Nhân vật 11/12/2018

Triple D và hơi thở âm nhạc tương lai tại ELLE Fashion Journey 2018

Bài Tri Duc

Tiếp nối sự thành công với phần âm nhạc catwalk tại hai mùa ELLE Fashion Show 2016 và 2017, phù thuỷ âm nhạc DJ Triple lại một lần nữa được Tạp chí Thời trang ELLE Việt Nam tin cẩn để mời đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc tại ELLE Fashion Show 2018.

Ngoài những BST ấn tượng đề cao tính chuyên môn đưa ra những định hướng mới về thời trang, thiết kế sân khấu ấn tượng cùng với những thông điệp truyền cảm hứng thì phần âm nhạc catwalk cũng là điểm nhấn thú vị trong ELLE Fashion Show qua từng năm. Chính vì lẽ đó mà năm nay, Tạp chí thời trang ELLE Việt Nam tiếp tục mời DJ Triple D – người chịu trách nhiệm phần âm nhạc catwalk cho ELLE Fashion Show 2016 và 2017 – cầm trịch cho phần âm nhạc tại ELLE Fashion Show 2018.

Dù đang bận rộn trong việc hoàn thiện phần âm nhạc trong đêm ELLE Fashion Show 2018 diễn ra vào đêm 11/12 này nhưng Triple D vẫn dành chút thời gian để trò chuyện cùng với ELLE Man để độc giả hiểu rõ hơn về anh cũng như phần âm nhạc anh sẽ sử dụng trong ELLE Fashion Show năm nay.

DJ Triple D - elle man 2

Chào Triple D, cảm xúc của bạn như thế nào khi được tiếp tục đồng hành cùng Tạp chí ELLE Việt Nam tại ELLE Fashion Show năm nay?

Đầu tiên cho Triple D gửi lời chào đến các độc giả Tạp chí ELLE Việt Nam và ELLE Man Việt Nam. Hiện tại, tôi cảm thấy mình đang nhận được một niềm vinh hạnh rất lớn khi được tiếp tục được đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc tại ELLE Fashion Show trong 3 năm liên tiếp vì ELLE Fashion Show luôn là một sàn diễn thời trang lớn, một sân chơi cực kỳ chất lượng, chỉn chu và mang tính chuyên nghiệp hàng đầu.

Hai năm đồng hành cùng ELLE Fashion Show, chắc hẳn anh cũng đã quen thuộc với sân khấu này, nhưng liệu đó cũng áp lực dành cho anh khi phải luôn tạo ra điểm nhấn mới mẻ qua mỗi năm?

Cứ sau mỗi năm áp lực tại sân chơi này lại tăng lên nhiều hơn. Nhưng Triple D cũng lấy áp lực đó làm niềm phấn khích để tìm tòi, sáng tạo làm sao đưa đến chương trình cũng như khán giả những gì hay nhất mới mẻ nhất và phù hợp với chủ đề của show diễn.

DJ Triple D - elle man 1

Với chủ đềFashion For Tomorrowcủa ELLE Fashion Journey 2018, anh sẽ đem những yếu tốTomorrow thời trang nào cho phần âm nhạc catwalk năm nay?

Với chủ đề “Fashion For Tomorrow” năm nay, âm nhạc chủ đạo sẽ là electronic mang hơi hướng của tương lai rất nhiều. Trong những năm gần đây, việc tái sử dụng các chất liệu và áp dụng công nghệ mới trong ngành công nghiệp may mặc chính là tâm điểm của thời trang. Nếu thời trang đang chuyển hướng sử dụng việc “tái sinh” các chất liệu vải thừa gần như không thể sử dụng được nữa để làm thành sản phẩm thì phần biên tập âm nhạc của tôi cũng có rất nhiều sự tương đồng. Có những tần số, âm thanh  tưởng chừng như không thể dùng trong các bài nhạc sẽ được tôi lựa chọn và kết hợp chúng lại với nhau để đem lại cho người nghe một cảm giác hoàn toàn mới lạ và thú vị.

Đó cũng là xu hướng rất mới trong ngành âm nhạc điện tử thời gian gần đây. Còn rất nhiều bất ngờ và chất liệu khác nữa nhưng chắc sẽ hẹn các bạn vào tối 11/12 để chúng ta cùng hoà mình vào “Fashion For Tomorrow”.

Anh thể lộ một vài dự án âm nhạc đáng mong chờ mình ấp trong năm sau không?

Sang năm 2019 Triple D sẽ phát hành các single nhạc điện tử cũng như những sản phẩm âm nhạc của các ca sĩ do chính Triple D sản xuất. Hy vọng sẽ được mọi người yêu thích và đón nhận

Ngoài việc cộng tác cùng ELLE Fashion Show, nếu trong tương lai hội thì anh sẵn sàng xuất hiện trên Tạp chí ELLE Việt Nam hoặc ELLE Man Việt Nam không?

Chắc chắn rồi. Hẹn gặp lại ELLE Việt Nam và ELLE Man trong thời gian sớm nhất.

Rất cảm ơn Triple D đã dành thời gian trả lời phỏng vấn và chia sẻ những thông tin thú vị trước thềm sự kiện ELLE Fashion Show 2018. Hy vọng phần âm nhạc của bạn sẽ tiếp tục làm cho chúng tôi được “nổi da gà” như những năm trước.

DJ Triple D - elle man 3

ELLE Việt Nam chân thành cảm ơn đơn vị đồng hành VinFast, Aquafina, Shiseido, Singleton, White Palace, The Myst Đồng Khởi; đối tác e-commerce Robins.vn; đối tác hình ảnh DAINGO studio; đối tác sản xuất Viet Vision; đơn vị hỗ trợ làm tóc L’Oréal Professionnel, M by Chí Tâm.

Xem thêm:

ELLE Việt Nam họp báo công bố chủ đề ELLE Fashion Journey 2018: Fashion For Tomorrow

Nhìn lại phong cách thời trang nam qua từng mùa ELLE Fashion Show

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Đức Nguyễn – Hình ảnh: NVCC

 

No more