lộc trong tuàn không nhiều lắm, bạn không kiếm được nhiều mà còn có nguy cơ mất thêm tiền. Lúc này chớ làm liều mà đem tiền bạc đầu tư vào những nơi không an toàn, nó có thể là dấu chấm hết cho số tiền bạn tích cóp trong suốt thời gian vừa qua đó.

12 con giap HOI ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Bài: Quỳnh Như (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man. Nguồn tham khảo: astrology.com)

No more