Nhân vật 23/06/2018

Quái vật thể hình Chris Heria: Nhà khởi nghiệp đại tài

Bài ELLE Man

Khác với những quái vật thể hình trước mà ELLE Man đã giới thiệu, Chris Heria là một chuyên gia calisthenics và không lệ thuộc vào tạ để phát triển cơ bắp.

Chris Heria là một người có tuổi đời còn rất trẻ. Sinh ngày 21 tháng 12 năm 1991, nhưng mặc dù vậy, anh đã sở hữu bản thành tích đáng nể trong giới calisthenics.

Nhiều năm liền, anh đã đại diện Hoa Kỳ tham dự vòng chung kết thế giới bộ môn Street Workout, tổ chức định kỳ hằng năm. Bên cạnh đó, anh còn là thành viên kỳ cựu của Barstarzz, một tổ chức cực kỳ có tiếng trong cộng đồng mạng. Trước khi gia nhập Barstarzz, Chris Heria còn là một chàng thanh niên nghiện rock n’ roll và theo đuổi bất động sản.

Quái vật thể hình Chris Heria
Quái vật thể hình Chris Heria (nguồn: ThenX)

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng với hơn mười năm theo đuổi calisthenics và chinh chiến với những người giỏi nhất, Chris Heria đã có đủ kinh nghiệm và năng lực để tạo dựng thương hiệu riêng. Anh đã mở ra học viện Calisthenis ở thành phố Miami thuộc bang Florida, nơi anh sinh ra và lớn lên. Ngoài ra, anh còn hợp tác cùng với một số vận động viên khác để thành lập ThenX – chương trình fitness dành cho mọi người.

Khác với những chuyên gia calisthenics khác, Chris Heria có triết lý luyện tập khá cởi mở khi kết hợp tập tạ lẫn body-weight. Theo anh cho biết, mỗi bộ môn đều có thế mạnh riêng mà nếu hợp lại sẽ cho ra hiệu quả tốt hơn.

Quái vật thể hình Chris Heria
Quái vật thể hình Chris Heria (Nguồn: Flickr)

Tuy nhiên, để tới được ngày hôm nay, Chris Heria đã trải qua một quá trình khủng khiếp. Quay trở lại thời điểm Chris 19 tuổi, anh phát hiện mình có con với một người phụ nữ. Người phụ nữ này muốn Chris phải lấy cô ta làm vợ, nhưng Chris từ chối và chỉ lo cho đứa con trong bụng người phụ nữ.

Quái vật thể hình Chris Heria
Quái vật thể hình Chris Heria (Nguồn: Pinterest)

Người phụ nữ đã từ chối gặp mặt Chris, và Chris phải đợi đến khi đứa con trai ra đời để kêu gọi sự can thiệp của pháp luật. Vào một hôm nọ, khi đi chơi với người bạn gái mới, Chris đã bị bạn trai mới của bạn gái cũ (người có con với Chris) gây hấn. Người bạn trai này cùng mười hai người khác áp sát Chris, nhưng vốn đánh nhau có tiếng, Chris đã làm anh ta bị thương.

Anh ta đòi kiện Chris ra tòa, khiến Chris phải chi rất nhiều tiền trong hai năm, với những lần hầu tòa mỗi tháng. Mỗi khi muốn đi ra nước ngoài thi đấu, Chris phải xin phép thẩm phán. Như bằng ý chí phi thường của mình, Chris đã vượt qua tất cả. Mối quan hệ với người bạn gái cũ đã trở nên bình thường. Anh tới thăm con trai ba, bốn lần một tuần. Để người bạn gái cũ xuống nước tới mức này, Chris Heria cũng phải nhờ tới sự viện trợ của pháp luật.

Đó là chuyện của quá khứ, còn hiện tại, anh sắp bước sang tuổi 30 và đã được biết đến như một nhà khởi nghiệp thành công với các ứng dụng calisthenis được khách hàng feedback tốt. Bên cạnh đó, bất cứ kênh youtube hay bài viết nào của anh cũng đều thu hút người xem dù là nam hay nữ, vì thứ nhất anh là một tên tuổi lớn của street workout và có thể thể hiện được bài diễn khó; thứ nhì, anh chàng này đẹp trai, thân hình đẹp khỏi bàn và những hình xăm chằn chịt ấn tượng.

quai vat the hinh chris heria - source henx - elle man 1
Ảnh: Thenx
quai vat the hinh chris heria - source henx - elle man 3
Ảnh: Thenx
quai vat the hinh chris heria - source henx - elle man 4
Ảnh: Thenx
quai vat the hinh chris heria - source henx - elle man 6
Ảnh: Thenx

Anh chàng này sở hữu một kênh youtube với khoảng hơn 2,8 triệu người theo dõi, không chỉ trình diễn những bài tập khó mà còn hướng dẫn những bài tập H.I.I.T từ cơ bản đến nâng cao, rất phù hợp cho những ai muốn tìm kiếm những chương trình tập giảm mỡ nhanh tại nhà. Hiện tại, anh còn dấn thân qua những bài hướng dẫn tập Muay Thái.

 

Mời các độc giả ELLE Man cùng chiêm ngưỡng những màn biểu diễn của Chris Heria

Xem thêm

Quái vật thể hình Breon Ansley: Kẻ soán ngôi vương

Quái vật thể hình Danny Hester: Vị vua đầu tiên

___

Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man

Phúc (Nguồn tham khảo: Chris Heria)

 

No more