Bói vui vận số 12 cung hoàng đạo (22 – 28/10/2018)

22/10/2018, 18:33 PM

Sẽ không có gì đúng tuyệt đối, nhưng sẽ là một điềm dự báo với những thử thách và cơ hội mới cho 12 cung hoàng đạo trong tuần từ ngày 22/10 đến 28/10/2018.

Hãy cùngELLE Mantìm hiểu xem vận may hay thử thách nào đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuầncuối cùng của tháng 10/2018.

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Khi Trăng tròn chiếu sáng ngôi nhà tài chính của cung hoàng đạo này, tuần này sẽ liên quan đến các vấn đề vay mượn từ ngân hàng hay chủ đầu tư. Nữ Thần Tình Yêu di chuyển ngược hướng, vì vậy bạn có thể không hoàn thành hết kế hoạch của mình. Khi Mặt Trời lặn, bạn sẽ đối nghịch với Thiên Vương Tinh mang lại nhiều bất ngờ. Hãy yên tâm, bạn có thể giải quyết hết mọi việc trong tuần vì sao Thủy sẽ là bùa hộ mệnh của bạn.


cung hoàng đạo ELLE Man ARIES

Art by @jimjimblossom

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Trăng tròn vào ngày thứ Tư sẽ mang lại chocung hoàng đạo Kim Ngưu nhiềumay mắn. Khi ý tưởng của bạn bắt đầu hình thành từ đầu tháng, bạn đã bỏ ra nhiều nỗ lực, nếm trải nhiều khó khăn và bây giờ đến lúc bạn gặt hái kết quả. Sao Thiên Vương bất ngờ chiếu sáng, thúc đẩy bạn hoàn thành tốt công việc. Tuần này, Mặt Trời cùng Nữ Thần Tình Yêu tiếp tục đem lại cho bạn khoảng thời gian tốt đẹp.

cung hoàng đạo ELLE Man taurus

Art by @jimjimblossom

3. Song Tử(21/5 – 21/6)

Trách nhiệm và công việc chính là trọng tâm trong tuần này của Song Tử. Mặt Trời và sao Kim tham gia chiếu sáng vào cuộc sống hằng ngày của cung hoàng đạo này. Cũng trong tuần này đánh dấu cột mốc quan trọng của bạn vì Nữ Thần Tình Yêu di chuyển ngược hướng, chẳng hạn như phục hồi được những tổn thương tình cảm, hay từ bỏ một thói quen xấu. Trăng tròn hỗ trợ bạn thực hiện chuyến đi du lịch. Mối quan hệ giữa Nữ Thần Tình Yêu và sao Hải Vương tương đối tốt, có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết, ví dụ: bạn sẽ được một đồng nghiệp giúp đỡ trong công việc hay một người hàng xóm giúp đỡ.

cung hoàng đạo gemini than logo

Art by @jimjimblossom

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần này, Trăng tròn sẽ chiếu sáng mối quan hệ cá nhân của Cự Giải. Cung hoàng đạo này sẽ trở thành nam châm thu hút nhiều bạn bè. Mặc dù bạn có thể cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, nhưng vẫn còn nhiều điều đang chờ đợi bạn. Khi Mặt Trời và sao Kim gặp nhau, sự sáng tạo của bạn sẽ đạt đến đỉnh điểm. Bạn nên đồng ý lời đề nghị ghé thăm phòng trưng bày của một người bạn hoặc đi đến rạp chiếu phim, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành cảm hứng của mình. Là một Cự Giải khéo léo, bạn biết cách nuôi dưỡng mối quan hệ với những người xung quanh bạn. Hãy dành một ít thời gian trong tuần này với những người người thân của bạn nhé!

 

cung hoàng đạo ELLE Man cancer

Art by @jimjimblossom

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần này, Trăng tròn chiếu sáng sự nghiệp của Sư Tử, cung hoàng đạo này sẽ nhận được một vài cơ hội việc làm. Công việc bắt đầu trong hai tuần qua đã nhận được sự quan tâm của mọi người, cấp trên của bạn rất hài lòng và bạn nhận được các nhà đầu tư hỗ trợ vốn. Nữ Thần Tình Yêu di chuyển ngược dòng, bạn cần giải quyết vấn đề lâu dài đó là cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

cung hoàng đạo ELLE Man LEO

Art by @jimjimblossom

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần này là một tuần đầy sáng tạo của cung hoàng đạo Xử Nữ. Khi Trăng Tròn vào thứ Tư, bạn sẽ bắt đầu một khóa học mới hoặc thực hiện một chuyến đi chơi xa. Nếu bạn không có ý định đi du lịch trong tuần này thì hãy thử đến hiệu sách, chọn cho mình một cuốn sách với chủ đề mới hoặc được viết bởi một nhà văn trước giờ bạn chưa từng đọc để tạo thêm nhiều ý tưởng.

cung hoàng đạo ELLE Man virgo

Art by @jimjimblossom

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tuần này, cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ tập trung vào vấn đề tài chính. Bạn có thể kết thúc thỏa thuận thế chấp trong tuần này hoặc nhận được sự chấp thuận cho khoản vay ngân hàng để đầu tư cho dự án mới. Nữ Thần Tình Yêu di chuyển ngược dòng đem lại một số rắc rối nhỏ, nhưng Trăng tròn chiếu sáng lại tăng thêm động lực để bạn hoàn thành các dự định. Nếu bạn đang cân nhắc ký hợp đồng quan trọng thì tốt hơn bạn nên ký vào hai tuần này trước khi khi sao Thủy ngược dòng.

cung hoàng đạoELLE Man libra

Art by @jimjimblossom

8. Bọ Cạp(24/10 – 22/11)

Nữ Thần Tình Yêu đang di chuyển ngược hướng,cung hoàn đạo nàynên quan tâm nhiều hơn về mối quan hệ cá nhân. Vào thứ Tư, Trăng Tròn chiếu sáng bạn nên lên kế hoạch cho cuộc hẹn hò vào cuối tuần. Sao Thủy sẽ làm cho bầu không khí trở nên lãng mạn hơn và bạn sẽ tràn đầy quyến rũ.

cung hoàng đạo ELLE Man SCORPIO

Art by @jimjimblossom

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tuần này, bạn có thể kiểm tra lịch làm việc của mình để cân bằng giữa công việc và sức khỏe. Khi Trăng Tròn chiếu sáng lĩnh vực công việc,cung hoàn đạo nàycó thể thấy mình tất bật hết nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác. Bạn mong muốn có thời gian để thư giãn hoặc thực hiện chuyến đi du lịch ngắn hạn. Nếu bạn không thể đi du lịch trong thời gian này, thì tốt hơn bạn nên dành thời gian cuối tuần để nạp năng lượng, chẳng hạn đi spa, tập gym.

cung hoàng đạo ELLE Man sagittarius

Art by @jimjimblossom

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần này, Trăng tròn chiếu sáng lĩnh vực sáng tạo của Ma Kết. Nếu bạn đã tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật thì hãy dành thời gian thư giãn thì mới dễ dàng nâng cao ý tưởng sáng tạo mới lạ. Kể từ khi Nữ Thần Tình Yêu ngược dòng, bạn cảm thấy áp lực từ những người bạn của mình. Có lẽ một người bạn nào đó yêu cầu bạn thực hiện quá nhiều việc trong tuần này hoặc bạn đã chấp nhận lời mời tham gia hoạt động xã giao của quá nhiều người bạn. Hãy để bản thân được tĩnh tâm để có thể tích cực sáng tạo nghệ thuật.

cung hoàng đạo ELLE Man capricorn

Art by @jimjimblossom

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần này,cung hoàn đạo nàycó thể trải nghiệm những khó khăntrong công việc bởi vì Nữ Thần Tình Yêu ngược hướng đối lập với sao Hỏa. Bạn cảm thấy thất vọng vì không ai theo kịp nhịp độ của mình bởi sự hiện diện của sao Hỏa đã đẩy nhanh tốc độ của bản thân. Sự ngược dòng của sao Kim mang lại sự chậm trễ vì vậy hãy sử dụng thời gian này để tập trung vào các vấn đề gia đình. Hoặc đơn giản là thư giãn đọc sách hoặc xem chương trình yêu thích.

cung hoàng đạo ELLE Man AQUARIUS

Art by @jimjimblossom

12. Song Ngư (19/2 -20/3)

Trăng tròn chiếu sáng vào thứ Tư, giúpcung hoàn đạo nàytìm thấy những ý tưởng rõ ràng và cách thể hiện bản thân. Khi Mặt Trời và sao Kim gặp nhau, bạn có thể bắt đầu một khóa học mới hoặc lên kế hoạch cho chuyến đi chơi xa. Mặc dù Nữ Thần Tình Yêu có thể cản trở kế hoạch của bạn và gây ra những thay đổi mới nhưng đó chỉ là tác động tiêu cực nhỏ. Sử dụng thời gian này của bạn để suy nghĩ về giá trị của bản thân và học cách thu hút nhiều người bạn hơn trong dịp cuối tháng này.

cung hoàng đạo ELLE Man PISCES

Art by @jimjimblossom

Bài: Phan Tịnh Tâm (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, tham khảo:meiguoshenpo, hình ảnh: jimjimblossom)