Những giải pháp chăm sóc tóc và râu khỏe đẹp

Bài ELLE Team

Vẻ bề ngoài chỉnh chu là một vũ khí giúp chàng cưa đổ các nàng trong các bữa tiệc né. Nhất là mái tóc và bộ râu hoàn mỹ sẽ khiến bạn trông tuyệt vời hơn khi bạn biết chăm sóc chúng đúng cách.
cham soc toc - elleman - 2
Những giải pháp chăm sóc tóc và râu khỏe đẹp

Bạn là một người có niềm tin lớn lao vào những mục tiêu mà bản thân đặt ra, đặc biệt là đối với mái tóc của bạn là sự làm đẹp cần thiết, vì thế ELLE Man muốn chia sẻ bản liệt kê một số gợi ý về những giải pháp chăm sóc tóc và râu khỏe đẹp nhưng không tốn nhiều thời gian.

6

Lời nói đầu tiên về mái tóc của bạn

Việc chọn kiểu phù hợp với gương mặt đều gây khó xử cho chúng ta, nhưng tôi xin hứa với bạn rằng nếu bạn làm theo bốn giải pháp/bước chăm sóc tóc dưới đây, bạn sẽ có một mái tóc tuyệt vời hơn bao giờ hết:

Giải pháp thứ nhất: luôn giữ tóc trong trạng thái được cắt tỉa thường xuyên.

cham soc toc - elleman - 3
Luôn thường xuyên cắt tóc đúng kỳ để trông bạn mãi phong độ và vẫn giữ đúng kiểu tóc mà bạn mong muốn

Hướng dẫn: nhiều đàn ông cần cắt tỉa tóc trong thời gian 3-4 tuần/lần, lần kế tiếp nếu bạn đến với thợ làm tóc của mình, hãy đặt lịch cho cả một năm để thấy được giá trị của việc đặt ngày trước. Với cách này, bạn có thể luôn có một dấu ấn đúng đắn cho bản thân. Hãy duy trì giải pháp chăm sóc tóc này và bạn có thể hôn chào tạm biệt mái tóc xấu xí hàng ngày của mình.

Giải pháp thứ 2: phát triển mái tóc óng mượt và trong tầm kiểm soát

cham soc toc - elleman - 7
Bạn sẽ trông luôn chỉn chu và lịch thiệp khi tóc bạn luôn trong trạng thái bóng mượt, khỏe mạnh

Hướng dẫn: tất cả nằm trong dầu gội đầu và dầu dưỡng tóc, chúng tạo nên một sự khác biệt đột phá! Tìm hiểu tóc bạn thuộc loại nào và mật độ dày mỏng của nó (nói với người làm tóc của bạn về điều đó). Tiếp đó, tự trang bị cho mình một số kiến thức chăm sóc tóc, chọn lựa những sản phẩm tuyệt vời thích hợp với tóc của bạn. Một số sản phẩm hàng đầu được công nhận trong lĩnh vực làm đẹp tóc. Mua số lượng lớn, hai hoặc ba sản phẩm làm đẹp tóc, và bạn sẽ luôn có một nguồn chăm sóc tóc trong tầm tay. Giải pháp này sẽ giúp bạn thành công suốt cả một năm.

Giải pháp thứ 3: kiểm soát râu mép

cham soc toc - elleman - 1
Đừng để chúng tự do muốn mọc sao thì mọc nhé

Hướng dẫn:

– Đối với người ưa thích máy cạo râu điện, luôn đảm bảo mặt và cổ thật sự sạch sẽ và không có dầu. Vệ sinh và tra dầu cho dao cạo râu sau mỗi lần sử dụng, thay lưỡi dao cạo theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Hãy cạo râu hàng ngày! Bạn sẽ trông rất tuyệt vời nếu không có gì cản trở gương mặt mình đấy.

cham soc toc - elleman - 5
Hãy cạo râu hàng ngày!

– Hãy là anh chàng thay dao cạo râu theo cách thủ công, có thể bạn đã biết được việc thay lưỡi dao cạo râu là như thế nào. Nhưng hãy nhớ, việc bạn lựa chọn lưỡi dao cạo cũng quan trọng không kém việc lựa chọn loại kem dùng để cạo. Ngày nay việc truy cập và tìm kiếm thông tin trên internet trở nên quá dễ dàng, bạn cần chọn lựa kỹ càng lưỡi dao cạo râu phù hợp với làn da của bạn. Kết quả thì sao? Một khuôn mặt sạch sẽ, không chứa dầu sẽ đem đến điều ngạc nhiên cho cuộc sống thành đạt và cá nhân của bạn.

cham soc toc - elleman - 6
Bạn sẽ trông rất tuyệt vời trong khi chỉ bỏ ra vài phút mỗi sáng để bảo dưỡng cho bản thân mình đấy.

– Đối với những chàng trai chưng diện râu mép: bắt đầu với kiểu dáng thời thượng, cùng với đó là sự theo dõi hàng tháng hoặc hai tháng một lần nếu cần thiết. Theo khảo sát ở một người cắt tỉa râu quai nón/râu mép, họ thường chăm sóc nhanh chóng hai ngày một lần.

Bạn sẽ trông rất tuyệt vời trong khi chỉ bỏ ra vài phút mỗi sáng để bảo dưỡng cho bản thân mình đấy.

Giải pháp thứ 4: Giữ cho lông ở tai và ở mũi dưới mức kiểm soát được

cham soc toc - elleman - 8
Luôn vệ sinh thật sạch lông ở vị trí này để bạn sẽ không phải chịu nhiều phiền toái mà đó đem lại

Hướng dẫn: Khảo sát ở một người cắt tỉa lông mũi. Và đối với lông trong đôi tai của bạn, bạn cần phải có một người cắt tỉa riêng khi bạn muốn loại bỏ chúng.

Thực hiện điều này mỗi tháng hoặc hai tuần một lần, bởi vì sự chăm sóc này là sự đối đãi cần thiết cho bản thân đấy. Tất cả bốn giải pháp trên, đều là bốn cách rất dễ dàng duy trì, bạn sẽ trông tuyệt vời nhất ở mọi khoảnh khắc đấy.

____

Bài viết: Nguyên Trần

Nguồn: Tổng hợp

 Ảnh: Tư liệu

No more