Nhân vật 15/02/2018

Quái vật thể hình gốc Việt – Pham Vu: “Nhỏ mà có võ”

Bài ELLE Team

Pham Vu, hay còn có tên gọi khác là Pham Woodbridge, là một người mẫu fitness khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Không chỉ là một quái vật thể hình, Pham Vu còn sở hữu phong cách thời trang đầy cá tính.

Pham Vu sinh năm 1981. Khi còn đi học, ” con quái vật thể hình ” này vẫn luôn là người nhỏ con nhất lớp. Hết bậc phổ thông mà anh chỉ nặng có 50kg. Vào mùa Hè năm 20 tuổi, anh gặp một người bạn cũ tên Thanh. Pham Vu không thể tin vào mắt mình: Thanh từ một cậu con trai gầy gò đã trở thành một quái vật thể hình. Chính Thanh là chất xúc tác dẫn dắt Pham Vu bước vào thế giới thể hình.

Quái vật thể hình Pham Vu: Nhỏ mà có võ
Ảnh: LUDWIG ARAUJO

 

Quái vật thể hình Pham Vu: Nhỏ mà có võ
Ảnh: JamesLe Photography

Trước khi tập thể hình, Pham Vu đã là một chàng trai khá năng động và đam mê thể thao. Mặc dù không ở trong một đội nhóm nào, Pham Vu vẫn tham gia các trận đấu cấp khu vực.

Tuy nhiên, cuộc sống Pham Vu không hẳn lành mạnh khi anh dính phải thức uống có cồn và tiệc tùng xuyên đêm. Ngay cả lúc bước vào thể hình, anh cũng không hẳn đã nỗ lực 100%. Một nửa thời gian anh dành cho phòng gym và nửa thời gian còn lại anh dành cho các buổi tiệc.

Quái vật thể hình Pham Vu: Nhỏ mà có võ

Những ngày tháng ăn chơi trác táng của Pham Vu rồi phải tới hồi kết thúc. Do việc tiệc tùng mà anh đã dính vào những rắc rối pháp lý. Anh bắt đầu suy nghĩ một cách nghiêm túc hơn con đường mình phải đi sau này. Và thế là anh toàn tâm toàn ý gắn bó với thể hình.

Quái vật thể hình Pham Vu: Nhỏ mà có võ

Nhờ thể hình, cuộc sống Pham Vu thay đổi một cách toàn diện. Anh trở thành một phần của một cộng đồng lành mạnh, gặp gỡ những con người tuyệt vời. Nói cách khác, sự thay đổi không chỉ diễn ra bên ngoài mà còn bên trong Pham Vu.

Hiện nay, Pham Vu là người mẫu cho một số nhãn hàng thời trang. Anh cũng hoạt động khá tích cực trên Instagram với lượt người theo dõi gần 170,000.

Quái vật thể hình Pham Vu: Nhỏ mà có võ

Pham Vu không cho rằng, công việc là lý do khiến bạn từ bỏ thể hình. Ai cũng có công việc của riêng mình cả. Cuộc sống nói chung là bận rộn. Nếu bạn thực sự hứng thú với thể hình thì bạn sẽ tìm cách cân bằng cuộc sống của mình.

Quái vật thể hình Pham Vu: Nhỏ mà có võ
Quái vật thể hình Pham Vu: Nhỏ mà có võ

Các bài tập cardio không có vai trò quá quan trọng đối với triết lý tập luyện của Pham Vu. Anh phụ thuộc vào chế độ ăn uống lành mạnh và tốc độ chuyển hóa các chất. Dù vậy, thỉnh thoảng anh vẫn tập Cardio. Các bài tập ưa thích của anh là chạy bộ và leo thang.

Pham Vu rất chú trọng vào dinh dưỡng. Nếu không nhờ dinh dưỡng thì con quái vật thể hình gốc Việt này đã không thể sở hữu những múi bụng săn chắc như ngày hôm nay. Dinh dưỡng sẽ quyết định sự thành bại của một người.

Quái vật thể hình Pham Vu: Nhỏ mà có võ
Quái vật thể hình Pham Vu: Nhỏ mà có võ

Nếu được lựa chọn, quái vật thể hình Pham Vu sẽ chọn ba bài: Đẩy ngực, Kéo xà & Gánh đùi.

Có rất nhiều ngôi sao thể hình đã trở thành động lực để Pham Vu tiến lên. Tuy nhiên, Hidatata Yamagishi mới là thần tượng đích thực của anh chàng. Người đàn ông này có sự cân đối và quyết tâm tập luyện đáng nể phục.

Xem thêm:

Quái vật thể hình Jeremy Buendia: Xứng danh “Chiến thần”

Steven Cao – Quái vật thể hình 9x gốc Việt

_______

Phúc (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, Nguồn tham khảo: simplyshredded)

 

No more