3 sai lầm cần tránh khi diện áo vest nam

30/11/2015, 07:00 AM

Trong một bữa tiệc, bộ trang phục của bạn có thể trở thành một trong những bộ đặc sắc nhất. Tuy nhiên nếu bộ trang phục ấy không vừa vặn thì sự chú ý của mọi người sẽ được dành cho một nhân vật khác.

Elle Man xin giới thiệu những lỗi thời trang sơ đẳng sau đâyđể bạn có thể tự tin diện áo vest nam thật chuẩn:

Áo Form rộng

Đừng nên chọn một chiếc áo quá rộng khi mặc suit
Đừng nên chọn một chiếc áo quá rộng khi mặc suit

Bạn có bao giờ mua chiếc áo một kích thước quá lớn với suy nghĩ nó sẽ làm bạn trông “to” hơnkhông? Bạn đang cược ngoại hình bản thân với lựa chọn phong cách đó. Những chiếc áo form rộngsẽ làm cho các chàng trai thân hình nhỏ gọn trông nhỏ con hơn và cácanh chàng cao totrông như đang mặc áo ponchos. Cách tốt nhất để kiểm định trang phục đó có phù hợp hay không đượcxác định ở phần vai của bạn: đường may trên cánh tay phải hạ ngay vai. Bất cứ cái gì chùng xuốngbắp tay điều có thể kết luận là áo bạn chọn dành cho người có form lớn hơnbạn. Phần thân khítvới phần eo, áo không nên thòng ra một cách bừa bộn khi bỏ áo vàoquần. Để có một phong cách mặc vestđẹp chúng ta hãy lựa chọn những chiếc áo vest nam phù hợp với hình dáng và số đo bản thân.

5 phụ kiện thời trang nam cơ bản đi cùng đồ Suit

Mỗi một người đàn ông thường có ít nhất 1 đến 2 bộ suit trong tủ đồ bởi sự quan trọng của nó và phụ kiện thời trang chính là chi tiết nâng tổng...

Quần Trễ đáy

Đừng lỗi thời với phong cách đấy xệ
Đừng lỗi thời với phong cách đấy xệ

Thập niên 90 là thời điểm khi quần đáy trũng được xem là “mốt”. Thật may chúng ta đã bướcqua thế kỉ đó. Bởi thếnếu bạn nào còn theo phong cách đó, thì hãy kéo quần lên ngay đi! chính xác hơn là 1.5 inch trên xương hông. Phong cách mặc vestlỗi thời sẽ làm mất điểmtrong mắt các cô nàng. Một quý ông khoác lên bộ vesttrang trọng thì những lỗi lầm trênkhông nên xảy ra. Nếu quần không ở yên vị trí thì hãy dùng dây thắt lưng hoặc mua một chiếc quần có kích thước nhỏ hơn. Ngoài việclàmquần áo không bị xộc xệch, sự điều chỉnh này còn giúpáo bạn trông vừa vặn hơn.Tất nhiên nếu chân bạn dài, bạn có thể chọn quần cạp thấp vì chúng có thể giúplàm phần thân trên trông dài hơn!

Quần nhiều nếp nhăn

Khi mặc quần quá thấp sẽ tạo nên những nếp nhăn làm mất thẩm mỹ bộ trang phục
Khi mặc quần quá thấp sẽ tạo nên những nếp nhăn làm mất thẩm mỹ bộ trang phục

Đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn mặc quần có line quá thấp. Lỗi này có thể làm bộ vest trị giá1000$ của bạn trông rẻ tiền. Bạn hãy gấp line quần đến mắt cá chân không hơn 3lần gấp. Những chiếc quần trang trọng không nên quá dài và trũng lênđôi giầy của bạn. Đối với phong cách hiện đại, hãycắt line quần ngắn hơn một chút để khoe mắt cá chân hay đôi vớ họa tiết bạn đang mang. Những chi tiết nhỏ ấy có thể thay đổi tổng thể phong cách mặc vestcủabạn đấy.

Trên đây là một vàitip nhỏ Elle Man muốn gửi gắm đến cácbạn đang theo đuổi phong cách mặc vest.

Bài viết: Juan Nathanielz Tran Anaya – Nguồn:Men’s Health