Bài Tarot tháng 1/2024: Mối quan hệ của bạn thế nào?

Bài Tuan Anh

Tháng 1 đến cũng là lúc tiết trời ấm áp và mùa Xuân ghé chơi. Chuyện tình cảm trong tháng đầu năm dưới góc nhìn Tarot sẽ ra sao? Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu nhé.

 

Trước khi làm bài trắc nghiệm Tarot, hãy nhìn vào 03 vệt khói đầy sắc màu này và chọn cho mình một vệt khói yêu thích. Từ trái qua phải sẽ lần lượt với các tụ 1, 2 và 3.

tarot
Chọn tụ khói yêu thích của bạn. (Ảnh: Unsplash)

 

Bài tarot tụ 1: Ace of Swords 

 

Một tháng mới với chuyện tình cảm đầy hứa hẹn và niềm vui. Tuy nhiên với nhiều bạn, việc phải đưa ra lựa chọn dứt khoát về vấn đề tình cảm sẽ làm các bạn cảm thấy tiếc nuối. Tháng 1 cũng chỉ ra một trạng thái hài hòa và khá thoải mái trong chuyện tình cảm nói chung từ tình bạn tới tình yêu và những mối quan hệ trong cuộc sống. Bạn sẽ cân bằng được cả chuyện công việc lẫn tình cảm vì mọi năng lượng ổn định đang dần tới với bạn trong thời gian gần. 

trắc nghiệm
Lá bài báo hiệu một tháng mới nhiều sự lựa chọn. (Ảnh: Tư liệu)

Tuy nhiên, với một vài bạn dễ gặp những vấn đề liên quan đến chuyện mất cân đối giữa công việc và cuộc sống khiến bạn cần tập trung và dễ lơ là chuyện tình cảm. Đừng quên quan tâm tới những người xung quanh mình nhé. Lời khuyên là đừng nên hời hợt với bất cứ điều gì dù chỉ là những sự kiện thoáng qua, và hãy học cách hài hòa với chính bản thân cũng như những người thân yêu. 

 

Tụ 2: Eight of Wands 

 

Với các bạn chọn tụ 2, chuyện tình cảm sẽ có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Trong thời gian trước, nhiều bạn đã lâm vào cảnh cô đơn, bế tắc, dễ bị hiểu lầm thì trong tháng này, bạn đã tìm ra con đường và lối đi mới cho mình. Không hẳn là bạn sẽ giải quyết được những chuyện cũ, chỉ đơn giản là trong lòng bạn đã không còn đặt nặng những vấn đề cũ, chúng như những hàng rào mà bạn đã tự dựng lên trong thời gian qua. 

Lá Eight of Wands chỉ ra một tháng nhiều chuyện mới mẻ trong tình cảm. (Ảnh: Tư liệu)

Chuyện tình cảm sẽ dần được cải thiện và có nhiều tin tức mới lạ. Vì bạn đã bỏ được gánh nặng trong lòng nên những chuyện mới sẽ đến một cách thật nhanh chóng. Nhiều bạn sẽ phải ngạc nhiên vì những niềm vui mới đến quá nhanh. Tuy nhiên, cái gì đến nhanh thì cũng dễ có xu hướng “bốc hơi” nhanh chóng. Những dấu hiệu yêu thương thời gian này nếu không được đầu tư đúng cách thì rất có thể sẽ chỉ là một khoảng thời gian vui vẻ thay vì là một tương lai có cam kết tốt đẹp hơn. 

 

Bài Tarot tụ 3: Knight of Cups

 

Tháng này, dù bạn độc thân hay đã có người yêu thì đây cũng là một tháng vô cùng may mắn trong chuyện tình cảm. Các cơ hội mới trong tình yêu sẽ đến một cách chủ động và nhanh hơn. Nhiều người bỗng gặp được crush của mình và chủ động theo đuổi với tâm trí tự tin và tích cực. 

 

Với những bạn độc thân, cơ hội gặp gỡ hay tìm hiểu thậm chí là xác lập mối quan hệ mới sẽ diễn ra rất thuận lợi. Còn với ai đang có đôi có cặp thì tình cảm sẽ lên một tầm cao mới. Knight of Cups chính là vị vua nước mang đến những tin tức tốt lành và cả những điều thú vị cần “cảnh giác” khi yêu. 

tarot
Dấu chỉ tuyệt vời cho chuyện tình yêu. (Ảnh: Tư liệu)

Tuy nhiên, đây cũng là một lá bài chỉ ra vài điểm cần lưu ý khi phát triển bất cứ dấu mốc tình yêu nào. Một vài người có thể thấy thuận lợi hơn, nhưng với nhiều người, tốc độ nhanh cũng là điều vô cùng áp lực.  Điều này có thể rất thu hút nhưng sẽ gây ra nhiều hậu quả cho bạn. Nếu bạn gặp một đối tượng mới, hãy để ý những chi tiết nhỏ để chắc chắn là mình đang hẹn hò với một người nghiêm túc và đủ kiên nhẫn với bạn. 

 

Kết

 

Với 03 tụ bài ngày hôm nay, các bạn đều có những dấu hiệu khá tích cực và may mắn. Không có một lá bài nào chỉ sự chia ly, cãi nhau hay chấm dứt mà tất cả đều như một chương mới đầy màu sắc và sự ấm áp dành cho các bạn. Hãy thảnh thơi chào đón mùa xuân đang ghé chơi nhé! 

 

Trên đây là 03 tụ bài tarot về chuyện tình cảm tháng mới của các bạn dưới góc nhìn tarot. Hãy coi chúng là những dự đoán vui và đừng quên học cách yêu bản thân mình hơn. Chúc quý độc giả của ELLE Man một tháng mới nhiều niềm vui. 

______

Bài: Hà Chuu

No more