“Vua giày” Christian Louboutin sẽ tổ chức sự kiện tại Pitti Uomo 92

Bài ELLE Team

Lần đầu tiên nhà thiết kế người Pháp nổi tiếng với những thiết kế giày cao gót sang trọng sẽ tổ chức một sự kiện thể thao cạnh tranh đặc biệt dành cho các quý ông Pitti Uomo diễn ra tại Florence Italy từ ngày 13 đến 16 tháng 6.

Sự kiện là cầu nối giữa phong cách và thể thao đồng thời kết hợp giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của Christian Louboutin Homme Xuân/Hè năm 2018 trong đó sẽ có giày thể thao nam chất lượng cao. “Florence với tôi đã luôn là một thành phố của giải trí. Lần đầu tiên tôi rất vui khi kết hợp niềm vui công việc và sự giải trí ở đó ” – Louboutin phát biểu trong một thông cáo báo chí.

Hiện tại chưa có thêm thông tin chi tiết cụ thể nào xung quanh sự kiện đặc biệt này ngoại trừ việc kết hợp “thể thao và phong cách” và sẽ kêu gọi 8 đội tranh giải từ 4 khu vực trên thế giới. Khách mời của Pitti sẽ được thưởng thức giải đấu và có cơ hội tham gia vào các lớp học của những vận động viên thể thao dẫn đầu. “Đây sẽ là sự kiện đặc biệt, không chỉ liên quan đến cộng đồng thời trang mà cả toàn thành phố Florence” – Raffaello Napoleone, tổng quản lý của Pitti Uomo cho hay.

Trải qua 20 năm phát triển, đến nay, Christian Louboutin được coi là tên tuổi hàng đầu trong thị trường giày dành cho các quý bà, quý cô, lọt vào top những nhãn hiệu xa xỉ, sang trọng. Trong thời gian gần đây, giày dành cho nam giới chiếm hơn 20% tổng doanh thu của Christian Louboutin. Ngoài việc kết hợp cùng những nhà thiết kế thời trang nam như Todd Lynn, James Long, E. Tautz’s Patrick Grant, Christian Louboutin cũng liên tục giới thiệu những BST Giày thời trang dành riêng cho phái mạnh, bao gồm nhiều mẫu thiết kế đa dạng cho kiểu giày tây, giày loafers, và cả giày thể thao.

Christian Louboutin
Bộ collab giữa Christian Louboutin x James Long
Christian Louboutin
Bộ collab giữa Christian Louboutin x E. Tautz
Christian Louboutin
Bộ collab giữa Christian Louboutin x E. Tautz
Christian Louboutin
Bộ collab giữa Christian Louboutin x James Long
Christian Louboutin
Bộ collab giữa Christian Louboutin x James Long

Hạnh Miu (Tạp Chí Phái Mạnh – ELLE Man, nguồn: hypebeast,  footwearnews)

No more