Hot women 07/07/2017

Vẻ đẹp đầy mê hoặc của bông hồng lai Emily Ratajkowski

Bài ELLE Team

Không chỉ là một người mẫu nóng bỏng với những bộ hình khỏa thân táo bạo, Emily còn là gương mặt năng nổ thường tham gia diễn xuất trong các clip ca nhạc và các bộ phim.

Emily Ratajkowski sinh ngày 7 tháng 6 năm 1991 tại Westminster, London. Người đẹp mang ba dòng máu Ba Lan, Ireland, Do Thái nên sở hữu gương mặt lai cá tính cùng những đường cong vô cùng quyến rũ. Cô nhanh chóng là cái tên được rất nhiều hãng thời trang nội y danh tiếng săn đón và cũng là gương mặt quen thuộc của các tạp chí dành cho phái mạnh với những bức hình khỏa thân táo bạo.

emily ratajkowski - elle vietnam 2

emily ratajkowski - elle vietnam 1

Emily Ratajkowski for Revolve Clothing's NEW NEW Campaign

Sinh ra trong gia đình có truyền thống vềnghệ thuật mang trong mình những suy nghĩ phóng khoáng, chuyện khoe hình thể của Emily trên các tạp chí thời trang và tạp chí dành cho đàn ông không gặp bất kì sự phản đối nào. Thậm chí chính mẹ là người ảnh hưởng đến lối sống hiện tại của Emily. Suốt thời thơ ấu, Emily ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá, vì vậy cô còn được nhiều người biết đến là một siêu mẫu với tình yêu cuồng nhiệt giành cho bóng đá và thể thao.

Không chỉ là một người mẫu nóng bỏng, Emily còn gây ấn tượng tham gia diễn xuất trong các clip ca nhạc và các bộ phim. Xuất hiện trong video Blurred Lines của nam ca sĩ Robin Thicke với hình ảnh khỏa thân cũng như tạo hình cùng vũ đạo “nhạy cảm” trong Love Somebody của Adam Levine, Emily lập tức trở thành một trong những biểu tượng gợi cảm.

Ngày 22/10/2013, tạp chí Esquire vinh danh Emily là Người phụ nữ của năm sau khi cô vượt qua “nữ thần” Jennifer Lawrence ở vòng cuối cùng do các fan bình chọn online.

emily ratajkowski

emily ratajkowski - elle vietnam 6

emily ratajkowski - elle vietnam 3

emily ratajkowski - elle vietnam 10

emily ratajkowski - elle vietnam 8

Chắc chắn, đối với phái mày râu trên toàn thếgiới, những thước hình của Emily còn hơn cả một kiệt tác tự nhiên. Các độc giả của ELLE Man có thể cập nhật những hình ảnh mới nhất tại tài khoản instagram của cô nàng.

https://www.instagram.com/p/BUjrAjKlLG0/

https://www.instagram.com/p/BSTjuPtFhdC/

https://www.instagram.com/p/BWAW7dUFvvY/?taken-by=emrata

https://www.instagram.com/p/BMo5Fz4DEb5/

https://www.instagram.com/p/BV4ylIPFrgp/

https://www.instagram.com/p/BLhqaLADSK-/

https://www.instagram.com/p/BKbVxGGgPjj/

https://www.instagram.com/p/BVzWdfHFRXj/

https://www.instagram.com/p/BIu8I5MAPYU/

https://www.instagram.com/p/BR0u3WxlS5H/

https://www.instagram.com/p/BEWavpRS2Uu/


Hạnh Miu (Tạp Chí Phái Mạnh – ELLE Man, hình ảnh: VOGUE, @emrata)

cùng chuyên mục

No more