Drake bị chỉ trích khi “đạo” sân khấu của Britney Spears tại BBMAs

23/05/2017, 18:00 PM

Drake đã khiến fan “điên cuồng” theo màn trình diễn với sân khấu nhạc nước hoành tráng của anh tại Billboard Music Awards (BBMAs) vừa qua. Nhưng kéo theo đó là những lời “tố” anh đã “bê” y nguyên sân khấu của Britney Spear từ hồi Billboard 2002.

Chủ nhân của Views đã trình diễn lại bản “hit” Gyalchester tại đài phun nước nổi tiếng của Las Vegas – Fountains of Bellagio. Sự kết hợp giữa ánh sáng, cột nước, pháo hoa khiến cả sân khấu dường như bùng nổ và “nóng” hơn bao giờ hết.

LAS VEGAS, NV - MAY 20: Rappers Drake (L) and Baka perform during the 2017 Billboard Music Awards at The Fountains of Bellagio on May 20, 2017 in Las Vegas, Nevada. (Photo by Ethan Miller/BBMA2017/Getty Images for dcp)
Cột nước và lửa bao quanh sân khấu.

 

LAS VEGAS, NV - MAY 20: Recording artists Baka (L) and Drake perform during the 2017 Billboard Music Awards at The Fountains of Bellagio on May 20, 2017 in Las Vegas, Nevada. (Photo by Ethan Miller/BBMA2017/Getty Images for dcp)
Pháo hoa rực rỡ trên sân khấu của Drake

Tuy nhiên, trái với sự tung hô của các fan, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Drake “nhái” lại màn trình diễn đặc trưng của Britney Spears tại BBMAs 2002 cũng tại đài phun nước.

Màn trình diễn giữa sân khấu nhạc nước của Britney Spears 2002:

 

Phần trình diễn Gyalchester của rapper Drake:

 

Dù nhận nhiều chỉ trích nhưng không thể phủ nhận Drake đã đem đến một sân khấu hoành tráng và đáng nhớ trong lịch sử BBMAs.

drake - elle viet nam 1

Nam rapper cũng đã đại thắng tại đêm trao giải khi xuất sắc mang về cho 13 trên tổng số 22 đề cử: Nghệ sĩ xuất sắc nhất, Nghệ sĩ nam xuất sắc nhất, Nghệ sĩ xuất sắc nhất BXH Billboard 200, Nghệ sĩ rap xuất sắc nhất,….đồng thời trở thành người “ẵm” nhiều cúp nhất trong một năm, phá vỡ kỷ lục 12 cúp trước đây của “họa mi” Adele.

Xem thêm

Drake – ca sĩ đầu tiên đạt 10 tỉ lượt streams trên Spotify

BRIT Awards 2017: Vinh danh cố nhạc sĩ huyền thoại David Bowie

Đã tai, nịnh mắt với những màn trình diễn ấn tượng tại Grammy 2017