Bói vui tử vi 12 con giáp tuần mới (20/8 – 26/8/2018)

Bài ELLE Team

Tuần mới của 12 con giáp (20/8 - 26/8/2018) nhìn chung sẽ có nhiều khởi sắc về tài lộc, tuy vậy chuyện sự nghiệp và tình cảm sẽ có chút thăng trầm.

Cùng ELLE Man điểm qua những điểm nổi bật trong tuần mới của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Tuần này, vận số người cầm tinh Chuột trong 12 con giáp hung cát đan xen, riêng về công việc thì bản mệnh nên sắp xếp để tiến hành những việc quan trọng từ ngay thời điểm đầu tuần, bởi khi ấy cát thần hội tụ, khả năng thành công sẽ cao hơn. Càng về cuối tuần thì vận trình càng giảm sút. Tiểu nhân quấy phá, con giáp này có thể vì thế mà mệt mỏi căng thẳng, áp lực đè nặng lên vai. Khi đi lại nên chú ý để đảm bảo an toàn cho mình và người thân. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, ít nhất vào thời điểm này thì mối quan hệ giữa 2 người vẫn giữ được sự bình ổn. Tuy bản mệnh không có nhiều thời gian dành cho tình yêu nhưng vẫn cố gắng để người ấy không cảm thấy cô đơn. Đường tài lộc khởi sắc có lẽ là điểm sáng nhất trong tuần này của người tuổi Tý. Bản mệnh không gặp phải khó khăn gì trong những vấn đề liên quan đến tài chính mà tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu. Mặc tháng cô hồn, con giáp này vẫn rủng rỉnh tiền tiêu.

12 con giap TY ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Sửu

Tuần này người tuổi Sửu trong 12 con giáp có thể sẽ thấy cô đơn khi không tìm thấy người ưng ý để cùng mình chung bước suốt chặng đường. Bản mệnh hãy mở cửa lòng mình, đừng để những chuyện không vui trong quá khứ ảnh hưởng đến tương lai của mình. Đường tài lộc khởi vượng, có lẽ đen tình đỏ bạc là nói đến tuổi Sửu ngày hôm nay. Cả nguồn thu nhập chính và thu nhập phụ của bản mệnh đều đang trên đà tăng tiến. Đặc biệt, người làm kinh doanh được ưu ái hơn cả khi con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền. Duy có vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh là không được ổn định cho lắm. Sẽ có những mâu thuẫn mà tuổi Sửu có thể gây ra với cấp trên khi không chịu tuân thủ theo quy định của nơi mình làm việc. Cũng may tuổi Sửu không vì thế mà chịu quá nhiều thiệt hại. Mệnh chủ nhìn thấy được sai sót của mình và cố gắng làm việc chăm chỉ hơn để có thể “lấy công chuộc tội”.

12 con giap NGO ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Dần

Tuần mới, người cầm tinh Dần trong 12 con giáp không may mắn cho lắm khi gặp hết chuyện này đến chuyện khác. Đầu tuần đã có chuyện xảy ra khiến cho bản mệnh phải tiêu đến những đồng tiền cuối cùng trong túi mình. Bản mệnh có thể gặp phải kẻ tiểu nhân lừa gạt tiền bạc nên mới rơi vào tình cảnh đó. Thêm nữa, mệnh chủ không chú ý nên dễ tin lầm người, thậm chí có thể tự lừa mình dối người mà bỏ qua những tín hiệu cảnh báo. Công việc đang trên đà tăng tiến thuận lợi. Người tuổi Dần không phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề bất ngờ phát sinh bởi cát thần này sẽ giúp bản mệnh đưa ra những quyết định đúng đắn và hiệu quả. Riêng về đường tình duyên thì có lẽ con giáp này sẽ phải chịu đựng tổn thương từ người mình thương yêu. Bản mệnh dành nhiều tình cảm cho người ấy nhưng chưa chắc đã được đáp lại mà còn bị những lời vô tâm khiến cho đau lòng khôn xiết.

12 con giap DAN-ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Mão

Người tuổi Mão của 12 con giáp sẽ gặp hung vận khá lớn, khiến cho cát khí khó bề tích tụ, chính vì thế mà nhiều chuyện trong cuộc sống của con giáp này cũng không được như ý muốn. Tình duyên kém sắc, đào hoa ảm đạm, người độc thân khó tìm được người để trao gửi tình cảm. Trong công việc, bản mệnh làm việc hiệu quả và giành được nhiều thành công trong những nhiệm vụ được giao. Tuổi Mão yêu công việc của mình và luôn tạo cho bản thân hứng thú làm việc và cống hiến hết mình. Tuy nhiên, có thể chính những thành quả giành được quá nhiều trong khoảng thời gian ngắn khiến cho tuổi Mão quên mất rằng mình còn nhiều thiếu sót cần phải sửa đổi. Con giáp này dễ hành xử cao ngạo, thiếu suy nghĩ, dẫn đến những chuyện không mong muốn. Đường tài lộc ảm đạm, bản mệnh cần đề phòng họa phá tài. Đặc biệt vào thời điểm đầu tuần là lúc mà vận khí kém nhất, tiền bạc trong nhà có thể không cánh mà bay.

12 con giap MEO ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Thìn

Vận trình tuần này của người tuổi Thìn trong 12 con giáp hung cát đan xen, xen lẫn cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Công việc không được như ý khiến con giáp này chán nản, bản mệnh cần phải tập trung nhiều hơn nữa để có thể đạt được hiệu quả như ban đầu. Thêm vào đó, cảnh báo tuổi Thìn về nguy cơ bị kẻ tiểu nhân chơi xấu, khiến cho con giáp này gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Đó là khi mà đường tài lộc của tuổi Thìn đang cực vượng nhưng có thể gặp phải rắc rối. Tiểu nhân có thể thêu dệt nên những câu chuyện sai khác hoàn toàn với sự thật để lừa gạt bản mệnh, khiến cho bản mệnh lơ là cảnh giác mà có những quyết định sai lầm, cuối cùng giao hết tiền bạc vào tay kẻ xấu. Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình, chớ để những chuyện không như ý trong cuộc sống ảnh hưởng đến tình cảm của cả 2 người. Trút giận vô lối chẳng giải quyết được vấn đề gì mà còn khiến cho mối quan hệ thêm rạn nứt.

12 con giap THIN ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Tị

Tuần mới của người cầm tinh Rắn trong 12 con giáp không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm. Vận trình tình duyên ổn định, không có nhiều trắc trở, đôi lứa bên nhau hạnh phúc, cùng chung ước muốn về hạnh phúc tương lai. Công việc vào thời điểm đầu tuần có nhiều trở ngại, con giáp này chưa thực sự trân trọng những cơ hội mà mình đang có nên dễ để lỡ thời cơ thăng tiến, đạt được những mục tiêu mới trong cuộc sống của mình. Cũng may nhờ quý nhân ghé thăm và giúp cho tuổi Tị xử lý những vấn đề còn tồn đọng 1 cách nhanh chóng và hiệu quả. Về đường tài lộc, nếu có chuyện cần cầu tài thì tốt nhất bản mệnh nên thực hiện ngay vào thời điểm đầu tuần. Chớ nên chần chừ bởi càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút.

12 con giap TI ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Ngọ

Tuần mới, Ngựa trong 12 con giáp có thể phải đi lại khá nhiều, vừa là do nhu cầu công việc, cũng vừa là do bản mệnh muốn vậy. Dịch Mã động tinh bảo trợ, những chuyến đi của con giáp này an toàn, không gặp phải bất trắc gì lớn. Tuy nhiên, nếu là đi vì công việc, đi công tác thì có lẽ tuổi Ngọ nên chọn thời điểm cuối tuần là tốt hơn cả, bởi khi đó có nhiều cát thần trợ vận, sẽ may mắn nhiều hơn. Trong những chuyến đi này, bản mệnh có thể sẽ làm quen với nhiều người và có thêm nhiều mối quan hệ với người khác phái. Đây là cơ hội để bản mệnh tìm cho mình người tâm đầu ý hợp, nhưng có nên duyên hay không còn phải xem bản thân tuổi Ngọ lựa chọn thế nào. Đường tài lộc thăng trầm bất định, con giáp này rất nhiều cơ hội kiếm tiền đầy tay. Chỉ có điều tiền vừa vào túi hôm trước thì hôm sau đã có việc phải dùng đến, thế nên con giáp này không tích lũy được nhiều cho bản thân mình.

12 con giap NGO ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Mùi

Tuần này tình duyên kém sắc, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Cuộc sống với nhiều áp lực càng khiến cho Dê của 12 con giáp thiếu bình tĩnh, dễ nổi nóng nên mâu thuẫn càng ngày càng chất chồng, không tìm được tiếng nói chung. Mặc dù có đào hoa nhưng đào hoa này chỉ có lợi cho người tuổi Mùi vẫn còn độc thân. Bản mệnh nên tận dụng cơ hội này, phát triển mối quan hệ với người khác phái. Khả năng thành đôi sẽ là rất cao. Đường tài lộc khởi sắc, nhất là vào thời điểm đầu tuần. Con giáp này nên tận dụng thời cơ để cầu tài lộc, tiến hành những kế hoạch như mở rộng quy mô kinh doanh hay khai trương mở cửa hàng. Cuối tuần tốt nhất nên lấy tĩnh chế động là hơn. Công việc trong tuần bị ngáng trở, cấp trên không hài lòng với con giáp này. Bản mệnh cần phải chuyên tâm hơn trong công việc cũng như làm tốt những việc của mình, chớ vì sở thích của bản thân mà bỏ bê công việc.

12 con giap MUI ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Thân

Tuần mới, người tuổi Thân của 12 con giáp đang đón chờ cát vận khá lớn, bản mệnh nhờ thế mà gặp nhiều may mắn hơn bình thường. Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, con giáp này có thể sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình vào lúc không ngờ nhất. Công việc gặp nhiều trở ngại, con giáp này cần đầu tư nhiều thời gian hơn thì mới có thể giải quyết được. Nhưng có lẽ tuổi Thân đang đắm chìm trong mật ngọt tình yêu nên khó lòng sắp xếp được thời gian hợp lý để hoàn thành công việc. Trong tuần có thể sẽ cần phải đi công tác vì lý do công việc. Bản mệnh nên giữ mình, chớ nên ham vui mà vướng phải tai họa. Tài vận khởi sắc, tài lộc dồi dào là điểm sáng trong tuần này của người tuổi Thân. Con giáp này có vận may hiếm thấy, dù làm kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng có tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu.

12 con giap THAN ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Dậu

Tuần mới của người cầm tinh Dậu trong 12 con giáp hung cát đan xen, nhưng riêng đường tình duyên thì thắm sắc vượng tình. Đào hoa nở rộ, bản mệnh đang được sao đào hoa chiếu mệnh nên người độc thân sẽ dễ dàng tìm được 1 nửa cho mình. Các cặp đôi cũng nhân cơ hội này mà hâm nóng tình cảm của mình. Những mâu thuẫn trước đó được xóa bỏ, mâu thuẫn không còn nữa, bản mệnh và người ấy bỏ qua cho nhau những lỗi lầm, chung tay vun đắp tình duyên thêm nồng nàn. Có điều, công việc của tuổi Dậu lại không được suôn sẻ như thế. Những nguy cơ có thể xảy ra khiến cho kế hoạch của con giáp này không tiến hành được như ý muốn. Kẻ tiểu nhân tung ra những lời đồn đại thất thiệt, làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bản mệnh. Trong tuần tài lộc dồi dào, đặc biệt là thời điểm giữa tuần, khi mà thu nhập của con giáp này tăng vọt, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều khởi sắc.

12 con giap DAU ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Tuất

Tuần mới của tuổi Tuất trong 12 con giáp gặp hung vận lớn, ảnh hưởng nhiều đến vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh bị Thương Quan làm cho mất tinh thần, thiếu tập trung khi làm việc nên dễ mắc phải sai lầm. Cũng may cát tinh luôn ở bên nên vận trình của bản mệnh không đến nỗi quá sa sút nhưng để có được những bước tiến mới, bù lại những sa sút trước đó thì bản mệnh phải đầu tư thêm nhiều thời gian và công sức, kể cả cuối tuần cũng không được nghỉ ngơi. Điều đó có thể sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và người ấy. Đối phương không hiểu và thông cảm cho tuổi Tuất, những mâu thuẫn cũng từ đó mà nảy sinh. Bản mệnh có cái tôi quá lớn nên không thèm hòa giải mà kệ cho mọi chuyện diễn tiến. Tài lộc phát vào thời điểm đầu tuần, nếu tuổi Tuất có ý định cầu tài thì đây là thời điểm cực kì thích hợp, mưu sự dễ thành, thu tiền bạc về đầy tay.

12 con giap TUAT ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình của cầm tinh cuối cùng của 12 con giáp hung cát đan xen, có tin vui mà cũng có cả tin buồn. Vận trình công danh sự nghiệp mọi sự đều suôn sẻ, thuận lợi ngoài tưởng tượng. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của tuổi Hợi lại chẳng được thuận buồm xuôi gió như thế. Người ấy không tỏ rõ thái độ của mình trong tình cảm, khiến cho bản mệnh lúc thì hy vọng, khi lại thất vọng, tâm trạng lên xuống thất thường. Con giáp này càng thấy bất lực khi không thể có được những thứ mình muốn nên nghĩ đến chuyện buông tay nhưng không đủ dũng cảm để từ bỏ. Tài lộc trong tuần này khá vượng, song chủ yếu phát về thời điểm cuối tuần. Bản mệnh có thêm nghề tay trái để tăng thu nhập cho mình. Chỉ hiềm nỗi tuổi Hợi sẽ phải dành nhiều thời gian nghỉ ngơi để làm việc, khá vất vả mới thu tiền về tay.

12 con giap HOI ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Bài: Quỳnh Như (Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man. Nguồn: astrology.com)

No more