Bói vui vận số 12 cung hoàng đạo tháng 1/2022

01/01/2022, 07:00 AM

Tháng 1 – tháng của sự bắt đầu. Một tháng đầu năm với nhiều dự định và hy vọng vào những điều tốt đẹp. Tháng 1 còn gắn liền với lễ đón chào năm mới truyền thống – nơi mọi người quây quần và sẻ chia sự ấm áp. Còn tại Việt Nam, tháng 1 thường là thời điểm cận Tết ta với vô số sự bận rộn và náo nhiệt. Với chiêm tinh, tháng 1/2022 đón chào sự kiện nổi bật ảnh hưởng lên toàn bộ 12 nhóm cung hoàng đạo. Cùng theo chân ELLE Man khám phá và chuẩn bị cho năm mới thật tốt.

Trong tháng 1, các cung hoàng đạo sẽ đón nhận nhiều điều bất ngờ. Nhiều năng lượng của kỳ trăng vẫn diễn ra trên trục Kim Ngưu và Bọ Cạp nhắc nhở chúng ta phải xem xét lại nhiều thứ trong cuộc sống. Vào nửa cuối tháng, mặt trời di chuyển từ Ma Kết sang Bảo Bình cũng đánh dấu sự khắc nghiệt của mùa đông đã giảm bớt, giờ chỉ còn ở mức duy trì đồng thời đem lại nhiều năng lượng mang tính bứt phá.

vận số 12  cung hoàng đạo tháng 1/2022

 

 

Gợi

1. Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Họ nhà Cừu trong năm mới sẽ có nhiều dự định và cơ hội phát triển bản thân. Hãy tranh thủ khoảng thời gian tuyệt vời này để lên những plan mới và bắt tay vào thực hiện ngay thôi. Bạn nên chú ý tới kỳ Trăng Hải Ly (The Beaver Moon) đang ngự trị trên cung nhà 2 – 8 của bản thân nhé. Những vấn đề xoay quanh chuyện tài chính, năng lực, cơ hội và đầu tư sẽ là những điểm khiến Bạch Dương phải dồn 100% công lực để xử lý.

Cung hoàng đạo Bạch Dương

2. Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Kim Ngưu là một trong hai cung biến động và ảnh hưởng nhiều nhất trong khoảng thời gian cuối năm ngoái đầu năm nay. Họ trâu vàng phải đối diện với những khoảnh khắc và bước ngoặt quyết định. Lựa chọn là ở bạn. Lưu ý tới những vấn đề như khả năng phát triển bản thân, thói quen và ngoại hình. Hãy tập những thói quen tốt để nâng cấp bản thân Kim Ngưu nhé.

Kim Ngưu

3. Song Tử (21.5 – 20.6)

Một tháng mới khá nhiều điều hào hứng và những trò chơi mới khiến Song Tử cảm thấy phấn khích và chỉ muốn lao ngay xuống phố. Những năng lượng liên quan đến học tập và giao tiếp ở nhà 3 có thể hơi trục trặc với cung hoàng đạo này nhưng không gì làm khó được bộ não linh hoạt của các bạn Gemini.

Cung hoàng đạo Song Tử

4. Cự Giải (21.6 – 22.7)

Cự Giải bắt đầu một tháng mới với việc chuẩn bị cho năm mới và ăn uống kéo dài suốt cả tháng. Năng lượng mới của kỳ Eclipse khiến chú cua lo lắng bất ăn trong vô thức và cố gắng sắp xếp lại cuộc sống thông qua những hoạt động nghỉ ngơi, ăn uống. Đây là lựa chọn bản năng hết sức tuyệt vời, hãy tận hưởng những kỳ nghỉ lễ và đừng quên học tập cũng như giải quyết deadline còn dang dở của các bạn nhé.

Cung cự giải

5. Sư Tử (23.7 – 22.8)

Các bạn Sư Tử không ngần ngại thể hiện bản thân và chia sẻ những quan điểm sống hay phong cách sống cá tính. Tuy nhiên, đây sẽ là thời điểm Sư Tử chọn lui về và nhìn nhận tới những tính cách khác còn ẩn giấu của bản thân. Nửa cuối tháng 1, một vài bạn chọn lựa sự thay đổi về mặt tính cách, một vài bạn lại chọn làm mới ngoại hình, cũng có những bạn chỉ đơn giản là… thay bồ mới.

Cung hoàng đạo Sư Tử

6. Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Khoảng thời gian đầu tháng, Xử Nữ vẫn ngập chìm trong công việc, khi mọi thứ vẫn chưa vào guồng ổn định. Nhưng chỉ cần tới giữa tháng, các bạn Nữ Nữ được bơm một nguồn năng lượng thúc đẩy sự vui chơi và nghỉ ngơi. Với bản tính cẩn thận và để ý tiểu tiết của mình, rất khó để các bạn hòa mình vào cuộc chơi mà không làm việc. Thử tắt máy, dọn dẹp lại căn phòng rồi đi ra ngoài hoà mình vào không khí vui tươi của năm mới, bạn sẽ giảm bớt áp lực và những lo lắng không tên đó.

Xử nữ

7. Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Thiên Bình chào đón tháng mới với những cuộc shopping cháy túi và hàng sa số những cuộc hẹn hò trải dài hàng tuần lễ. Tình yêu và hưởng thụ là từ khoá chính của Thiên Bình trong tháng này. Nhưng cũng có một số bạn “cố tình” bỏ quên công việc và học tập. Hãy nhớ mua thêm vài cuốn sách và thử học một môn ngoại ngữ mới nhé. Học mà chơi hay cân đối giữa việc làm và chơi là sở trường của Thiên Bình, nhỉ.

Cung hoàng đạo Thiên Bình

8. Bọ Cạp (23.10 – 21.11)

Bọ Cạp là một cung tiếp theo chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của kỳ Eclipse cùng với các bạn Ngưu. Tuy nhiên, sự khó khăn và thử thách trong kỳ trăng lần này dường như chưa thực sự gây ấn tượng lắm với Bọ Cạp. Các bạn là một trong những người có khả năng hồi phục và lột xác mạnh mẽ nhất trong bảng cung hoàng đạo nên với thử thách này gần như là một bài tập giúp Bọ Cạp nhìn lại bản thân. Lời khuyên là hãy thư giãn và đừng lúc nào cũng cảnh giác quá nhé. Cuộc sống còn vô số điều đẹp hơn chờ Bọ Cạp khám phá mà.

Cung bọ cạp

9. Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Nhân Mã bất kham và ham vui trong tháng 1 sẽ càng… ham vui và “bất kham” hơn nữa. Nhưng hãy nhớ sự căng thẳng của các năng lượng trên bầu trời không thích hợp để Mã Mã cháy hết đường đua như trước. Thử thay đổi một vài hoạt động thường nhật xem sao. Nếu không đi phượt, đi xa được hãy thử tổ chức một bữa tiệc BBQ ngoài trời, hay thử dọn dẹp lại toàn bộ căn nhà xem. Năng lượng vẫn được giải phóng mà bạn không phải quá bực bội vì không được đi chơi.

Cung hoàng đạo nhân mã

10. Ma Kết (22.12 – 19.1)

Tháng này có sinh nhật của rất nhiều bạn Ma Kết ham công tiếc việc. Khoảng thời gian này Kết dễ bỏ lỡ một vài thông tin quan trọng hay có xu hướng bị chậm lại so với mọi khi. Đấy là một dấu hiệu báo động cho thấy Ma Kết cần dành thêm thời gian cho bản thân nhé. Các vấn đề đầu tư, kinh doanh và tài chính cũng cần sự tỉnh táo trước khi quyết định. Chúc may mắn!

Ma Kết

11. Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bước vào tháng 1, Bảo Bình ngày càng ham học hỏi và đam mê hơn với con đường mình đã chọn. Với những bạn mới thay đổi công việc, đây là lúc tuyệt vời để bạn thể hiện bản thân với sếp, còn nếu đang chần chừ muốn apply tới chỗ mới thì nên triển khai ngay nhé. Chuyện tình cảm cũng là một điểm ấm áp cho các bạn Bảo Bình. Ai đã có đối tượng thì tình yêu sẽ ngày càng đẹp còn ai chưa có cũng đừng nóng vội nhé, thử coi lại phần tin nhắn chờ xem, một dòng text bí mật đang chờ bạn. Bảo Bảo cũng lưu ý vấn đề thực phẩm và tập luyện, hạn chế ăn vặt không tốt nha.

Cung hoàng đạo Bảo Bình

12. Song Ngư (19.2 – 20.3)

Chào đón năng lượng năm mới, Song Ngư hào hứng viết sách, đọc báo, trồng cây và… thả tim crush trên mọi phương diện. Có thể nói khoảng thời gian này, họ nhà cá lạc quan và yêu đời bậc nhất trong số các cung hoàng đạo. Lý giải điều này, có thể hiểu do những thử thách và căng thẳng ám ảnh lên Song Ngư thời gian qua đã có giải pháp. Từ đây, các bạn cá dần dần tìm thấy niềm vui và an tâm bước tiếp trên con đường chinh phục 2022.

Tháng mới chào đón nhiều nguồn năng lượng căng thẳng có, tốt lành có. Các cung hoàng đạo đã sẵn sàng cho một năm mới nhiều sự biến chuyển và thay đổi chóng mặt chưa? 2022 được cho là một năm khởi đầu và tái sinh sau những mất mát và đau đớn của đại dịch những năm qua. Hãy kiên định và tin vào chính mình, ELLE Man chúc bạn một tháng mới vui vẻ!

Lời

__

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Hà Chuu

Ảnh minh hoạ: Elena Nguyen (Jimjim Blossom)

578: Hoành tráng, chịu chơi nhưng kịch bản gây tiếc nuối 578: Hoành tráng, chịu chơi nhưng kịch bản gây tiếc nuối
Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Lương Đình Dũng thể hiện rõ tham vọng của đội ngũ sản xuất với lời giới thiệu “bộ phim hành...
Những ngôi sao đại diện cho sắc đẹp trong Tử Vi Những ngôi sao đại diện cho sắc đẹp trong Tử Vi
Sắc đẹp từ xưa đến nay luôn là một lợi thế rất lớn cho những ai sở hữu chúng. Trong khoa Tử Vi, có rất nhiều ngôi sao đại diện...
Thủy nghịch hành và điều cần biết về hiện tượng này Thủy nghịch hành và điều cần biết về hiện tượng này
Thời gian gần đây, cụm từ sao Thủy nghịch hành dường như trở nên hot hơn bao giờ hết. Mỗi khi Thủy tinh nghịch hành ghé thăm,...
[Câu chuyện văn hoá] Tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ thay đổi thế nào qua 100 năm? [Câu chuyện văn hoá] Tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ thay đổi thế nào qua 100 năm?
Cũng như nam giới, tiêu chuẩn vẻ đẹp của người phụ nữ cũng thay đổi theo từng thời kỳ lịch sử. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu điều...
Những cung hoàng đạo nam nổi tiếng "si tình" khi yêu Những cung hoàng đạo nam nổi tiếng "si tình" khi yêu
Trong tình yêu, việc say đắm và đặt nhiều tình cảm vào đối phương là việc hết sức bình thường. Tuy nhiên, ở một số người thì...
Ly cocktail yêu thích nói lên điều gì trong tính cách của bạn? Ly cocktail yêu thích nói lên điều gì trong tính cách của bạn?
Có rất nhiều công thức cocktail mà bạn có thể tìm được trên mạng, nhưng đâu là loại cocktail mà bạn luôn lựa...
Sex comedy: Loạt phim hài 18+ giúp bạn có trận cười sảng khoái Sex comedy: Loạt phim hài 18+ giúp bạn có trận cười sảng khoái
Từ những màn hài hước có phần dung tục đến những mối tình lãng mạn quyến rũ đến bất ngờ, phim hài tình dục từ lâu đã mang...
Luật hấp dẫn: Vận dụng suy nghĩ để thay đổi hiện thực Luật hấp dẫn: Vận dụng suy nghĩ để thay đổi hiện thực
Bạn có tin rằng có các lực lượng vũ trụ đang hoạt động? Luật hấp dẫn nói rằng bạn có thể biến những mong muốn sâu sắc nhất của...
Doctor Strange 2: Phim Marvel đậm chất Sam Raimi, nâng tầm Scarlet Witch Doctor Strange 2: Phim Marvel đậm chất Sam Raimi, nâng tầm Scarlet Witch
"Doctor Strange: Multiverse of Madness" để lại những ấn tượng mạnh mẽ lẫn cảm giác tiếc nuối vì kịch bản gây nhiều tranh cãi....