Hot women 24/03/2019

Loạt ảnh mỹ nhân Miami cạnh siêu xe hạng sang của nhiếp ảnh gia Alex Yaro

Bài ELLE Team

Nhiếp ảnh gia trẻ Alex Yaro thông qua ống kính máy ảnh của mình đã lột tả được những vẻ đẹp trần trụi, phồn thực nhất của những thiếu nỹ đang thời kỳ xuân sắc bên những đường nét góc cạnh, mạnh mẽ đầy sự gai góc của những con siêu xe hàng đầu thế giới.

Nhiếp ảnh gia Alex Yaro từ Ukraine chuyển tới sống ở bờ biển Miama từ năm 2012, và có lẽ đó là quyết định đúng đắng của chàng nhiếp ảnh gia trẻ này. Như đa số các gã đàn ông khác, Alex Yaro có những hứng thú đặc biệt với hai thứ quen thuộc: thứ nhất, những đường nét mềm mại trên cơ thể thiếu nữ; thứ nhìn, là sự mạnh mẽ, hầm hố đầy uy lực của những siêu xe hạng sang như Lamborghini Huracan, Aventador, Mercedes-Benz SLR McLaren,…

my nu va sieu xe hang sang elle man 3

Vị nhiếp ảnh gia đến từ nước Mỹ này bắt đầu sự nghiệp là một người quay phim thông thường, cho tới khi anh gây chú ý bởi những bức ảnh bắt mắt trên Instagram. Trang cá nhân của Alex Yaro là một bộ sưu tập những bức ảnh, những thước phim đầy quyến rũ, khai thác nhiều góc cạnh khác nhau của các mỹ nhân bốc lửa tạo dáng bên những con siêu xe hạng sang với mức giá bán “trên trời”. Khi không hòa mình vào bầu không khí nắng gió bên bờ biển thơ mộng South Beach, bạn có thể tìm thấy anh ở những sự kiện văn hoá nổi bật như Burning Man hay Triple Crown of Surfing ở Hawaii.

my nu va sieu xe hang sang elle man 6

Bên cạnh Miami, nhiếp ảnh gia Alex Yaro cũng luôn ưu tiên thực hiện những shoot hình của mình ở những địa điểm thơ mộng như bờ biển Hawaii, Bali hay Caribbean. “Để trở thành một nhiếp ảnh gia thành công, bạn cần có niềm đam mê thật sự với những thứ bạn đang làm, cũng như sáng tạo ra những thứ mới, nhưng vẫn giữ được phong cách, cá tính riêng của bản thân,” Yaro chia sẻ với tờ Maxim.

Hãy cùng ELLE Man nghía qua những bức ảnh, những thước phim mang đậm vẻ phồn thực của những thiếu nữ miền biển phía Nam nước Mỹ, bên cạnh những con siêu xe hạng sang sành điệu, đắt đỏ và đẳng cấp.

https://www.instagram.com/p/BuPIC9oFKxD/

my nu va sieu xe hang sang elle man 1

my nu va sieu xe hang sang elle man 2

 

https://www.instagram.com/p/BvJ6RVRlxYw/

my nu va sieu xe hang sang elle man 12

my nu va sieu xe hang sang elle man 4

my nu va sieu xe hang sang elle man 5

my nu va sieu xe hang sang elle man 7

my nu va sieu xe hang sang elle man 13

my nu va sieu xe hang sang elle man 8

my nu va sieu xe hang sang elle man 9

my na va sieu xe hang sang elle man 10

my nu va sieu xe hang sang elle man 11

sieu xe hang sang & my nhan miami - elle man 1

Xem thêm

Điểm danh 11 nữ gymer Việt “hot” nhất hiện nay

Ikuta Kana – nữ tài xế taxi quyến rũ nhất Nhật Bản

Trích lược: Phương Linh (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, tham khảo: Maxim, hình ảnh: Instagram of Alex Yaro)

cùng chuyên mục

No more