Nhân vật 17/03/2019

Theo dõi instagram diễn viên Jason Momoa: “gã khổng lồ đáng yêu”

Bài ELLE Team

Thoát khỏi lớp mặt nạ của vai diễn Khal Drogo (Game of Thrones) hay Arthur Curry (Aquaman), chàng diễn viên Jason Momoa đích thị là gương mặt đại diện cho sự hiền lành và vui tính nhất trên mạng xã hội instagram.

Chắc hẳn rất nhiều bạn đã theo dõi bộ phim bom tấn “Game of thrones” và ấn tượng với nhiều nhân vật với nét diễn nổi bật xuyên suốt các mùa phim. Trong đó, không thể không kể đến nhân vật Khal Drogo – một chiến binh dũng mãnh, nghĩa khí và oai phong. Nhưng đó là Khal Drogo, còn diễn viên Jason Momoa thì có nét tính cách trái ngược với nhân vật trên màn ảnh kia. Ngoài đời, anh như một “gã khổng lồ hiền lành” có sở thích leo những vách đá, ném rìu và các hình ảnh “đáng yêu, vui tính” ấy của anh được thể hiện rõ trên trang mạng xã hội instagram của anh.

Trang instagram của diễn viên Jason Momoa là tên của công ty sản xuất của anh. Anh cho biết: “Tôi lập một công ty tên là Pride of Gypsies, về cơ bản, tôi có rất nhiều tác giả, bạn bè, đạo diễn, diễn viên,…và chúng tôi đều đi chơi và quay phim. Đó là điều chúng tôi muốn làm. Chúng tôi thích kể chuyện. Vào cuối ngày, những câu chuyện là tất cả những gì còn sót lại. Bạn ngồi cạnh đốm lửa. Tôi có thể ngồi và nghe Tom Waits kể chuyện cạnh lửa trại, điều đó còn thú vị hơn bất cứ bộ phim nào tôi đã xem. Tôi muốn giữ lấy những khoảnh khắc đó”.

Nếu bạn vẫn chưa ấn nút “theo dõi” trang mạng xã hội instagram của diễn viên Jason Momoa (@prideofgypsies)thì hãy làm ngay đi nào! Hãy cùng ELLE Man điểm qua những khoảnh khắc “nhắn nhít” của Jason qua bài viết sau đây.

Tới “Vị vua biển cả” cũng phấn khích khi gặp được thần tượng

https://www.instagram.com/p/BrWdMItA8CP/?utm_source=ig_embed

https://www.instagram.com/p/BrM46SHAT_z/

Cùng với team làm việc cũng không quên pha trò.

https://www.instagram.com/p/BpH13dyHLU7/

Không ngại làm siêu anh hùng giải cứu thế giới

https://www.instagram.com/p/BjzkPmQHFyP/

Dù có to xác, nhưng vẫn cần được nâng niu.

https://www.instagram.com/p/BjmEJKynTw3/

Thú chơi leo vách đá yêu thích của diễn viên Jason Momoa.

https://www.instagram.com/p/BVZ2AbWH53X/

Một trong những trò chơi không thể nhắn nhít hơn của Jason

https://www.instagram.com/p/BJWGv4Lha0n/?utm_source=ig_embed

Biểu cảm khi “Aquaman” nhận được những món cực kì yêu thích

https://www.instagram.com/p/BLa0V1dhjQx/

Lại khoảnh khắc gặp người anh em thân thiết

https://www.instagram.com/p/BIqZByaBdxE/

Lái xe cũng không quên quan tâm bạn đang ngủ có ngon giấc không.

https://www.instagram.com/p/2erVD6PHBy/

Và đó là những hình ảnh đời thường nhắn nhít, đáng yêu nhưng cũng vô cùng nam tính của diễn viên Jason Momoa. Đừng nhìn vào vẻ ngoài cao, to, vạm vỡ ấy và nghĩ rằng anh chàng này lạnh lùng, sắt thép và có gì đó bí ẩn, nhưng chỉ vài hình ảnh trong instagram thôi cũng đủ khiến các fan hâm mộ đã thích, nay lại càng yêu Jason hơn vì tính cách gần gũi và vui vẻ của anh. Vậy qua bài viết này, bạn còn chần gì nữa khi không theo dõi anh chàng diễn viên Jason Momoa đáng yêu này.

Xem thêm

Hành trình trở thành Thủy Thần sáu múi của Jason Momoa

Phim bom tấn “Aquaman” đạt doanh thu 250 triệu USD trước ngày công chiếu tại Mỹ

Tổng hợp: Hoàng Bảo (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man. Tham khảo: Humanity World)

No more