Vận thế 12 con Giáp năm 2016

08/02/2016, 07:00 AM

Mỗi năm, các ngôi sao tốt và xấu quay về các hướng khác nhau.Vì vậy mỗi con Giáp cũng sẽ có vận hành khác nhau. Nắm được những đặc trưng trong năm có thể giúp bạn chủ động trong mọi mặt.

Bài viết sau đây của ELLE Man sẽ đưa đến những gợi mở bao quát về tài vận, sự nghiệp và chyện tình cảm của 12 con Giáp để phần nào giúp các bạn cẩn trọng hơn cũng như có hướng đi phù hợp trong năm 2016.

Tuổi Tí

Bài viết đem đến những gợi mở về tài vận, sự nghiệp và chyện tình cảm của 12 con Giáp để giúp các bạn cẩn trọng hơn và có hướng đi phù hợp trong năm 2016.
Người tuổi Tí.

– Tài vận: Thu nhập nguồn chính là chủ yếu, những người làm kinh doanh sẽ gặp được rất nhiều cơ hội hợp tác mới. Tuy vậy tài lộc vô nhưng cũng dễ bị hao tài, không thích hợp để đầu tư mạo hiểm.

–Sự nghiệp: Có tiến bộ,biểu hiện trong công việc khá hài lòng và có cơ hội tăng lương thăng chức. Công việc có phát triển mang tính đột phá, đủ khả năng để tiếp xúc với các lĩnh vực mới. Nên nắm bắt những cơ hội khó để thể hiện thực lực của mình.

– Tình cảm: Năm nay không có ngôi sao nào hoa nào nên khó gặp được đối tượng như ý. Người độc thân nên chú ý đến bạn bè hay đồng nghiệp bên cạnh để tìm kiếm nhân duyên. Người đã có đối tượng có thể gặp nhiều thử thách, nên cư xử khéo léo để tránh làm tổn thương tình cảm.

– Sức khỏe: Nên hạn chế rượu bia, tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên để hấp thu dưỡng khí,chia sẻ với bạn bè để giảm áp lực,giữ được tinh thần vui vẻ thoải mái.

Tuổi Sửu

vận số 12 con giáp năm 2016 - Sửu - elle vietnam
Người tuổi Sửu.

– Tài vận: Năm nay nếu mở rộng ra thị trường bên ngoài thì có thể phát triển mạnh mẽ,thận trọng không nên bảo thủ ngồi ôm cây đợi thỏ,cần phải chủ động và mở rộng quy mô làm ăn. Tuy có hơi vất vả nhưng thành quả rất xứng đáng.

– Sự nghiệp: Có cơ hội tăng lương thăng chức,được cấp trên trọng dụng, có thể phát huy tài năng của mình. Nếu có ý định đổi việc thì không nên mạo hiểm,năm nay chỉ thích hợp tiếp tục phát triển nơi làm việc cũ vì thời cơ chưa đến.

– Tình cảm: Người đã có đối tượng rất muốn đi đến kết hôn nhưng có thể đối phương chưa sẵn sàng nên bạn có cảm giác hụt hẫng, tuy vậy không nên nản lòng, cứ cố gắng thời sự nghiệp trước. Có thể gặp được đối tượng ở một nơi xa, có thể là trong một chuyến du lịch ngắn hạn. Tuy vậy tình cảm ngọt ngào có thể không gắn bó lâu dài được.

– Sức khỏe: Không nên đến những nơi có không khí quá nặng vì dễ ảnh hưởng đến nguồn năng lượng tích cực. Tiếp xúc nhiều với thiên nhiên để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra nên tập luyện thể thao vừa sức để giảm áp lực và chú ý an toàn giao thông.

Tuổi Dần

vận số 12 con giáp năm 2016 - Dần - elle vietnam
Người tuổi Dần.

– Tài vận: Do năm nay bị xung Thái Tuế nên có thể sẽ thất thoát tiền tài nhiều. Người làm kinh doanh nên chú ý việc tính toán tiền lương. Nên chủ động và linh hoạt trong thu chi, tìm kiếm cơ hội tăng thu nhập. Nguồn phụ tài khá tốt nhưng vẫn phải đề phòng đầu tư mạo hiểm.

– Sự nghiệp: Nếu muốn thay đổi công việc thì cần phải có sự chuẩn bị đầy đủ. Năm nay công việccần chủ động tìm kiếm giải pháp, như vậy mới có thể có sự đột phá mới,công việc phát triển thêm một bậc.

– Tình cảm:Kết hôn năm nay có thể giúp hóa giải ảnh hưởng của Thái Tuế. Tuy nhiên cần đề phòng những xung độtvặt vãnhảnh hưởng đến mối quan hệ. Mỗi người cần nhượng bộ và lắng nghe ý kiến của đối phương nhiều hơn. Người độc thân năm nay vận đào hoa khá mờ nhạt,nên chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình.

– Sức khỏe: Năm nay sẽ xuất hiện không ít những bệnh vặt, đề phòng tổn thương do vật sắc. Tay chân dễ bị thương, nên thận trọng trong sinh hoạt hàng ngày, tích cực các hoạt động giải tỏa áp lực, cơ thể bớt mệt mỏi và dễ ngủ hơn.

Tuổi Mẹo

vận số 12 con giáp năm 2016 - Mẹo - elle vietnam
Người tuổi Mẹo.

– Tài vận:Tuy rất nỗ lực nhưng không thể chuyển vận được. Người làm ăn có thể được sự trợ giúp của khách hàng, kinh doanh vẫn khá tốt. Được quý nhân hỗ trợ nên gặp khó khăn cũng dễ dàng giải quyết. Tuy nhiên nên chú ý tiết kiệm trong chi tiêu,thận trọng trong việc quản lý tài chính.

– Sự nghiệp: Nhờ có quý nhân hỗ trợ nên công việc có tiến triển rõ rệt,công ty trọng dụng. Tuy nhiên có lúc sẽ xử lý công việc không thích đáng mà tạo nên áp lực cho bản thân. Người theo đuổi công việc kỹ thuật có thể chủ động đề xuất việc tham gia tập huấn để phát huy năng lực.

– Tình cảm: Năm nay thuận lợi cho việc kết hôn,có một cuộc sống mới đầy niềm vui,cũng thích hợp để sinh con. Người còn độc thân có thể tìm kiếm cơ hội từ sự giới thiệu của người lớn, bạn bè để gặp được nhân duyên tốt.

– Sức khỏe: Tuy gặp khó khăn và mệt mỏi nhưng được nhiều ngôi sao tốt hỗ trợ nên đều có thể phùng hung hóa kiết. Người có bệnh mãn tính nên lưu ý các tín hiệu cảnh báo của cơ thể để có sự đề phòng. Chú ý thôi quen ăn uống hàng ngày và sự an toàn khi tham gia giao thông.

Tuổi Thìn

vận số 12 con giáp năm 2016 - Thìn - elle vietnam
Người tuổi Thìn.

– Tài vận: Năm nay dễ hao tài nên cẩn thận trong kế hoạch chi tiêu, đầu tư dài hạn sẽ có lợi hơn.

– Sự nghiệp: Công việc nhiều nên dễ mệt mỏi, một số công việc không liên quan cũng sẽ tạo nên áp lực. Ngoài ra cấp trên cũng thường xuyên chú ý nên tâm trạng căng thẳng. Tuy nhiên mối quan hệ với đồng nghiệp rất tốt nên có được sự hỗ trợ

– Tình cảm: Người độc thân có thể phát triển một mối quan hệ tình cảm mới, quen biết không ít người khác phái trong mối quan hệ xã hội của mình. Tuy nhiên từ tình bạn để phát triển thành tình yêu thì gặp nhiều khó khăn. Người đã có đối tượng do công việc bận rộn nên tâm trạng dễ cau có, thường xảy ra mâu thuẫn, ảnh hưởng đến tình cảm, nên xử sự khéo léo để giữ hòa khí.

– Sức khỏe: Năm nay khá tốt nhưng nên cẩn thận các bệnh về tim mạch, cao huyết áp. Phụ nữ làm việc nhà nên chú ý an toàn để tránh các tổn thương. Ngoài ra áp lực tinh thần lớn nên cần có chế độ nghỉ ngơi và giải tỏa căng thẳng hợp lý

Tuổi Tỵ

vận số 12 con giáp năm 2016 - Tị 1 - elle vietnam
Người tuổi Tị.

– Tài vận: Năm nay dễ hao tài trong việc chăm lo sức khỏe cho người lớn tuổi trong nhà. Vì vậy đầu năm nên hành thiện tích đức để hóa giải. Tuy vậy do được quý nhân hỗ trợ nên tài vận nhìn chung cũng khá ổn định. Nếu có thể quản lý tài chính hợp lý, duy trì tốt giữa thu và chi thì cuối năm cũng có dư.

– Sự nghiệp: Do trực giác nhanh nhạy nên được cấp trên trọng dụng. Có cơ hội tăng lương thăng chức, sự nghiệp phát triển ổn định. Tuy vậy cần có những bước đi vững chắc, không nên nóng vội. Mối quan hệ với đồng nghiệp không được thuận lợi cho lắm, cần xử sự khéo léo hợp lý để tránh xung đột.

– Tình cảm: Nam độc thân có thể gặp được đối tượng như ý nhưng đừng quá nóng vội khiến đối phương chạy mất. Nữ độc thân phận có thể gặp được nhân duyên tốt nhưng cả hai đều bị tot1kh, khó tiến triển đến một mối quan hệ tốt đẹp. Người đã có đối tượng cần cẩn thận trong mối quan hệ với người khác phái để tránh những đào hoa xấu làm phá vỡ hạnh phúc gia đình.

– Sức khỏe: Không có bệnh tật gì nghiêm trọng. Tuy nhiên cần chú ý về thời tiết để tránh cảm mạo. Buổi tối sẽ mất ngủ nên cần có chế độ điều chỉnh phù hợp.

Tuổi Ngọ

vận số 12 con giáp năm 2016 - Ngọ - elle vietnam
Người tuổi Ngọ.

– Tài vận: Năm nay tiền tài vào ra bất định, có nhiều chi tiêu đột xuất nên khó tích lũy. Người làm kinh doanh được quý nhân trợ giúp, thêm vào sự nỗ lực của bản thân nên việc làm ăn có nhiều khởi sắc. Năm nay nguồn phụ tài cũng khá mờ nhạt, không nên đầu tư mạo hiểm, chẳng hạn như lĩnh vực cổ phiếu.

– Sự nghiệp: Năm nay không nên thay đổi công việc, nên giữ ổn định ở cương vị cũ sẽ có tiến bộ và có cơ hội thăng chức. Cấp trên trọng dụng, quan hệ với đồng nghiệp cũng thuận lợi.

– Tình cảm: Người đã có gia đình năm nay tình cảm ổn định ngọt ngào. Nữ độc thân có thể gặp đối tượng hợp ý nhưng có thể là tình chị em. Nam độc thân cũng có đào hoa nhiều nhưng có thể bối cảnh và sở thích của đối phương lại không quá lý tưởng như mong đợi.

– Sức khỏe: Dễ bị thương do té ngã, nên thận trọng trong đi lại và sinh hoạt. Ngoài ra do tỳ vị yếu nên cũng cần chú ý vệ sinh trong ăn uống.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi.
Người tuổi Mùi.

– Tài vận: Năm nay người làm kinh doanh muốn sáng lập lĩnh vực mới cần phải có sự điều tra và nghiên cứu tỉ mỉ mới có thể có thu hoạch lớn. Nguồn phụ tài nên lấy đầu tư lâu dài, ổn định mà tiến.

– Công việc: Năm nay không thích hợp chủ động thay đổi công việc, nên chờ thời cơ đến.

– Tình cảm: Người độc thân năm nay có thể gặp đối tượng vừa ý, phát triển một mối quan hệ mới ngọt ngào, ấm áp. Người đã có gia đình nên thận trọng ảnh hưởng do tâm trạng mà xảy ra bất hòa với người bạn đời.

– Sức khỏe: Khó tránh căng thẳng, áp lực, nên tham gia nhiều hoạt động với gia đình, bạn bè để giải tỏa. Ngoài ra, nên đề phòng cảm mạo và các bệnh truyền nhiễm.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân.
Người tuổi Thân.

– Tài vận: Năm nay đầu óc đặc biệt tinh nhạy nên công việc đều thuận lợi, tài lộc tự nhiên cũng vô như nước. Nếu biết vận dụng những ý tưởng kinh doanh mới thì có thể thu kết quả ngoài mong đợi.

– Sự nghiệp: Phát triển ổn định,có thời cơ tốt nếu như muốn thay đổi công việc hoặc ngành nghề. Tuy nhiên do phạm Thái Tuế nên cần nắm bắt tốt tình huống để đưa ra quyết định. Được sự trợ giúp của cát tinh nên công việc có tiến triển, được cấp trên trọng dụng, những công việc liên quan đến sáng tạo là thuận lợi nhất.

– Tình cảm: Tâm trạng thay đổi lớn nên khó phát triển tình cảm tốt đẹp, đôi bên có duyên nhưng vẫn cảm thấy đối phương chưa phải là một nửa lý tưởng. Người đã kết hôn có thể sẽ xảy ra sự bất đồng trong giao tiếp với nửa kia, cần xử sự khéo léo và kiềm chế tâm trạng để tránh ảnh hưởng tình cảm.

– Sức khỏe: Năm nay có nhiều bệnh lặt vặt như đau đầu, cảm mạo nhưng không cần quá lo lắng. Cần giữ đầu óc tỉnh táo trong sinh hoạt để tránh những tổn thương , hạn chế những vận động quá sức và chú ý an toàn giao thông.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu.
Người tuổi Dậu.

– Tài vận: Năm nay được quý nhân trợ giúp khá nhiều nên việc làm ăn có tiến triển tốt, tài lộc vào như nước. Nhờ vào linh cảm và trực giác của bản thân nên nguồn phụ tài cũng có thu hoạch.

– Sự nghiệp: Có thể xảy ra bất đồng với đồng nghiệp vì vậy cần cư xử khéo léo. Khi cần đưa ra quyết định quan trọng thì nên chờ đến nửa năm sau để hạn chế rủi ro.

– Tình cảm: Tâm trạng dao động sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ, người độc thân có cảm giác có hụt hẫng do công việc của đối phương quá bận rộn, cảm thấy trống vắng. Người đã kết hôn tình cảm sẽ tốt đẹp hơn năm ngoái.

– Sức khỏe: Bệnh tật nghiêm trọng nhưng cần đề phòng các bệnh về dạ dày, đường ruột,tâm trạng bất an có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ ,vì vậy cần chú ý thời gian nghỉ ngơi thích hợp.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất.
Người tuổi Tuất.

– Tài vận: Năm nay khá ổn định, xuân và hè có thể có dư nhưng cần có kế hoạch chi tiêu thích hợp. Nguồn chính tài là chủ yếu,nhưng cần đề phòng khi hợp tác người khác. Nguồn phụ tài cần có sự phân tích thấu đáo đầu tư mới có cơ hội thu hoạch.

– Sự nghiệp: Có cơ hội thăng chức tăng lương nhưng cần thận trọng khi gặp các tình huống không như ý. Khéo léo trong giao tiếp với đồng nghiệp để giữ vững vị trí của mình.

– Tình cảm: Dễ xuất hiện đối tượng có điều kiện tốt hơn người hiện tại nên dễ xảy ra lằng nhằng chuyện tình cảm. Người đã kết hôn tình cảm khá ổn định nhưng nên chú ý xảy ra xung đột trong việc dạy dỗ con cái.

– Sức khỏe : Năm nay khá lý tưởng, không có bệnh tật lớn, chỉ cần chú ý thay đổi những thói quen sinh hoạt không tốt, hạn chế bia rượu để giảm nguy cơ cao huyết áp, cholesterolvà tăng cân. Nghỉ ngơi thích hợp và vận động vừa sức để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi.
Người tuổi Hợi.

– Tài vận: Người làm kinh doanh được quý nhân hỗ trợ nên có thu hoạch không nhỏ. Tuy nhiên cuộc sống khá bận rộn và cần chú ý những chi tiêu đột xuất để tránh hao tài.

– Sự nghiệp: Có cơ hội tăng lương thăng chức,phát triển ổn định, mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp khá tốt,có thể phát huy tinh thần tập thể và năng lực cá nhân.

– Tình cảm: Người độc thân có thể gặp nhiều đối tượng nhưng do không muốn bị ràng buộcnên tình duyên nhanh đến cũng nhanh đi, khó mà xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài. Người đã kết hôn do phạm Thái Tuế nên tâm trạng dao động lớn, có cãi vã với nửa kia,cần kiềm chế để không làm cho mâu thuẫn trở nên nặng hơn.

– Sức khỏe: Có không ít bệnh lặt vặt, cần nâng cao sức đề kháng,nghỉ ngơi thích hợp, tập thể dục vừa sức, tham gia nhiều hoạt động giải trí để giải tỏa áp lực. Ngoài ra cũng nên chú ý an toàn giao thông.

Hy vọng những thông tin bài viết mà ELLE Man sưu tầm và chọn lọc được ở trên đây có thể phần nào giúp các bạn có được cái nhìn sơ khảo về những việccần chuẩn bị vàphòng ngừa cho phù hợp với cầm tinh 12 con Giáp của bản thân.

Bài viết: Tạ Lê Minh Thư – Nguồn: sưu tầm

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Trắc nghiệm: Mặt tối bên trong tâm hồn bạn là gì? Trắc nghiệm: Mặt tối bên trong tâm hồn bạn là gì?
Cùng khám phá những góc tối trong tâm hồn bạn qua bài trắc nghiệm sau.
Khám phá 4 nhóm tính cách thuộc 12 cung hoàng đạo Khám phá 4 nhóm tính cách thuộc 12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo tạo thành một vòng tròn, và các nhà chiêm tinh cổ xưa đã chia chúng thành 04 nhóm cung tương ứng với các...
Bói Tarot tháng 6: Mối quan hệ của bạn thay đổi thế nào? Bói Tarot tháng 6: Mối quan hệ của bạn thay đổi thế nào?
Cùng ELLE Man chào đón tháng mới với tụ bài tarot dự đoán về chuyện tình cảm của bạn nhé.
Review "The Little Mermaid 2023": Sau những tranh cãi, nàng tiên cá của Disney có đáng xem? Review "The Little Mermaid 2023": Sau những tranh cãi, nàng tiên cá của Disney có đáng xem?
Chỉ sau một tuần ra mắt, “The Little Mermaid 2023" (Tựa Việt: Nàng tiên cá) đã trở thành bản live-action có thời lượng dài...
Cung hoàng đạo tháng 6: Điều gì đang chờ đón bạn? Cung hoàng đạo tháng 6: Điều gì đang chờ đón bạn?
Trong tháng Sáu này, các cung hoàng đạo sẽ trải qua những gì thú vị? Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài viết chi tiết sau đây.
Bói Tarot tháng 6: Những bất ngờ tài chính nào đang chờ bạn? Bói Tarot tháng 6: Những bất ngờ tài chính nào đang chờ bạn?
Tháng 6 chuẩn bị đến với tất cả chúng ta cùng thật nhiều hy vọng về sự nghiệp, tài chính. Hãy theo chân ELLE Man tìm hiểu...
Review "Fast X": Bom tấn dữ dội nhất mùa Hè 2023 Review "Fast X": Bom tấn dữ dội nhất mùa Hè 2023
Dẫu còn nhiều hạn chế về kịch bản và logic, nhưng với phần hành động dồn dập và kỹ xảo mãn nhãn, bom tấn “Fast X” giữ nguyên...
Trắc nghiệm hình ảnh: Khám phá bản thân bằng chìa khóa thần thoại Trắc nghiệm hình ảnh: Khám phá bản thân bằng chìa khóa thần thoại
Mỗi người sinh ra đều mang trong mình những tính cách, khát vọng khác nhau. Chiếc chìa khóa bạn chọn trong bài trắc nghiệm sau...
Những lần biến hóa của Timothée Chalamet trong điện ảnh Những lần biến hóa của Timothée Chalamet trong điện ảnh
Mới đây, Timothée Chalamet đã trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá dòng nước hoa Bleu De Chanel. Bên cạnh địa...