Để tìm được người thợ cắt tóc phù hợp

Bài ELLE Team

Mái tóc đẹp là điều hết sức quan trọng đối với cánh mày râu Nhưng việc chọn được thợ cắt tóc ưng ý thật lại càng khó khăn, Sau đây là những chia sẻ của ELLE Man để giúp bạn chọn được cho mình thợ cắt tóc ưng ý nhất.

Đây là một vài cách thức ELLE Man giới thiệu đến các bạn có thể khám phá tiềm năng ẩn giấu trong mái tóc bạn.

tim nguoi tho cat toc phu hop-elleman

Tôi thật sự sống hoàn toàn nhờ vào mái tóc của mình trong một thời gian dài. Trong suốt nhiều năm, mái tóc đã giúp tôi tự tin hơn trước phái đẹp và các hoạt động khác nói chung nhưng tôi không phải là típ mày râu thường xuyên đến tiệm làm tóc. Đối với phái mạnh, trông bạn sẽ phong cách hơn rất nhiều nếu sở hữu mái tóc ấn tượng, nhưng nếu bạn bộc lộ là người không quan tâm nhiều đến tóc thì điều đó chẳng có gì cuốn hút cả.

Làm cách nào để tìm được một thợ cắt tóc phù hợp với chính mình - elleman - 1
Tầm quan trọng của thợ cắt tóc với mái tóc của bạn là hết sức quan trọng.

Tôi tìm đến một tiệm cắt tóc đôi khi đó là một việc nan giải: hầu hết các người thợ đều là nhân viên làm thuê, và một số khác có thể cung cấp cho bạn dịch vụ cắt tóc một cách tươm tất nhưng họ thật sự quá vụng về đến nỗi bạn muốn cầu nguyện cho vẻ ngoài của mình và quá trình cắt tóc được tiến hành nhanh nhất có thể. Sau đó, có một vài nơi cắt tóc khá tuyệt, nhưng quá nổi tiếng khiến bạn phải đợi chờ hàng tiếng đồng hồ để được cắt tóc (Không giống như ở thẩm mỹ viện, các tiệm cắt tóc thường phục vụ cho khách hàng đến đầu tiên, dịch vụ cơ bản đầu tiên).

Làm cách nào để tìm được một thợ cắt tóc phù hợp với chính mình - elleman - 2
Hãy nói chọ họ biết bạn muốn trong như thế nào sau khi cắt tóc, đó là mẹo giúp bạn sở hữu mái tóc ưng ý nhất

Một mối quan hệ tuyệt vời nghĩa là một mái tóc tuyệt vời

Tìm kiếm người thợ cắt phù hợp với mình cũng giống như đi hẹn hò. Lần đầu tiên có thể rất hợp nhau, nhưng giao tiếp lại là bí quyết để duy trì mối quan hệ lâu dài. Rất nhiều thợ cắt tóc là những người hớt tóc thành thạo. Nhưng, theo thời gian, khi người thợ chú tâm đến những chi tiết nhỏ nhất, điều đó có thể làm nên những sự khác biệt trên thế giới.

tim nguoi tho cat toc phu hop-elleman

Bạn càng trở nên thân thiết với thợ cắt tóc của mình, mối quan hệ tốt hơn sẽ dẫn đến một mức độ mà ở đó anh ta biết đến bạn là người như lúc bạn ngồi vào ghế để cắt tóc. Và hãy tin tôi đi, đó là điều tốt hơn khi bạn đang ngồi vào chiếc ghế chân thật và không phải là một trong những chiếc ghế tạo kiểu hời hợt, yếu ớt.

Các

Một số kiểu thợ bạn cần phải tránh

Tìm một thợ cắt tóc ưng ý cũng giống như tìm bạn gái: bạn sẽ trải qua hầu hết những trải nghiệm vụng về trước khi tìm thấy người phù hợp nhất và giải quyết ổn thỏa vài thứ cho cuộc sống lâu dài. Một lần nào đó trong đời, tôi đã gặp được một anh thợ và thật sự đáng kinh ngạc. Anh ấy trẻ trung và có phong cách, nói chuyện rất hài hước và khả năng cắt tóc thì tuyệt vời. Anh ấy cũng là ông chủ của một cửa hàng. Có nghĩa là tôi phải mất hai giờ đồng hồ để cắt tóc. Vấn đề ở đây là anh ấy quá tuyệt vời đến nỗi ai cũng muốn ghé qua cửa hàng của anh ấy.

Làm cách nào để tìm được một thợ cắt tóc phù hợp với chính mình - elleman - 4
Hãy chọn cho mình một thợ cát tóc hợp ý mình để bạn luôn trở thành anh chàng phong cách nhất

Hiện tại, mọi thứ đều rất tốt. Mái tóc của tôi rất phong cách, và tôi đã có thợ cắt tóc ưng ý của mình. Thế nhưng, ai cũng biết. Bởi một vài lý do, mối quan hệ sẽ chấm dứt và tôi sẽ bắt đầu lại cả một quá trình. Nhưng mái tóc của tôi thì rất đáng được bỏ thời gian và tiền bạc để tìm kiếm một người cắt thích hợp nhất.

_____

Bài viết: Nguyen Tran

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: Tư liệu

No more