Bói Tarot tháng 6: Mối quan hệ của bạn thay đổi thế nào?

Bài Tuan Anh

Cùng ELLE Man chào đón tháng mới với tụ bài tarot dự đoán về chuyện tình cảm của bạn nhé.

Trước khi bói bài tarot, hãy nhìn vào 03 ly rượu này lần lượt từ trên xuống dưới và chọn cho mình ly rượu bạn muốn uống nhất. Với ly rượu đỏ sẫm trên cùng sẽ thuộc về tụ 1, ly rượu đỏ tươi sẽ thuộc về tụ 2 và cuối cùng các bạn tụ 3 sẽ có ly rượu màu hổ phách rực rỡ. 

Cùng chọn tụ với ELLE Man nhé. (Ảnh: Tư liệu)

Bói tarot tụ 1: Eight of wands 

“Mùi hương không hẹn trước/Tình yêu đến bất ngờ”. Hai câu thơ của nữ sĩ Xuân Quỳnh đã thể hiện được hết toàn cảnh chuyện tình cảm của các bạn tụ 1. Những tín hiệu lãng mạn và sự ghé thăm của Thần Cupid đã khiến những ai có tụ bài này cảm thấy thật vui vẻ, lạc quan khi nhắc đến tình yêu. 

Với những bạn còn độc thân, tháng này chắc chắn là một khoảng thời gian mà bạn gặp gỡ được đối tượng phù hợp, ưng ý để tìm hiểu hoặc đơn giản là bạn chuẩn bị cảm nắng ai đấy. Nhiều bạn trong số này cũng trở thành “crush” của rất nhiều người. 

Với các bạn đã có đôi có cặp, đây là lúc bạn sẽ nhận được tình cảm dạt dào từ đối phương. Ngay cả chính bạn cũng sẽ có những động thái để hâm nóng tình cảm như đặt vé đi du lịch, dẫn nàng đi ăn uống sang chảnh, mua sắm thả ga… 

Một cơn lốc tình yêu đến bất ngờ. (Ảnh: Tư liệu)

Tụ 2: Two of wands 

Các bạn tụ 2 sẽ có quãng thời gian để cùng nhìn ngắm và giải quyết những vấn đề của chuyện yêu đương đang trên đà trục trặc. Đây cũng chính là lúc mà chuyện yêu đương của bạn có những bước thay đổi, phát triển. 

Với ai còn độc thân, bạn sẽ tập trung phát triển bản thân và dành nhiều thời gian cho những kế hoạch tương lai. Khả năng cao là bạn sẽ gặp được người ấy thông qua các hoạt động làm việc, start – up và đàm phán kinh doanh của mình. Người này cũng sẽ cùng đồng hành với bạn trên con đường phát triển sự nghiệp. 

Với ai đã có tình yêu, đây là khoảng thời gian cả hai cần ngồi xuống nhìn nhận và chia sẻ nhiều hơn. Nếu có hiểu lầm hay căng thẳng thì tin vui là mọi chuyện sẽ được hóa giải nhanh chóng. Các bạn cũng sẽ có những sự thay đổi như gia tăng cam kết tình cảm thông qua một lễ đính hôn, cầu hôn hoặc cùng nhau thực hiện nhiều dự định mà ban đầu bạn chỉ tính làm chúng một mình. 

Tình yêu trong tháng này của bạn có nhiều điều cần nhìn nhận. (Ảnh: Tư liệu)

Bói tarot tụ 3: Queen of pentacles 

Các bạn có tụ 3 sẽ trải nghiệm quãng thời gian phục hồi cảm xúc và chăm sóc, nuôi dưỡng tình yêu thương chính bản thân mình. 

Với những ai còn độc thân, có lẽ các bạn cũng đã trải qua nhiều chuyện tình cảm không quá ổn định và thậm chí là nhiều đau buồn. Trong tháng này, hãy dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Cảm xúc và tinh thần của bạn sẽ được dịu lại và có thời gian làm mới.

Với những ai đã có đôi, đây là lúc các bạn cần thể hiện tình cảm với nhau thật chậm rãi và chắc chắn thay vì quá nóng vội. Những sự kiện thử thách trong tháng này liên quan đến tình yêu cũng chỉ là phép thử độ bền của trái tim cả hai mà thôi. Đừng nóng giận hay mất bình tĩnh bạn nhé. 

Gặp “hậu tiền” chuyện tình yêu không vội được đâu. (Ảnh: Tư liệu)

Nhìn chung cả ba trải bài đều báo hiệu những điều tích cực và may mắn trong chuyện tình cảm của các quý độc giả. Với mỗi người trong chúng ta đều nên giữ cho mình ngọn lửa yêu thương với chính bản thân, từ đó lan tỏa cho người thân, bạn bè và đặc biệt là nửa kia của mình. Đừng quên thể hiện tình cảm yêu thương một cách thẳng thắn và chắc chắn để không ai phải suy tư. 

Tạm biệt các trải bài về chuyện tình cảm tháng mới, ELLE Man cảm nhận những luồng gió lãng mạn trải dài khắp các tụ và có lẽ những độc giả thân yêu của tạp chí sẽ có thật nhiều trải nghiệm phong phú.

_____________

Bài: Hà Chuu

No more