Khám phá độ đào hoa của bạn qua góc nhìn Tử vi

Bài Tuan Anh

Tử Vi đã trở thành khái niệm quen thuộc giúp chúng ta hiểu thêm vận mệnh và chính mình. Hãy cùng ELLE Man đánh giá độ đào hoa của bạn bằng Tử Vi qua bài viết sau.

 

Tại Việt Nam cũng như các nước Á Đông, Tử Vi không còn là một khái niệm xa lạ trong đời sống tinh thần của chúng ta. Giống như chiêm tinh học của phương Tây, Tử Vi sử dụng vị trí của vũ trụ vào thời điểm sinh của một người để đưa ra quyết định về tính cách, sự nghiệp và triển vọng hôn nhân,… Ngoài ra, phương pháp còn cho chúng ta biết một số điều thú vị về bản thân.

 

Trong khoa Tử vi, có một ngôi sao mang tên Đào hoa ám chỉ vẻ đẹp và sự nhạy cảm về mặt cảm xúc cũng như tài năng nghệ thuật. Để biết được điều đó, bạn cần biết tuổi năm sinh (con giáp) của mình. Đào hoa chia làm 04 vị trí lần lượt tại 04 con giáp Tý, Ngọ, Mão, Dậu. Trong khoa Tử vi, họ gọi đây là 04 vị trí Tứ Chính trong đó có giờ Ngọ chính là giờ mặt trời lên cao nhất. 

 

Tiếp theo, hãy cùng tra xem Đào hoa của bản thân ở đâu và cùng theo chân ELLE Man diễn giải từng nhóm.

Cách

Đánh giá độ đào hoa theo góc nhìn Tử Vi

 

Đào hoa còn có tên gọi khác là sao Hàm Trì, mang hành Mộc, là ngôi sao hàm ý may mắn cũng như đề cập tới những mối nhân duyên, tình cảm của đời người. Trên đây là những góc nhìn mang tính tham khảo và chung nhất cho mọi độc giả. Nó bao gồm các mục như sau:

 

1. Tử vi nhóm tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: Sẽ Đào Hoa tại Ngọ

 

2. Nhóm Hợi Mão Mùi: Đào Hoa tại Tý

 

3. Nhóm tuổi Dần Ngọ Tuất: Đào Hoa tại Mão

 

4. Nhóm tuổi Thân Tý Thìn: Đào Hoa tại Dậu

 

Ảnh: Unsplash
Ảnh: Unsplash
Ảnh: Unsplash
Ảnh: Unsplash

___________

Bài: Hà Chuu

No more