3 bí quyết làm đẹp duy trì vẻ ngoài bền bỉ của George Clooney

Bài ELLE Team

Quý ông Hollywood vẫn lọt vào danh sách "Những người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh" đều đặn mỗi năm nhờ những bí quyết chăm sóc vẻ ngoài hiệu quả.

George Clooney dù đã lăn lộn trong ngành giải trí nhiều thập kỷ qua nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp bền bỉ theo năm tháng. Bí quyết thực sự của quý ông Hollywood này là gì? Theo George Clooney chia sẻ, bí quyết làm đẹp của nam diễn viên không có gì hơn ngoài việc tạo lập cho bản thân một thói quen chăm sóc ngoại hình bài bản và quy củ.

Gã

1. Kiên trì

Clooney dù bận rộn với nhiều vai trò như diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, bố của cặp song sinh,… nhưng nam diễn viên vẫn duy trì thói quen chăm sóc ngoại hình hàng ngày. Việc hình thành một thói quen bài bản và quy củ có vẻ không dễ dàng gì đối với những người mới bắt đầu, vì vậy, hãy bắt đầu bằng những hành động nhỏ và đơn giản thường ngày như: kết hợp đánh răng, rửa mặt với sữa rửa mặt, cạo râu vào buổi sáng khi thức dậy,… Khi đã dần dần tạo được thói quen, bạn mới nên tiếp tục bổ sung thêm nhiều bước hơn trong quy trình chăm sóc ngoại hình của bản thân.

bi quyet lam dep - elle man 1

“Gieo hành động, gặt thói quen; Gieo thói quen, gặt tính cách” là như thế. Đối với những bạn nam mới bắt đầu quan tâm đến việc chăm sóc vẻ bề ngoài, hãy bắt đầu gieo những hạt giống hành động ngay từ bây giờ để gặt hái được những thói quen lớn nhé!

2. Nụ cười triệu đô

bi quyet lam dep - elle man 4

George Clooney từng đạt được nhiều giải thưởng về vẻ ngoài. Người ta bàn nhiều về về tỉ lệ “vàng” khuôn mặt, thần thái, hình thể,… của nam diễn viên, song ít để ý đến nụ cười tươi cũng là yếu tố quan trọng giúp vẻ bề ngoài của Clooney được đánh giá cao.

Bí quyết để quý ông Hollywood “gìn giữ” nụ cười khá đơn giản. Đầu tiên, chăm sóc răng kỹ càng để sở hữu một hàm răng trắng sáng, điều này giúp bạn gây thiện cảm với mọi người xung quanh khi nở nụ cười. Ngoài ra, chăm sóc môi cũng là một bước quan trọng trong quá trình sở hữu một nụ cười hoàn hảo. Sử dụng son dưỡng môi hàng ngày là điều mà Clooney khuyến khích cánh mày râu nên làm. Chỉ với những bí quyết làm đẹp đơn giản trên, George Clooney đã thành công sở hữu một vẻ ngoài ấm áp những nụ cười!

5

3. Thư giãn

bi quyet lam dep - elle man 2

Làm việc vất vả khiến chúng ta dễ rơi vào stress và mệt mỏi. Những lúc này, trà và cà phê được xem là những giải pháp tối ưu giúp cơ thể tỉnh táo. Tuy vậy, nó cũng gây ra nhiều thiệt hại cho cơ thể con người, mà cụ thể là việc làm chúng ta có thêm nhiều nếp nhăn và quầng thâm mắt. Đối với George Clooney, bí quyết duy trì sự tươi trẻ đơn giản là hãy tập thư giãn và sống thoải mái. Theo Clooney, cách giải stress tốt nhất là tập thể dục. Ngoài ra, hình thành một lối sống lành mạnh bằng việc ngủ sớm cũng là một phương pháp giúp bạn giảm stress và mệt mỏi.

Chẳng ai chặn được bánh quay của thời gian. Vì vậy, việc già đi không có gì quá đáng sợ khi bạn biết chăm sóc bản thân đúng cách như George Clooney đã chia sẻ để sở hữu một vẻ ngoài bền bỉ theo năm tháng.

Lược dịch: Khánh Nguyên (Nguồn: Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man, tham khảo: Menswear Style)

No more