Behati Prinsloo – Thiên thần giản dị

04/10/2015, 07:00 AM

Không sở hữu những đường cong bốc lửa như Candice Swanepoel hay Alessandra Ambrossio, Behati Prinsloo mang một vẻ đẹp NGỌT NGÀO, tính cách đáng yêu có thể “trói” được cả trái tim của chàng ca sĩ lãng tử Adam Levine.

Chính tính cách giản dị của Behati Prinsloo đãlàm nên phong cách ăn mặc thân thiện nhưng không kém phần tinh tế và thu hút.Behati Prinsloo có sức hấp dẫn đặc biệt, street style của Behati là tâm điểm chú ý của nhiều tín đồ thời trang trên thế giới.

Côđã tham gia vào các show diễn lớn của nhiều thương hiệu nhưPrada, Chanel, Miu Miu, Zac Posen, Marc Jacob, Lascote, Tommy Hilfiger…đồng thời xuất hiện trong những bộ ảnh thời trang công phu của các tạp chí nhưVogue, Elle, Muse, Glamour…

Behati Prinsloo có đời sống cá nhân khá kín tiếng, từng hẹn hò với thủ lĩnh của nhóm Maroon 5 – Adam Levine – từ 5/2012 đến 3/2013, sau đó họ chia tay vài tháng trước khi công bố đính hôn vào tháng 7/2013, cả hai kết hôn vào 2014. Kể từ lúc đó tên tuổivà đời sống riêng của Behati Prinsloo càng lúc càng được chú ý.

Bài: Thúy Vy / Ảnh: Tư liệu