Món quà đặc biệt Người Sắt dành tặng cho Đội trưởng Mỹ

05/05/2019, 13:00 PM

Avengers: Endgame đánh dấu sự chia tay sau hơn 1 thập kỷ đồng hành cùng MCU của Robert Downey Jr., nhưng tình bạn giữa “Người Sắt” và các diễn viên trong đoàn vẫn gắn bó khắn khít, đặc biệt là với “Đội trưởng Mỹ” Chris Evans. Trong một buổi phỏng vấn với CNBC, Chris đã chia sẻ về một món quà hết sức đặc biệt mà Robert dành tặng cho anh. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu xem món quà đầy ý nghĩa đánh dấu cho của tình Bromance của hai quý ông hot nhất MCU này là gì nhé!

Trong một tập chương trình Jay Leno’s Garage được sản xuất bởi đài CNBC, nam diễn viên đảm nhận vai Đội trưởng Mỹđã chia sẻ về chiếc xeChevrolet Camaro RS, phiên bản 1967, được độ lại dựatheo phong cách Avengersvới người dẫn chương trình như sau: “Chiếc xe này là món quà của Robert Downey Jr.”

Chris chia sẻ, anh cũng đã có những suy đoán rằng ông bạn Robert sẽ tặng mình một chiếc xe khi thấy anh chàng đồng nghiệp của mình không ngừng chỉ về những chiếc xe khác nhau trên đường, dò hỏi xem Chris có thích chúng hay không.Anh chia sẻ:“Lúc đó tôi nghĩ trong đầu kiểu, ‘Ông này định tặng mình một chiếc xe à? Không đời nào'”.

xe camaro rs 1967 doi truong my elle man 1
Cận cảnh chiếc xe Camaro RS 1967 của “Đội trưởng Mỹ” Chris Evans. Ảnh: CNBC

xe camaro rs 1967 doi truong my elle man 2

“Và một ngày nọ, tôi tới phim trường, một chiếc xe đã được đậu sẵn ở đấy.”

Món quà mà Người sắt Robert Downey Jr. tặng Đội trưởng Mỷ Chris Evan là một chiếc Camaro RS đời 1967, sau đó được độ chế lại dựa trên tinh thần của Avenger đầu tiên – Captain America. Chiếc xe được các chuyên gia định giá lên đến $275.000 (khoảng 6.3 tỷ VND). Dù là dòng xe cũ, Camaro 1967 vẫn được coi là dòng xe biểu tượng đối với dân chơi xe cơ bắp (muscle car) cổ điển nước Mỹ.

xe camaro rs 1967 doi truong my elle man 8
Diễn viên Chris Evans và MC Jay Leno bên cạnh con “xế” Camaro RS 67 độ

Nam diễn viên Chris Evans cũng cho biết, chiếc xe này được lên ý tưởng hoàn toàn bởi Robert Downey Jr, đồng thời quá trình độ xe được lò độ trứ danh Speedkore, tại thành phố Milwaukee thuộc tiểu bang Wisconsin, thực hiện.

Tất cả các chi tiết nội thất được dùng trong việc phục chế chiếc xenày được xếp vào hàng thượng hạng bậc nhất, với phần ghế ngồi lấy từ mẫu của xe Ford Performance Mustang Recaro, được bọc lại bằng da Eureka châu Âu cao cấp. Và đương nhên, tất cả những chi tiết được nâng cấp, độ lại như hệ thống treo, động cơ bánh xe, siêu nạp, khí áp kế,… cũng đều được ưu tiên chọn loại tốt nhất, với giá trị hơn $33.000.

xe camaro rs 1967 doi truong my elle man 6

xe camaro rs 1967 doi truong my elle man 7

xe camaro rs 1967 doi truong my elle man 5
Nội thất chiếc muscle car được bọc da thượng hạng

Đặc biệt hơn cả có lẽ chính là phần vô lăng xe mô phỏng lại chiếc khiên siêu anh hùng mang tính biểu tượng của “Đội trưởng Mỹ” cùng một tấm thẻ kim loại, có ghi dòng chữ ‘phiên bản đặc biệt “Steve Rogers”‘, để kỷ niệm lại vai diễn để đời của nam diễn viên này.

xe camaro rs 1967 doi truong my elle man 3
Tay lái được chế tác mang hình ảnh chiếc khiên siêu anh hùng của Captain America. Ảnh: Jay Leno’s Garage Facebook
xe camaro rs 1967 doi truong my elle man 4
Camaro RS 67 phiên bản đặc biệt “Steve Rogers”

Nam diễn viên Captain America cũng chia sẻ thêm với Jay Leno, cựu MC chương trình Late Night Show:“Không phải bàn cãi, đây là chiếc xe mạnh mẽ nhất mà tôi từng cầm lái. Nó thật sự vượt trên những gì tôi từng trải nghiệm về thú chơi xe.”

xe camaro rs 1967 doi truong my elle man 9
Nam diễn viên Chris Evans bên cạnh bạn diễn Robert Downey Jr. Ảnh: Mashable India

Mặc dù trên phim, họ vào vai hai nhân vật với hai cá tính đối lập, luôn có những xích mích, bất đồng với nhau, nhưng xem ra ngoài đời, mối quan hệ giữa Đội trưởng Mỹ và Người Sắt chính là ví dụ điển hình của những tình Bromance nổi bật nhất của thế giới Hollwyood hiện nay. Có một điều chẳng cần bàn cãi, đó là việc chiếc muscle car được độ lại theo ý tưởng của Robert sẽ quý giá và ý nghĩa hơn rất nhiều lần so với một con siêu xe như Ferrari, dòng xe mà Chris Evans vốn đã tậu tới 6 chiếc khác nhau.

Xem thêm

Học cách giải toả căng thẳng và áp lực từ Chris Evans

La Voiture Noire – Siêu xe Bugatti đắt nhất lịch sử vừa được ra mắt

Trích lược: Phương Linh (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, tham khảo: Lab Bible, ảnh: CNBC, Jay Leno’s Garage Facebook )