1. Elleman.vn là gì?

Elleman.vn là sản phẩm số của ấn phẩm ELLE MAN, một sản phẩm truyền thông của thương hiệu tạp chí ELLE. Elleman.vn cung cấp thông tin về thế giới thời trang, văn hóa, phong cách sống dành cho những quý ông thành thị luôn quan tâm đến việc bắt kịp xu hướng, tạo phong cách, tìm kiếm cảm hứng để xây dựng phong cách sống hiện đại.
2. Elleman.vn cung cấp những nội dung gì?

Bên cạnh điểm nhấn là ELLE Network – danh bạ nhân vật và thương hiệu thời trang và làm đẹp, Elle.vn cung cấp những nội dung chính sau:

• Phong độ: Xu hướng thời trang, giới thiệu các bộ sưu tập mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng, bí quyết tạo phong cách, cách chăm sóc bản thân…

• Phong cách sống: Giúp bạn cập nhật và trang bị những kỹ năng mềm cần thiết, những bài bình luận về văn hóa, giải trí và những thú chơi của quý ông

• ELLE Network: Danh bạ về các nhân vật và thương hiệu nổi bật nhất trong thế giới thời trang, văn hóa và giải trí. ELLE Network sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới cùng những bài bình luận về các nhân vật, thương hiệu và các sự kiện liên quan.

• Style Guide: Công cụ tương tác giúp bạn tìm hiểu về những món đồ thời trang và chăm sóc cá nhân cơ bản dành cho các quý ông. Bên cạnh những thông tin giới thiệu thú vị còn là rất nhiều gợi ý và lời khuyên giúp bạn xây dựng phong cách lịch lãm và “đúng chất” nhất.

3. ELLE Network là gì?

ELLE Network là danh bạ nhân vật, thương hiệu thời trang và làm đẹp, được sắp xếp theo sự tổng hòa của 3 loại điểm, thể hiện sự ảnh hưởng của nhân vật hay thương hiệu đó:

•  Điểm Bạn đọc ELLE: Điểm được tính trên bài viết có liên quan đến nhân vật hay thương hiệu.

•  Điểm Social: Điểm được tính trên số lượng fan và “talking about” của fanpage của nhân vật hay thương hiệu đó.

•  Điểm Google: Điểm được tính trên 1 keyword chính đại diện cho nhân vật hay thương hiệu đó.

ELLE Network cung cấp bảng xếp hạng nhân vật và thương hiệu theo ngày, tuần, tháng và toàn thời gian. Xem thêm về ELLE Network là gì?

4. Các quyền lợi khi đăng ký tài khoản trên Elle.vn.Với tài khoản Elleman.vn, bạn được quyền xem miễn phí các kỳ ELLE Man, bao gồm kỳ ELLE mới nhất trên ứng dụng tạp chí ELLE trên iPad và iPhone.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các thông tin hữu ích từ Elleman.vn hàng tuần về nhân vật và thương hiệu thời trang, cũng như các ưu đãi đặc biệt khi mua sắm thời trang, mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hợp tác với ELLE Việt Nam.

5. ELLE Việt Nam có những sản phẩm gì?

ELLE Việt Nam mang đến cho tín đồ thời trang và làm đẹp nhiều dạng ấn phẩm từ tạp chí truyền thống đến các sản phẩm số:

Tạp chí thời trang và làm đẹp nổi tiếng Phái đẹp ELLE

• Trang thông tin, danh bạ thời trang và làm đẹp Elle.vn

• Tạp chí thời trang và phong cách sống hàng đầu dành cho phái mạnh ELLE MAN

Ứng dụng tạp chí ELLE  trên iPhone

Ứng dụng tạp chí ELLE trên iPad

6. Tôi có thể đọc được  ELLE MAN mới nhất khi nào?

Ấn phẩm ELLE MAN được phát hành mỗi năm 4 số vào tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 11. Bạn cũng có thể đọc được ấn phẩm ELLE MAN thông qua các ứng dụng của ELLE trên iPhong và iPad.

Bạn không phải lo lắng bỏ lỡ kỳ ELLE mới nhất trên iPad hay iPhone, vì ELLE Việt Nam sẽ có thông báo qua Notification của ứng dụng ELLE trên iPad/iPhone của bạn.

7. Tôi muốn đặt tạp chí Phái đẹp ELLE dài hạn thì phải làm thế nào?

Rất đơn giản, bạn có thể tìm thấy thông tin đặt báo dài hạn tại trang Đặt báo trên mỗi số báo và lựa chọn hình thức đặt báo phù hợp với mình.

8. Khi cần hỗ trợ, tôi cần phải liên lạc với ai?

Bạn có thắc mắc về Elle.vn hay cần hỗ trợ khi sử dụng, vui lòng gởi email về hotro@elle.vn.