10 bàn chải điện được yêu thích mà bạn nên có

Bài Tuan Anh

Bàn chải điện nhanh chóng trở thành một công cụ đắc lực giúp bạn làm sạch răng miệng tốt hơn mỗi ngày. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu các sản phẩm ấn tượng qua bài viết sau.

 

Bàn chải điện đang dần trở nên phổ biến, giúp việc chăm sóc răng miệng của bạn trở nên hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn giúp bạn hạn chế tổn thương cho nướu và men răng, giúp răng sạch sâu hơn và việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

 

Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu các sản phẩm có nhiều tính năng tiện dụng, thời lượng pin ổn định và danh tiếng thương hiệu.

9

1. P/S Sonic Expert

 

P/S Sonic Expert có công nghệ sóng âm tiên tiến tạo nên các hạt siêu bọt Microbubble, giúp bạn làm sạch răng hiệu quả mà vẫn dịu nhẹ cho nướu và loại bỏ mảng bám tới 8 lần so với bàn chải thông thường. Sản phẩm có ba chế độ riêng biệt, cùng khả năng sử dụng lâu dài với 60 ngày.

Bộ bàn Chải Điện P/S Sonic Expert

MUA NGAY

2. Colgate Sonic 360

 

Một trong những sản phẩm bình dân nhưng được đánh giá cao là Colgate Sonic 360. Đặc điểm nổi bật của nó là lông chải kháng khuẩn, chế độ sóng âm ổn định, tay cầm vô cùng thoải mái.

Bàn chải điện Colgate Sonic 360

MUA NGAY

3. Oral-B Vitality CrossAction Blue D12.513

 

Là một trong những thương hiệu lâu đời, Oral-B nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của người dùng. Với Oral-B Vitality CrossAction Blue D12.513, phần lông nghiêng 16 độ giúp bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng. Bên cạnh đó, sản phẩm có những tiện ích khác: Bộ đếm giờ hai phút, chuyển động lắc và xoay tốc độ cao, chế độ pin ổn định.

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality CrossAction Blue

MUA NGAY

4. Xiaomi Mijia T300

 

Xiaomi Mijia T300 được trang bị động cơ làm sạch cho tần số rung lên đến 31000 lần/phút. Bên cạnh đó, đầu bàn chải được thiết kế không kim loại nhằm đảm bảo vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng.

 

Ngoài ra, Xiaomi Mijia T300 được trang bị thân máy với thiết kế chống nước chuẩn IPX7 tối ưu hơn. Quá trình đúc tích hợp đa phun giúp kết nối kín và liền mạch các chi tiết với nhau nhằm bảo vệ động cơ bên trong tốt hơn khi sử dụng trong môi trường nước.

Bàn chải điện Xiaomi Mijia T300

MUA NGAY

5. Bàn chải điện Lock&Lock ENR34

 

Sản phẩm từ thương hiệu Lock&Lock có nhiều chức năng chải khác nhau như làm sạch mềm mại, làm sạch cơ bản, làm trắng, đánh bóng. Lông bàn chải của sản phẩm rất mềm mại, xung động 40,000/ phút tạo hiệu quả làm sạch tối ưu. Thời lượng pin của Lock&Lock ENR34 có thể dùng đến 3 tuần.

Bàn chải điện Lock&Lock ENR346

MUA NGAY

6. Bàn chải sóng âm điện Flyco FT7105VN

 

Flyco FT7105VN có những tính năng phù hợp với nhiều nhu cầu của bạn gồm 5 chế độ chải là làm trắng, đánh bóng, mẫn cảm, massage, làm sạch. Bên cạnh đó, lông bàn chải của nó vô cùng mềm mại, tần số rung cao.

 

Ngoài ra, Flyco FT7105VN có chế độ sạc không dây, chức năng hẹn giờ thông minh, thời lượng pin kéo dài lâu.

Bàn Chải Sóng Âm Điện Flyco FT7105VN

MUA NGAY

7. Bàn chải điện Brushie

 

Sản phẩm từ thương hiệu Brushie kết hợp hai tính năng rung sóng âm cùng di chuyển đầu lông bàn chải, giúp bạn làm sạch răng một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, nó có 5 chế độ làm sạch, cũng như nhiều tiện ích khác như thời lượng pin lâu, thiết kế thân máy chống nước, công nghệ sạc cảm ứng thông minh,…

Bàn chải điện Brushie

MUA NGAY

8. Halio Sonic Whitening Toothbrush Pro

 

Halio Sonic Whitening Toothbrush Pro có đặc điểm nổi bật là sở hữu tần số rung đến 31.000 nhịp/phút giúp tạo ra các bọt khí siêu nhỏ với áp lực lớn, giúp bạn dễ dàng lấy đi các mảng bám và thức ăn dư thừa. Bên cạnh đó, phần đầu bàn chải nghiêng 12 độ, dễ dàng đi sâu vào từng ngóc ngách của răng.

Bàn Chải Điện Halio Sonic Whitening Toothbrush Pro

MUA NGAY

9. Bàn chải điện Domi DM02 Pro

 

Domi DM02 Pro có lớp lông dày làm từ thực vật, kết hợp với 5 chế độ chải linh hoạt, giúp trải nghiệm chải răng của bạn trở nên thoải mái và hiệu quả nhất. Thời lượng pin cũng là điểm nhấn của sản phẩm khi bạn có thể sử dụng lên đến 100 ngày. Ngoài ra, Domi DM02 còn hỗ trợ làm sạch bằng sóng âm.

Bàn Chải Điện Domi DM02 Pro

MUA NGAY

10. Philips sonic HX3671/54

 

Philips sonic HX3671/54 có  công nghệ điện sóng âm (Sonic) kết hợp với chuyển động chải sẽ nhẹ nhàng loại bỏ nhiều mảng bám răng hơn gấp 3 lần so với sản phẩm thông thường. Ngoài ra, sản phẩm có cảm biến áp lực, bộ định giờ cùng thiết kế dễ dàng sử dụng.

Bàn chải điện Philips sonic HX3671/54

MUA NGAY
Gợi

_________

Bài: Thùy Dung

No more