Hot women 21/11/2017

Thiên thần Victoria’s Secret Stella Maxwell chuẩn bị gì cho show diễn?

Bài ELLE Team

Thiên thần Victoria's Secret - Stella Maxwell, cũng là bạn gái nữ diễn viên Kristen Steward, chia sẻ những gì cô phải chuẩn bị để đáp ứng tình trạng thể chất bản thân tốt nhất show diễn sắp tới.

Stella Maxwell, bạn gái của nữ diễn viên đình đám Kristen Steward – thiên thần Victoria’s Secret Stella Maxwell chia sẻ rằng cô cảm thấy “choáng ngợp” với bộ cánh nặng nhất từ trước đến giờ của mình. Bộ cánh của cô được thiết kế cùng những hình tròn màu xanh và màu trắng đẹp lộng lẫy. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu về những công đoạn “bí mật” mà cô nàng chuẩn bị trước ngày diễn nhé!

Thiên

thien than victoria's secret - elle man 1

Kristen Steward tay trong tay cùng thiên thần Stella Maxwell
(Ảnh: CelebMafia)

Thiên thần Victoria’s Secret chia sẻ rằng trông thời gian chuẩn bị cô tập trung nhiều nhất vào việc giữ cân, toning và tập những bài tập giúp cơ thể thêm rắn rỏi. Cô chia sẻ rằng thực đơn hàng ngày của các thiên thần luôn luôn là một trong những yếu tố quan trọng của khâu chuỗi chuẩn bị.

thien than victoria's secret - elle man 2

(Ảnh: Victoria’s Secret)

“Tôi nghĩ rằng người mẫu cũng như những dancer vậy. – Stella nói, – chúng ta phải tôn trọng cơ thể và chuẩn bị thể lực vững vàng như các dancer, nên ăn uống đầy đủ kết hợp với tập tành để giúp cơ thể trở nên rắn chắc, khỏe mạnh hơn.”

Ngoài nhưng bài tập cơ bản và thực đơn ăn uống ra thì Stella cũng chăm sóc bản thân bằng việc xông hơi. Hãy cùng ELLE Man ngắm nhìn nhan sắc quyến rũ của thiên thần Victoria’s Secret này nhé!

thien than victoria's secret - elle man 4

(Ảnh: Victoria’s Secret)

thien than victoria's secret - elle man 5

(Ảnh: Victoria’s Secret)

thien than victoria's secret - elle man 3
(Ảnh: Victoria’s Secret)
thien than victoria's secret - elle man 6
(Ảnh: Theplace2.ru)

Lược dịch: Elena Nguyễn (Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man; nguồn tham khảo: E!Online)

cùng chuyên mục

No more