Tarot tháng 6/2024: Tài chính của bạn khởi sắc thế nào?

Bài Tuan Anh

Tháng Hè được xem là khoảng thời gian vui tươi nhất. Trong thời gian tới, bạn sẽ có những chuyển biến thế nào trong chuyện tài chính? Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua trải bài tarot sau.

 

Trước khi vào bài trắc nghiệm tarot, hãy cùng ELLE Man chọn một trong ba cốc nước ép dưới đây, từ trái sang phải tương ứng với số 1, 2, 3. Liệu bạn sẽ khởi động ngày mới với món trái cây nào?

tarot
Ảnh: Tư liệu
16

1. Tụ bài tarot số 1: The Lovers

 

The Lovers  cho chúng ta biết rằng có nhiều hơn một lựa chọn cho chuyện tài chính và công việc tại tháng 6. Đây đều là những quyết định quan trọng liên quan tới cả mùa Hè của bạn. Phía trước bạn đang vẽ ra hai lựa chọn: Một con đường dễ đi nhưng không có quá nhiều hấp dẫn, hoặc lối khác triển vọng hơn nhưng gập ghềnh trắc trở. Cho dù là lựa chọn nào, đi hay ở, bước tới hay lùi lại thì bạn hãy lắng nghe con tim của chính mình. Chỉ có bạn mới biết mình thật sự cần điều gì.

 

Trong tháng 6, hãy chú ý nhiều hơn nữa tới chi tiêu. Nếu tiền bạc rủng rỉnh, bạn cũng đừng quên tiết kiệm và chia sẻ một phần thu nhập của mình đến cộng đồng để tạo ra nhiều giá trị tốt hơn.

Một tháng nhiều lựa chọn công việc cho nam giới tự tin thể hiện. (Ảnh: Tư liệu)

2. Tụ 2 – Seven of cups

 

Trong tháng 6, bạn nhận được nhiều lời mời hợp tác, làm ăn. Tuy nhiên, một số đối tác sẽ tạo nên sự sòng phẳng, nhưng còn lại thì không. Hãy làm rõ yêu cầu của bản thân bạn trong mọi cuộc đàm phán, đồng thời tỉnh táo khi quyết định đầu tư, kết hợp.

 

Trong tháng này, một vài người trở nên chán nản công việc và mơ mộng nhiều hơn. Bạn có xu hướng muốn du lịch giải tỏa căng thẳng một thời gian. Tuy nhiên, nếu muốn chuyển sang lĩnh vực khác, bạn hãy cân nhắc kỹ để đem đến quyết định chuẩn xác nhất.

 

Về chi tiêu hàng ngày, khi quyết định mua một món đồ nào đó, bạn nên xem xét kỹ rằng liệu chúng có thật sự cần thiết hay không.

tarot
Đây là tháng mà bạn cần cân nhắc và lý trí hơn khi trao đổi, đưa ra quyết định với các đối tác làm ăn. (Ảnh: Tư liệu)

3. Trải bài tarot số 3: Nine of pentacles

 

Tháng 6 hứa hẹn sẽ mở ra một chu kỳ thoải mái về mặt tài chính. Bạn đã cố gắng hết mình, làm việc chăm chỉ, độc lập và tự tin. Chính vì thế, những phần thưởng tài chính xuất hiện như món quà động viên, giúp bạn theo đuổi các mục tiêu lớn hơn như thăng chức hay start up.

 

Tuy nhiên, bạn có tâm lý lo lắng khi kết hợp công việc với đồng nghiệp. Bên cạnh đó, nhiều người sẽ có xu hướng chọn cách làm việc một mình trong tháng này. Ngoài ra, chúng ta cũng có nhiều ý tưởng trong tâm trí, nhưng mọi thứ chỉ là sơ khai. Đừng lo vì đây chỉ là một giai đoạn ngắn hạn. Cách giúp bạn vượt qua tình trạng này là hãy lắng nghe mọi người nhiều hơn. Hãy kiên nhẫn và lắng nghe mọi người nhiều hơn nhé. Nhiều bạn có xu hướng trở thành sếp hoặc chủ nhiệm những dự án cá nhân.

trắc nghiệm
Bạn độc lập và trưởng thành hơn trong công việc. Mọi cố gắng của bạn đã được ghi nhận, và tháng này bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hậu hĩnh. (Ảnh: Tư liệu)

Kết thúc trắc nghiệm tarot, có thể thấy chuyện tài chính và công việc nói chung của bạn đều mang vẻ tích cực, tinh thần thoải mái và tràn ngập niềm vui. Chúc các bạn một tháng mới thành công và thuận lợi hơn nữa.

7

_______

Bài: Hà Chuu

 

No more